Bàn chải điện Oral-B Genius Guide (tích hợp Alexa)
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Oral-B Genius 8000 Guide (bản 2021 tích hợp Alexa)

Thương hiệu: Oral-B Mã sản phẩm: OB-GUIDE
Còn hàng
3.190.000₫ Giá niêm yết: 3.990.000₫ Tiết kiệm: 800.000₫ so với giá thị trường

Dòng sản phẩm Oral-B Genius đã dừng sản xuất, hiện tại Oral-B đã ra mắt dòng Oral-B iO Series để thay thế dòng Genius trước đây. Xem dòng sản phẩm Oral-B iO New

Oral-B Genius Guide là bàn chải điện thông minh dành cho người lớn, kết hợp sức mạnh làm sạch của Oral-B Genius 8000 và trợ lý ảo Alexa để mang lại trải nghiệm đánh răng tuyệt vời - hơn thế nữa việc thiết lập rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Đầu bàn chải đi kèm: 1 Cross Action theo máy, 1c 3D White, 2c Floss Action

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày.

 

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện Oral-B Genius Guide

Ban chai dien oral-b guide

  • Oral-B Genius Guide là bàn chải đánh răng thông minh dành cho người lớn và trẻ em, kết hợp sức mạnh làm sạch của Bàn chải đánh răng điện Oral-B và trợ lý ảo Alexa để mang lại trải nghiệm đánh răng tuyệt vời - hơn thế nữa việc thiết lập rất dễ dàng và nhanh chóng
  • Amazon Alexa cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói trong phòng tắm của bạn mà không cần động tay— yêu cầu Alexa phát nhạc, đọc tin tức, kiểm tra thời tiết và hơn thế nữa
  • Loa thông minh nhỏ gọn tích hợp Amazon Alexa được thiết kế chống nước cùng với âm thanh 360 độ chất lượng cao
  • Đầu bàn chải tròn đã được chứng minh lâm sàng xoay để phá vỡ và loại bỏ nhiều mảng bám hơn đến 100% so với bàn chải đánh răng thủ công
  • Oral-B Genius Guide giống như một thiết bị theo dõi sức khỏe dành cho miệng của bạn và khi Wi-Fi và Bluetooth được bật - hãy tải xuống ứng dụng Oral-B Connect để có thông tin chi tiết về đánh răng được cá nhân hóa và theo dõi tiến trình sức khỏe răng miệng của bạn ngoài giờ

What's inside the box?.

Trong hộp bao gồm:

  • 1 thân chải Oral-B Genius Guide
  • 1 đế sạc tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa
  • 1 đầu chải thay thế
  • Sách HDSD

Chải răng thông minh hơn với Oral-B Genius Guide.

Oral-B Genius Guide được tích hợp Alexa để bạn có thể chải lông thông minh hơn và thêm một chút thú vị vào thói quen hàng ngày của mình - mà không sợ dính nước. Đế sạc nhỏ gọn, có khả năng chống nước, vừa vặn trên kệ rửa và sử dụng một ổ cắm điện rất gọn gàng. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức âm thanh 360 độ, chất lượng cao trong khi đánh răng. Tất nhiên không cần điện thoại.

Ban chai dien Oral-B Guide

 

Nâng cấp thói quen của bạn, mà không cần đụng tay.

Không rảnh tay? Không vấn đề gì. Nâng cao thói quen hàng ngày của bạn với quyền truy cập vào âm nhạc, thời tiết, tin tức và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể khám phá những tin tức hoặc câu chuyện cười mới, điều khiển ngôi nhà thông minh của mình hoặc đặt hàng đầu bàn chải thay thế - chỉ cần hỏi Alexa!

Ban chai dien Oral-B Guide

 

Gặp gỡ trợ lý cá nhân mỗi ngày.

Cho dù bạn muốn quản lý các thiết bị nhà thông minh tương thích hay phát âm thanh thư giãn để bắt đầu hay kết thúc một ngày của mình, đế sạc thông minh tích hợp Alexa của chúng tôi sẽ giúp bạn làm được nhiều việc . Và trong khi Oral-B Guide hướng dẫn bạn chải thông minh hơn, Alexa sẽ liên tục cập nhật Kỹ năng để làm việc thông minh hơn cho bạn. Hãy thử hỏi: "Alexa, kỹ năng hàng đầu của bạn là gì?"

Ban chai dien Oral-B Guide

 

Hướng dẫn theo thời gian thực khi chải.

Đế sạc LED thông minh cung cấp tính năng huấn luyện theo thời gian thực, cảnh báo cho bạn khi bạn chải mạnh và khi bạn đã đạt đến mốc hai phút. Sau khi bạn quét, đế hỗ trợ WiFi sẽ truyền dữ liệu của bạn lên đám mây an toàn một cách liền mạch.

Ban chai dien Oral-B Guide

 

Chải răng như chuyên gia

Là bàn chải điện đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) chấp nhận, đầu bàn chải tròn lấy cảm hứng từ nha sĩ của chúng tôi cung cấp khả năng làm sạch từng kẽ răng để giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn 100% so với bàn chải đánh răng thủ công. Bạn có thể chọn một trong sáu chế độ chải răng để có trải nghiệm chải răng được cá nhân hóa và đồng bộ hóa các phiên của bạn với ứng dụng Oral-B Connect để theo dõi tiến trình khi cần.

Ban chai dien Oral-B guide, Oral-B App

 

Nó giống như một thiết bị theo dõi luyện tập, dành cho miệng của bạn.

Nhận thông tin chi tiết để giúp bạn chải thông minh hơn. Oral-B Connect theo dõi tiến trình đánh răng của bạn theo thời gian, cung cấp thông tin chi tiết về chải răng được cá nhân hóa và đưa ra các mẹo về cách cải thiện thói quen hàng ngày của bạn.

Ban chai dien Oral-B Guide

 

Sử dụng chế độ cá nhân hóa khi chải để không phải vật lộn với việc chải răng đúng cách mỗi ngày.

Chúng tôi muốn mọi người có thể chải như một người chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn nâng cấp thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình hay giúp thúc đẩy con bạn học cách tự đánh răng, chúng tôi đã thiết kế Oral-B Guide để giúp cải thiện nụ cười của người lớn và trẻ em, từ 8 tuổi trở lên.

Dich vu bao hanh ban chai dien oral b philips

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Oral-B Genius 8000 Guide (bản 2021 tích hợp Alexa)

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng