Bàn chải điện Philips Sonicare 9192 Platium (kèm khử trùng UV)
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Philips Sonicare 9192 Platium (kèm khử trùng UV)

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: HX9192
Còn hàng
2.890.000₫ Giá niêm yết: 3.590.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫ so với giá thị trường

Được hỗ trợ bởi Công nghệ Cảm biến Thông minh, thông báo thói quen đánh răng của người dùng và giúp điều chỉnh họ chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tay cầm Philips Sonicare 9192 Platium, 1 đầu bàn chải Intercare, 1 đầu ProResults, 1 đầu Sensitive, 1 đầu C3,1 sạc, 1 hộp đựng du lịch tiện lợi trong suốt.

Kèm hộp khử trùng UV của Philips 

Hàng chính hãng bảo hành 24 tháng - 1 đổi 1 trong 15 ngày

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện Philips Sonicare 9192 FlexCare Platium (có hộp khử trùng UV)

Bao hanh ban chai dien Oral B Philips

Thông báo thói quen chải răng để đưa ra phương án cải thiện tốt nhất

Tiết lộ thói quen của họ để cải thiện thói quen đánh răng

Philips Sonicare FlexCare Platinum Connected mới, được hỗ trợ bởi Công nghệ Cảm biến Thông minh, thông báo thói quen đánh răng của bệnh nhân và giúp điều chỉnh họ chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Ban chai dien Philips Sonicare FlexCare Platinum

 

Trang bị Công Nghệ Cảm Biến thông minh

Ba cảm biến thông minh gửi dữ liệu đánh răng được tùy chỉnh đến ứng dụng Philips Sonicare. Cảm biến vị trí cho bệnh nhân biết nơi họ chải quá ít để có độ che phủ tốt hơn. Cảm biến chà giúp hướng dẫn bệnh nhân giảm chà để tối ưu hóa kỹ thuật và làm sạch sâu hơn, nhẹ nhàng hơn. Cảm biến áp suất theo dõi áp lực chải và nhẹ nhàng xoay tay cầm để cho bệnh nhân biết khi nào nên chạm nhẹ nhàng hơn.

Ban chai dien Philips Sonicare FlexCare Platinum

 

Định vị bản đồ 3D khuôn răng

Bản đồ miệng 3D được tùy chỉnh cung cấp phân tích sau khi đánh răng để bệnh nhân có thể theo dõi và điều chỉnh thói quen của họ cũng như xác định các điểm cần chú ý thêm.

Ban chai dien Philips Sonicare FlexCare Platinum

 

Hướng dẫn tùy chỉnh với Touch-Up

Tính năng Touch-Up hiển thị hướng dẫn tùy chỉnh dựa trên dữ liệu chải răng thực tế để giải quyết ngay các khu vực bị bỏ sót.

Ban chai dien Philips Sonicare FlexCare Platinum

 

Đánh dấu các điểm có vấn đề

Dựa trên lời khuyên từ chuyên gia nha khoa, bệnh nhân có thể đánh dấu và giải quyết các khu vực trên bản đồ miệng cần được chăm sóc thêm do tích tụ mảng bám, tụt nướu hoặc các vấn đề khác

Ban chai dien Philips Sonicare FlexCare Platinum

 

Theo dõi đầu chải

Sử dụng thời gian và áp lực chải thực tế, màn hình đầu bàn chải cảnh báo bệnh nhân sau ba tháng hoặc ít hơn khi đến thời điểm thay đầu bàn chải của họ, đảm bảo hiệu quả liên tục để có kết quả tốt nhất có thể.

Ban chai dien Philips Sonicare FlexCare Platinum

 

Lập mục tiêu và báo cáo tiến độ

Ứng dụng Philips Sonicare duy trì lịch sử hoạt động của dữ liệu đánh răng được cá nhân hóa của bệnh nhân, cho phép họ dễ dàng đánh giá hiệu suất và đặt mục tiêu hàng ngày và dài hạn. Sau 30 ngày, bệnh nhân có thể tạo báo cáo tiến trình trong ứng dụng tóm tắt hiệu suất đánh răng của họ, với tùy chọn bổ sung là có thể chia sẻ báo cáo với chuyên gia nha khoa của họ qua email.

Ban chai dien Philips Sonicare FlexCare Platinum

 

BrushPacer và SmartTimer trong suốt quá trình chải

BrushPacer theo dõi việc chải qua sáu phần của miệng để làm sạch hoàn toàn, trong khi SmarTimer đảm bảo rằng bệnh nhân chải răng trong hai phút đầy đủ theo khuyến nghị của các chuyên gia nha khoa.

Dau ban chai Philips Sonicare AdaptiveClean

 

Đầu bàn chải Philips Sonicare AdaptiveClean

Các mặt mềm, dẻo được làm bằng cao su cho phép lông bàn chải phù hợp với hình dạng độc đáo của răng và nướu của bệnh nhân để cung cấp tiếp xúc bề mặt lên đến gấp 4 lần *. Sự linh hoạt của đầu bàn chải giúp lông bàn chải nhẹ nhàng theo đường viền nướu và hấp thụ áp lực chải quá mức. Chuyển động quét nâng cao mang lại cảm giác độc đáo trong miệng và làm sạch vượt trội dọc theo đường viền nướu và những khu vực khó tiếp cận *. Đã được chứng minh để loại bỏ mảng bám nhiều hơn 10 lần so với bàn chải đánh răng thủ công ở những khu vực khó tiếp cận *.

Dau ban chai Philips Sonicare Intercare

 

Đầu bàn chải Philips Sonicare InterCare

Lông bàn chải cực dài, mật độ cao tiếp cận sâu hơn giữa các kẽ răng để giúp loại bỏ nhiều mảng bám hơn * gần nhau. Lý tưởng cho những bệnh nhân bị chảy máu nướu răng hoặc tăng nguy cơ viêm nướu.

Ban chai dien Philips Sonicare FlexCare Platinum

 

Tùy chỉnh chế độ và cường độ

Với 3 chế độ chải, Clean, White and Deep Clean, và 3 mức cường độ, Philips Sonicare FlexCare Platinum Connected mang đến trải nghiệm tùy biến một cách thoải mái nhất.

Ban chai dien Philips Sonicare Flexcare Platinum

 

Thời lượng pin lớn và hộp đựng du lịch tiện lợi

Khi sạc đầy, Philips Sonicare FlexCare Platinum Connected có thể sử dụng lên tới 3 tuần. Đồng thời với hộp đựng du lịch và sạc, mang bàn chải đi một cách tiện lợi nhất

Dung cu khu trung dau ban chai Philips bang tia UV

 

Hộp khử trùng đầu bàn chải bằng tia UV

Diệt tới 99% vi khuẩn và virus gây hại (E. coli, HSV1, H.A.)

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Philips Sonicare 9192 Platium (kèm khử trùng UV)

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng