Bàn chải điện Philips Sonicare ExpertClean 7700, 7500 (Có hộp khử trùng UV)
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Philips Sonicare ExpertClean 7700, 7500 (Có hộp khử trùng UV)

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: 7500UV
Còn hàng
3.990.000₫ Giá niêm yết: 4.390.000₫ Tiết kiệm:

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 bàn chải Philips Sonicare 7700
  • 1 đầu chải làm sạch sâu C3 Premium Plaque Control
  • 1 đầu chải chăm sóc nướu nâng cao G3 Premium Gums Care
  • 1 hộp đựng du lịch
  • 1 hộp khử trùng đầu chải bằng tia UV

Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 15 ngày

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện Philips Sonicare ExpertClean 7700 (Có hộp khử trùng UV)

Ban chai dien Philips Sonicare 7700 ExpertClean

Tất cả những điều bạn cần để có một hàm răng khỏe mạnh

Giữ thói quen đánh răng tốt là rất khó. ExpertClean sẽ hướng dẫn bạn giữa các lần khám răng. Biết khi nào cần điều chỉnh lực chải của bạn bằng các cảm biến thông minh tích hợp và sử dụng Báo cáo tiến độ của ứng dụng để giúp bạn duy trì thói quen đánh răng của mình.

Loại bỏ mảng bám gấp 10 lần chỉ với 1 lần làm sạch sâu

Biết rằng bạn đang làm sạch sâu nhất có thể với đầu bàn chải C3 Premium Plaque Control. Các lông bàn chải mềm, linh hoạt được thiết kế để uốn cong xung quanh các đường viền của răng, giúp bạn tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần ** và loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 10 lần ngay cả ở các vị trí khó tiếp cận.

Tăng cường sức khỏe nướu tới 7 lần chỉ sau 2 tuần

Tập trung vào việc cải thiện sức khỏe nướu của bạn với đầu bàn chải G3 Premium Gum Care. Kích thước nhỏ hơn và lông chải ôm sát đường viền nướu làm cho nó trở nên hoàn hảo để giữ cho khu vực này không bị các bệnh về nướu. Những người sử dụng đầu bàn chải này ít bị viêm nướu hơn tới 100% * và nướu khỏe hơn gấp 7 lần chỉ sau hai tuần. *

Hướng dẫn để bắt đầu và giữ một thói quen tốt

ExpertClean cung cấp cho bạn hướng dẫn cần thiết để cải thiện và duy trì thói quen đánh răng lành mạnh giữa các lần kiểm tra nha sĩ. Các cảm biến thông minh tích hợp cho bạn biết khi nào bạn đang sử dụng quá nhiều áp lực và bằng cách kết nối trải nghiệm đánh răng của bạn với ứng dụng Sonicare, báo cáo tiến độ được cá nhân hóa sẽ giúp bạn đi đúng hướng, để biết bạn đã cải thiện được bao nhiêu trong quá trình sử dụng

Tối ưu hóa trải nghiệm chải răng

ExpertClean đi kèm với Clean, White +, Gum Health và Deep Clean + để đáp ứng nhu cầu đánh răng của bạn. Chế độ Clean là để làm sạch đặc biệt hàng ngày, White + là để loại bỏ vết ố đồng thời làm trắng răng, Gum Health cung cấp một cách làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho nướu và Deep Clean + mang đến cho bạn một lần sạch sâu tràn đầy sinh lực. Ba cường độ cho phép bạn chọn giữa cài đặt cao hơn để tăng cường độ sạch và cường độ thấp hơn cho miệng nhạy cảm hơn.

BrushSync sẽ tự động chọn chế độ tốt nhất cho bạn

Đầu bàn chải thông minh đảm bảo bạn đang sử dụng đúng chế độ và cường độ để làm sạch tốt nhất có thể. Ví dụ: giả sử bạn đang sử dụng đầu bàn chải G3 Premium Gum Care. Công nghệ ExpertClean's BrushSync sẽ tự động đồng bộ đầu bàn chải của bạn với chế độ Gum Health để giúp nướu sạch khỏe.

Cho bạn biết khi nào bạn chải răng quá mạnh

Bạn có thể không nhận thấy nếu bạn chải quá mạnh, nhưng ExpertClean của bạn sẽ làm được. Nếu bạn cần giảm nhẹ đi, bàn chải đánh răng thông minh này sẽ phát ra âm thanh rung động. Hãy để cho đầu chải của bạn thực hiện công việc. 7 trong số 10 người nhận thấy tính năng này đã giúp họ trở thành một người chải răng tốt hơn

Luôn luôn biết khi nào bạn cần thay đầu bàn chải

Tất cả các đầu bàn chải đều mòn theo thời gian, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến đầu cọ của mình để đảm bảo rằng bạn vẫn làm sạch tuyệt vời. Công nghệ BrushSync của chúng tôi theo dõi thời gian bạn đã sử dụng đầu bàn chải và mức độ bạn đã chải. Lời nhắc thay thế BrushSync trên tay cầm của bạn và một tiếng bíp ngắn cho bạn biết thời điểm thay thế nó.

Mạnh mẽ với mảng bám, nhẹ nhàng với nướu

Đầu bàn chải C3 Premium Plaque Control được thiết kế để mang đến cho bạn việc làm sạch sâu nhất. Các mặt và lông bàn chải mềm và uốn cong hoàn hảo quanh các đường viền của răng, giúp bạn tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần và giúp nhắm mục tiêu các điểm khó tiếp cận *.

Vừa làm sạch sâu vừa bảo vệ nướu tốt nhất

Đầu bàn chải G3 Premium Gum Care được thiết kế để giúp bạn cải thiện sức khỏe nướu của mình. Kích thước nhỏ hơn và lông chải đúng đường viền nướu được nhắm mục tiêu sẽ làm sạch đường viền nướu một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, nơi bệnh nướu răng thường khởi phát.

Dễ dàng để sạc và sử dụng

ExpertClean 7700 có thời lượng pin lên tới 2 tuần chỉ với 1 lần sạc đầy

 

Giúp bạn đi du lịch dễ dàng hơn

Hộp đựng du lịch cao cấp của chúng tôi cho phép bạn bảo quản bàn chải đánh răng của mình một cách hợp vệ sinh, trong khi đế sạc nhỏ gọn của chúng tôi giúp bạn luôn có đầy đủ đồ khi di chuyển. Bạn sẽ nhận được hai tuần sử dụng thường xuyên chỉ với một lần sạc đầy, bộ sạc đi kèm chỉ là tấm vé cho những chuyến đi dài hơn.

Specifically designed to kill germs on Sonicare brush heads*

Hộp làm sạch & khử trùng bằng tia UV

Đi kèm với máy sẽ gồm hộp khử trùng bằng tia UV giúp sấy khô và khử khuẩn đầu chải của bạn chỉ trong vòng 10 phút

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Philips Sonicare ExpertClean 7700, 7500 (Có hộp khử trùng UV)

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng