Oral B Genius 6000 | Bàn chải điện Made in Germany
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Oral B Genius 6000

Thương hiệu: Oral-B Mã sản phẩm: OBP-6000-BLK
Còn hàng
2.890.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Dòng sản phẩm Oral-B Genius đã dừng sản xuất, hiện tại Oral-B đã ra mắt dòng Oral-B iO Series để thay thế dòng Genius trước đây. Xem dòng sản phẩm Oral-B iO New

Oral-B Genius 6000 được các kỹ sư người Đức thiết kế với tốc độ cao nhất nhanh hơn cả tốc độ của xe đua thể thao, với 7 chức năng độc lập, đầu bàn chải lắc hơn 800 lần/giây, đã loại trừ hầu như tất cả các mảng bám trên răng.

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện Oral B Genius 6000

dich vu bao hanh oral b philips, livingup.vn, livingup

Với 5 chế độ độc đáo và cảm biến áp suất sáng lên khi bạn chải quá mạnh, Oral B Genius 6000 sẽ biến đổi cách bạn chải. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh màu của cảm biến áp suất!

Thiết kế lấy cảm hứng chuyên nghiệp của đầu bàn chải CrossAction bao quanh từng chiếc răng với các sợi lông góc 16 độ và hoạt động làm sạch 3D dao động, xoay và rung để phá vỡ mảng bám.

Bàn chải được tích hợp chế độ hẹn giờ giúp bạn chải răng trong 2 phút theo khuyến nghị của nha sĩ. Hơn hết, nó được mang đến cho bạn bởi Oral B Genius 6000

Bàn chải điện Oral B Genius 6000

SmartRing có thể tùy chỉnh. Trải nghiệm được cá nhân hóa. Nâng cao trải nghiệm làm sạch tùy chỉnh của bạn với SmartRing 360º đa chức năng. Có thể nhìn thấy từ mọi góc độ trong khi đánh răng, SmartRing cho phép bạn xem phản hồi từ cảm biến áp suất, bộ hẹn giờ đánh răng và kết nối Bluetooth một cách dễ dàng. Nó cũng có thể được lập trình thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Oral-B để chiếu sáng với sự lựa chọn của 12 màu khi bạn chải.

Bàn chải thông minh cho phản hồi theo thời gian thực. Bàn chải đánh răng điện Oral B Genius 6000 với công nghệ Bluetooth cung cấp dịch vụ chăm sóc tập trung khi bạn theo dõi hành trình chăm sóc răng miệng của mình và nhận được hướng dẫn có thể được điều chỉnh bởi chuyên gia nha khoa của bạn. Tải xuống ứng dụng Oral-B trên điện thoại thông minh của bạn và sử dụng công nghệ Bluetooth để nhận phản hồi theo thời gian thực trong khi bạn vệ sinh để cải thiện thói quen đánh răng. Tính năng Chăm sóc tập trung cho phép bạn thực hiện các khuyến nghị của nha sĩ thông qua kế hoạch đánh răng có thể tùy chỉnh cho các khu vực trọng tâm chính. Tính năng Hành trình chăm sóc răng miệng cho phép bạn tuân theo một thói quen được lập trình sẵn phù hợp với mục tiêu chăm sóc răng miệng của bạn. Những hành trình này bao gồm Hơi thở tươi, Máy bay chiến đấu mảng bám, Làm trắng, Sức khỏe nướu răng và Chăm sóc răng miệng.

Oral B Genius 6000 Chế độ & Tính năng

  • Làm sạch hàng ngày: Làm sạch toàn diện hàng ngày
  • Nhạy cảm: Tốc độ thấp hơn để làm sạch nhẹ nhàng
  • Làm trắng: Thay thế tốc độ đánh bóng vết bẩn
  • Chăm sóc nướu: Nhẹ nhàng kích thích nướu
  • Pro-Clean: Chuyển động lông nhanh hơn cho cảm giác sạch sẽ
  • Cảm biến áp suất có thể nhìn thấy: Sáng và dừng xung nếu bạn chải quá mạnh
  • Công nghệ Bluetooth: Giao tiếp 2 chiều giữa bàn chải và điện thoại thông minh trong thời gian thực

Thời lượng pin kéo dài: Bàn chải đánh răng Oral B Genius 6000 có pin Lithium Ion được thiết kế để sạc với tốc độ cực nhanh, đồng thời mang lại hiệu quả làm sạch mạnh mẽ và bền bỉ giữa các lần sạc.

16 Độ Làm Sạch Sâu Góc Giữa Các Răng: Bàn chải đánh răng điện Oral B Genius 6000 có đầu bàn chải đánh răng CrossAction lấy cảm hứng chuyên nghiệp. Đầu tròn được thiết kế đặc biệt để làm sạch từng kẽ răng và lông bàn chải đan chéo của nó được đặt ở góc 16 độ để tiếp cận sâu giữa các răng để nâng và loại bỏ thêm tới 300% mảng bám dọc theo đường viền nướu để sạch vượt trội so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường.

Đầu bàn chải tròn: đầu bàn chải điện thay thế Superior Clean Oral-B có thiết kế lấy cảm hứng chuyên nghiệp bao quanh từng chiếc răng. Chuyển động linh hoạt của hành động làm sạch 3D giúp đầu bàn chải đánh răng điện thích ứng với răng của bạn khi nó dao động, quay và xung động để phá vỡ và loại bỏ nhiều mảng bám hơn so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường.

Nướu khỏe mạnh với cảm biến áp suất: Duy trì sức khỏe nướu là một phần quan trọng của thói quen chăm sóc răng miệng khỏe mạnh. Cảm biến áp suất ba giúp bảo vệ nướu răng của bạn khỏi việc đánh răng quá mạnh. SmartRing chiếu sáng và bắt nhịp chậm, sau đó dừng lại khi bạn chải quá mạnh. Tay cầm bàn chải cũng có thể được đặt ở chế độ Nhạy cảm.

Thương hiệu được nha sĩ đề xuất số 1 Trên toàn thế giới : Khám phá cấp độ đổi mới chăm sóc răng miệng tiếp theo do Oral-B, công ty hàng đầu thế giới về bàn chải đánh răng mang đến cho bạn. Mỗi bàn chải đánh răng điện Oral-B cung cấp độ sạch vượt trội so với bàn chải đánh răng thủ công thông thường. Tìm bàn chải đánh răng điện hoàn hảo của bạn từ Oral-B - thương hiệu được nha sĩ sử dụng và khuyên dùng số 1 trên toàn thế giới *. * dựa trên các cuộc khảo sát của một mẫu nha sĩ đại diện trên toàn thế giới được thực hiện thường xuyên cho P&G.

Oral B Genius 6000 Electric Toothbrush

Bàn chải điện Oral B Genius 6000

Bàn chải điện Oral B Genius 6000

 
Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Oral B Genius 6000

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng