Máy cạo râu chính hãng thương hiêụ Braun, Philips, Remington
MÁY CẠO RÂU

MÁY CẠO RÂU

Thương hiệu máy cạo râu có rất nhiều, mỗi thương hiệu lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Máy cạo râu không còn là một sản phẩm xa lạ nữa mà dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy cạo râu ưng ý, hãy tham khảo những tính năng nên có trên máy cạo râu.

May cao rau Braun bao hanh 2 nam

Phải có tính năng an toàn khi cạo ướt, máy chống thấm nước

Hầu hết thời gian chúng ta sử dụng máy cạo râu khi ướt do đó máy dùng pin cần có chế độ an toàn, có vỏ máy chống thấm nước tốt. Máy cạo râu Philips với công nghệ đầu bịt Aquatec chống thấm nước tốt 100%, máy cạo râu khô và ướt Philips hoản toàn có thể cạo râu với bọt, gel cạo râu hay vừa cạo râu vừa tắm dưới vòi sen mà vẫn đảm bảo tính an toàn, không lo ngại về vấn đề chạm, giật điện. Bên cạnh đó, máy cạo râu Phillips còn đem lại hiệu quả cạo khô nhanh và thoải mái với người dùng. 

Máy cạo râu Braun cũng được thiết kế có khả năng chịu nước tốt, có thể rửa toàn bộ máy mà không lo bị thấm nước. Hãng gia dụng đến từ Đức này luôn được đánh giá cao về khả năng chống nước và hoàn thiện sản phẩm.

Máy cạo râu tốt nên có lưỡi dao không tiếp xúc da mặt tránh trầy xước.

Lưỡi dao của máy cạo râu Philips hay Braun, Panasonic, Remington được thiết kế dạng tròn, lướt êm trên bề mặt da khi cạo, tạo đường cắt ngọt và êm không lo trầy xước do chúng không tiết xúc trực tiếp lên da mặt. Bạn có thể xem đoạn video ngắn bên dưỡi mô tả phần nào cách thức hoạt động của lưỡi dao. Dù không tiếp xúc trực tiếp da mặt nhờ đệm cao su, nhưng lưỡi dao của máy vẫn có thể ôm sát khuôn mặt, giúp cạo sạch hiệu quả, đảm bảo râu được cạo sát và sạch, bảo vệ da gấp 10 lần so với dao cạo thông thường.

Máy cạo râu có thời lượng Pin tốt, chất lượng hoàn thiện cao cấp

Hầu hết các máy cạo râu cao cấp đều có thời lượng Pin nhiều ngày sử dụng, vì là một thiết bị bạn có thể đem đi du lịch, công tác nhiều ngày không cần phải sạc pin. Hãy đảm bảo chiếc máy của bạn có thể hoạt động nhiều ngày, máy cạo râu Philips, Braun có thể hoạt động lên đến 2 tuần. Công nghệ Pin cũng là một yếu tố đáng quan tâm, máy có pin Li-ion Pro là tốt nhất. 

May cao rau Braun co tot khong

Tại sao bạn nên chọn máy cạo râu Braun?

Khách hàng trên khắp thế giới đã chọn Braun vì những sản phẩm giúp cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Braun được tin tưởng nhờ chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, công nghệ cải tiến liên tục. Chất lượng chuyên môn trong các sản phẩm của Braun là chìa khóa cho chất lượng cao mà khách hàng mong đợi. Thiết kế của hãng Braun cũng được các hãng khác học hỏi rất nhiều, đặc biệt là các thương hiệu từ Trung Quốc. 

Lịch sử của Braun - Thương hiệu 100 năm

Braun bắt đầu ở Frankfurt, Đức vào năm 1921, khi người thợ máy và kỹ sư Max Braun (1890–1951) thành lập công ty như một xưởng chế tạo các thiết bị. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã được đặc trưng bởi những ý tưởng tiến bộ, các giải pháp sản phẩm sáng tạo và việc sử dụng những phát triển kỹ thuật mới nhất, mà Max Braun đã có thể chuyển đổi thành các sản phẩm có thể bán được trên thị trường.

Max Braun nhanh chóng nhận ra tiềm năng của các phân khúc thị trường mới, bước vào phân khúc nhà bếp và thiết bị gia dụng vào năm 1950 với máy xay nhà bếp Multimix. Đồng thời, ông bắt đầu sản xuất hàng loạt S50, chiếc máy cạo râu khô đầu tiên. Điều này đã đặt nền móng cho hai bộ phận sản phẩm vẫn là phân đoạn cốt lõi của Braun cho đến ngày nay. Max Braun qua đời vào năm 1951 và các con trai của ông là Artur (1925–2013) và Erwin (1921–1992) tiếp quản quyền điều hành công ty.

Anh em nhà Braun sớm bắt đầu tổ chức lại công ty và mở rộng các dòng sản phẩm của mình. Ví dụ: phạm vi sản phẩm đã được mở rộng để bao gồm các thiết bị nhà bếp bổ sung, cũng như các đèn flash điện tử cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Năm 1955, Dieter Rams đến Braun, nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong công ty. Công ty đã nhanh chóng giành được liên tiếp các giải thưởng quốc gia và quốc tế và các giải thưởng cho các sản phẩm của mình.

Braun trở nên nổi tiếng thế giới với tư cách là một thương hiệu thiết kế, là công ty đầu tiên đưa ‘thiết kế tốt’ ra thị trường đại chúng. Năm 1967, Braun chuyển trụ sở chính đến Kronberg, Đức và Công ty Gillette có trụ sở tại Boston đã mua phần lớn cổ phần của Braun. Anh em nhà Braun đã để lại một công ty quốc tế lành mạnh. Năm 2005, thương hiệu Braun gia nhập công ty hàng tiêu dùng Procter & Gamble trong thương vụ mua lại Gillette. Sự hợp nhất đã kết hợp hai công ty có “sức mạnh, văn hóa và tầm nhìn” bổ sung cho nhau, như ông chủ James M. Kilts của Gillette đã nói.

Tai sao nen chon may cao rau Braun


Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng