Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean 9000 HX991
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean 9000 HX991

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: HX991
Còn hàng
3.990.000₫ Giá niêm yết: 3.990.000₫ Tiết kiệm:
  • Có khả năng rung 62000 lần mỗi phút và báo rung khi bạn chải răng quá mạnh. Có 4 chế độ hoạt động.
  • Bàn chải Philips Sonicare DiamondClean Smart có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh giúp bạn chải răng đúng cách và hiệu quả.
  • 1 hộp sản phầm 9000 gồm có: 1 tay cầm, 1 đầu chải cao cấp, 1 hộp sạc du lịch, 1 cốc thủy tinh cao cấp và 1 đế sạc cốc

Bảo hành 24 tháng, 15 ngày 1 đổi 1

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean 9000 HX991

ban chai dien philips sonicare diamondclean smart 9000 mau denban chai dien philips sonicare diamondclean smart 9000 mau den mat sauban chai dien philips sonicare diamondclean smart 9000 mau den nguyen seal

Loại bỏ mảng bám lên tới 10 lần

Biết rằng bạn đang làm sạch sâu nhất có thể với đầu bàn chải cao cấp kiểm soát mảng bám C3. Các lông bàn chải mềm, linh hoạt được thiết kế để uốn cong quanh các đường viền của răng, giúp bạn tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần ** và loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 10 lần từ các vị trí khó tiếp cận.

Mạnh mẽ với mảng bám, dịu nhẹ với nướu

Đầu bàn chải C3 Premium Plaque Control được thiết kế để mang đến cho bạn làn da sạch sâu nhất. Các mặt và lông bàn chải mềm và uốn cong hoàn hảo quanh các đường viền của răng, giúp bạn tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần và giúp nhắm mục tiêu các điểm khó tiếp cận *.

Bắt đầu và duy trì một thói quen lành mạnh

Cắt tóc theo độ dài chính xác mà bạn cần - từ 0,5 - 21 mm, bằng hai lược dual-purpose, có thể điều chỉnh dễ dàng

Tùy biến trải nghiệm chải răng

DiamondClean 9000 đi kèm với Clean, White +, Gum Health và Deep Clean + để đáp ứng nhu cầu đánh răng của bạn. Chế độ Clean là để làm sạch đặc biệt hàng ngày, White + là để loại bỏ vết bẩn, Gum Health cung cấp một cách làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho nướu và Deep Clean + mang đến cho bạn một làn sạch sâu tràn đầy sinh lực. Ba cường độ cho phép bạn lựa chọn giữa cài đặt cao hơn để tăng cường độ sạch và cường độ thấp hơn cho miệng nhạy cảm hơn.

BrushSync tự động chọn chế độ tốt nhất cho bạn

Đầu bàn chải thông minh đảm bảo bạn đang sử dụng đúng chế độ và cường độ để làm sạch tốt nhất có thể. Ví dụ: giả sử bạn đang sử dụng đầu cọ W3 Premium White. Công nghệ DiamondClean 9000's BrushSync sẽ tự động đồng bộ đầu bàn chải của bạn với chế độ White + để giúp làm trắng răng của bạn.

Báo cho bạn biết khi nào bạn chải răng quá mạnh

Bạn có thể không nhận thấy nếu bạn chải quá mạnh, nhưng DiamondClean 9000 của bạn sẽ làm được. Khi nào cần giảm nhẹ lực, bàn chải đánh răng sẽ phát ra âm thanh rung động. 7 trong số 10 người nhận thấy tính năng này đã giúp họ chải răng tốt hơn.

Luôn biết khi nào cần thay đầu bàn chải của bạn

Tất cả các đầu bàn chải đều mòn theo thời gian, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến đầu cọ của mình để đảm bảo rằng bạn vẫn làm sạch tuyệt vời. Công nghệ BrushSync của chúng tôi theo dõi thời gian bạn đã sử dụng đầu bàn chải của mình và mức độ bạn đã chải. Lời nhắc thay thế BrushSync trên tay cầm của bạn và một tiếng bíp ngắn giúp bạn biết thời điểm thay thế nó.

Dễ dàng sạc và khởi động

DiamondClean 9000 của bạn sẽ kéo dài đến hai tuần chỉ với một lần sạc nếu sử dụng thường xuyên.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean 9000 HX991

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng