Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Essential 6800 (2023)
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Essential 6800 (Model 2023)

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: HX3792-01
Còn hàng
4.490.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Essential 6800 mẫu bàn chải mới 2023 mới nhất của Philips Sonicare, mẫu duy nhất trang bị màn hình hiển thị. Có 5 chế độ chải răng, phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 15 ngày

Phân loại:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Essential 6800

Bàn chải chăm sóc nướu có tần số thay đổi đầu tiên của Philips, được các nha sĩ phát triển để thực sự bảo vệ nướu của bạn

Màn hình màu tương tác thông minh tích hợp hiển thị tình trạng đánh răng hàng ngày; được nghiên cứu bởi nha sĩ*2 1Gum Pro Chế độ bảo vệ nướu tần số thay đổi không làm tổn thương nướu; đèn cảm biến áp suất tiên tiến tích hợp cho phép bạn kiểm soát cường độ đánh răng; sử dụng G3 Đầu bàn chải bảo vệ nướu, gel được bọc hoàn toàn cho trải nghiệm đánh răng tuyệt vời

Màn hình màu tương tác thông minh hiển thị trực quan, dễ dàng kiểm tra ngay hiệu quả của việc đánh răng

Màn hình màu tương tác thông minh tích hợp có thể cung cấp phản hồi tức thì về cường độ đánh răng, thời gian đánh răng, thời lượng pin và nhắc nhở bạn nên thay đầu bàn chải. Không cần cài đặt ứng dụng, nhận thông tin quan trọng chỉ bằng một nhấn và phát triển thói quen đánh răng tốt hơn.

Công nghệ của chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm làm sạch hiệu quả nhưng êm ái

Công nghệ rung âm thanh Sonicare độc đáo của chúng tôi có thể tạo ra các vi bong bóng nhẹ nhàng một cách chính xác và tiếp cận các vùng sâu giữa các răng. Đầu bàn chải rung 31.000 lần mỗi phút*** để nhẹ nhàng làm sạch răng của bạn, phá vỡ mảng bám và loại bỏ nó để làm sạch hàng ngày một cách tuyệt vời.

Vòng đèn cảm biến áp suất thông minh sẽ cảm nhận theo thời gian thực thông qua cảm biến áp suất được tích hợp trong tay cầm bàn chải, cho phép bạn kiểm soát cường độ chải của mình.

Philips Sonicare được trang bị cảm biến áp suất tiên tiến giúp phát hiện cường độ đánh răng của bạn. Nếu lực quá cao, vòng đèn ở đuôi bàn chải đánh răng sẽ nhấp nháy vòng đèn màu đỏ cam để nhắc nhở bạn rằng áp suất quá cao.

Có được kết quả đánh răng tốt nhất với bộ hẹn giờ thông minh hai phút Smarttimer và bộ hẹn giờ khoảng thời gian 30 giây Quadpacer

Bộ hẹn giờ thông minh SmarTimer 2 phút và bộ hẹn giờ khoảng thời gian 30 giây QuadPacer hướng dẫn bạn chải tất cả các phần của miệng trong thời gian được khuyến nghị để đảm bảo làm sạch hoàn toàn.

5 chế độ làm sạch: Clean, Professional Gum Care, Deep Clean, Sensitive, Whitening

Philips Sonicare Diamond Series 7 có 5 chế độ đáp ứng mọi nhu cầu đánh răng của bạn. Chế độ làm sạch cung cấp khả năng làm sạch hàng ngày tuyệt vời. Chế độ chăm sóc nướu chuyên nghiệp có công nghệ chăm sóc nướu chuyển đổi tần số 2/1, giúp làm sạch bề mặt răng trong và ngoài trong 2 phút và viền nướu trong 1 phút; chế độ làm sạch sâu mang lại khả năng làm sạch sâu cho răng. Chế độ nhạy cảm nhẹ nhàng chăm sóc nướu mỏng manh trong khi làm sạch răng. Chế độ làm trắng có thể loại bỏ vết ố trên răng một cách hiệu quả.

Đầu bàn chải bảo vệ nướu G3 được bọc hoàn toàn bằng gel, có thể hấp thụ áp lực dư thừa lên nướu và kiểm soát cường độ đánh răng.

Đầu bàn chải chăm sóc nướu G3 được bọc hoàn toàn bằng gel, có thể nhẹ nhàng hấp thụ áp lực dư thừa tác động lên nướu và răng, mang lại cho bạn trải nghiệm làm sạch răng tốt nhất. Phần trên của lông có hình vòng cung. Thiết kế hình vòng cung này có thể làm tăng bề mặt tiếp xúc của lông bàn chải, bảo vệ nướu và làm sạch nướu và răng một cách hiệu quả.

Bộ tăng cường sức mạnh đánh răng Easy-Start giúp bạn dễ dàng chuyển đổi

Chương trình tăng cường sức mạnh đánh răng Easy-Start của chúng tôi mang đến cho bạn một lựa chọn tiến bộ giúp tăng dần sức mạnh đánh răng trong 14 lần đầu tiên bạn sử dụng bàn chải đánh răng mới.

Loại bỏ tới 99,9% mảng bám**

Thực hành lâm sàng đã chứng minh rằng so với đánh răng thủ công, bàn chải đánh răng điện Sonicare sử dụng công nghệ rung âm thanh tiên tiến có thể loại bỏ tới 99,9% mảng bám**. Nó loại bỏ mảng bám khỏi răng và đường viền nướu đồng thời bảo vệ nướu.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Essential 6800 (Model 2023)

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng