Bàn chải điện trẻ em Philips Sonicare For Kids 3+
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện trẻ em Philips Sonicare For Kids 3+

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: HX6321-A
Còn hàng
1.390.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
  • Làm theo hướng dẫn trên ứng dụng dễ dàng
  • Giúp phát triển thói quen đánh răng của trẻ

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 15 ngày

Màu săc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện trẻ em Philips Sonicare For Kids 3+

Năng lượng Sonic tương tác. Chải răng tốt hơn, thú vị hơn.

Giúp trẻ không bị chán khi học chải răng đúng cách. Bàn chải đánh răng hỗ trợ Bluetooth của Philips Sonicare For Kids tương tác với một ứng dụng thú vị giúp trẻ chải tốt hơn và lâu hơn. Trẻ em sẽ tìm kiếm được niềm vui và thích thú khi học làm quen với thói quen sẽ theo suốt đời. 

tuong tac vui nhonphilips sonicare for kids giup viec chai rang de hon8 sticker khac nhau, tay cam phu hop voi ca bo me va bepin 14 ngay

 

lam theo ung dung de dang

 

Làm theo ứng dụng dễ dàng

Bàn chải đánh răng hỗ trợ Bluetooth của Philips Sonicare For Kids tương tác với một ứng dụng thú vị giúp trẻ chải tốt hơn và lâu hơn. Trẻ em sẽ tìm kiếm được niềm vui và thích thú khi học làm quen với thói quen sẽ theo suốt đời.

philips sonicare for kids coaching

 

Huấn luyện viên chải răng cho con bạn

Niềm vui bắt đầu ngay khi thời gian đánh răng bắt đầu. Các bé dùng Sonicare có thể kiếm được phần thưởng là thức ăn lành mạnh để nuôi Sparkly ăn, nhân vật mà sẽ khuyến khích chúng chải lâu hơn và theo cách tốt hơn.

 

Không cần đồng bộ liên tục

Bàn chải của con bạn lưu dữ liệu trong tối đa 20 lần đánh răng, có nghĩa là không cần phải đồng bộ hóa liên tục. Nó cũng tiết kiệm thông tin thời gian - vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi việc con bạn bám sát với lộ trình

 

Để phát triển một thói quen suốt đời

Ứng dụng Sonicare Kids được thiết kế để giúp trẻ em đánh răng dễ dàng hơn. Sparkly khuyến khích con bạn chải từng phần trong miệng để có độ che phủ đồng đều. Và tốc độ tăng dần lên 2 phút theo thời gian để đáp ứng các khuyến nghị về thời gian chải răng.

 

Nhiều nhãn dán đa dạng có thể thay đổi tùy ý

Miếng dán tay cầm vui nhộn cho phép trẻ em lựa chọn giao diện của bàn chải đánh răng của chúng. Với tám thiết kế có thể thay thế cho nhau bên trong mỗi hộp bàn chải đánh răng sonic, trẻ em có thể tạo cho bàn chải của mình một diện mạo mới thường xuyên nếu chúng muốn. Kết hợp với cơ hội tùy chỉnh giao diện của nhân vật trong ứng dụng của họ, Philips Sonicare For Kids giúp việc chăm sóc răng miệng hiệu quả trở nên hấp dẫn và thú vị mọi lúc.

 

 

Thiết kế tay cầm phù hợp cho cả bố mẹ và bé

Bàn chải dễ dàng cầm nắm cho bàn tay nhỏ cũng như tay to, với thiết kế tiện dụng thông minh đảm bảo việc cầm nắm an toàn và dễ dàng.

 

Từ răng sữa cho đến răng vĩnh viễn

Con bạn sẽ được làm sạch sâu giữa về răng và nướu. Trên thực tế, Philips Sonicare For Kids có hiệu quả hơn tới 75% so với bàn chải thủ công, chạm đến tất cả những vị trí khó lấy giữa răng và viền nướu.

 

Thay đổi kích thước đầu chải phù hợp với lứa tuổi

Đầu bàn chải trên Philips Sonicare For Kids được thiết kế để làm sạch và bảo vệ răng khi trẻ lớn lên. Có một kích thước tiêu chuẩn đi kèm cho bé 7+, nhưng bạn có thể mua riêng một kích thước nhỏ gọn hơn cho bé 3+.

 

 

Được lựa chọn bởi các nha sĩ

Chọn bàn chải được các chuyên gia nha khoa ưa thích. 91% cha mẹ chuyên gia nha khoa thích Philips Sonicare For Kids cho con cái của họ

 

Khiến thời gian chải răng thú vị hơn

Philips Sonicare For Kids theo dõi sự tiến bộ của con bạn khi chúng học chải răng. Bàn chải của chúng đồng bộ với ứng dụng và nắm bắt thông tin chi tiết về kỹ thuật và hiệu suất của theo thời gian. 98% phụ huynh được khảo sát nói rằng ứng dụng giúp đánh răng lâu hơn và tốt hơn *.

 

Philips Sonicare For Kids - được thiết kế cho sự phát triển của răng

Răng đang phát triển cần được bảo vệ thêm. Đầu bàn chải cao su được thiết kế để giảm ma sát và loại bỏ cảm giác khó chịu cho trẻ.

 
Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện trẻ em Philips Sonicare For Kids 3+

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng