Bộ phụ kiện kích điện và sạc ắc quy ô tô thông minh Ecoflow All-in-one 12/24V (Sử dụng với trạm tích điện Ecoflow River hoặc Delta)
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ phụ kiện kích điện và sạc ắc quy ô tô thông minh Ecoflow All-in-one 12/24V (Sử dụng với trạm tích điện Ecoflow River hoặc Delta)

Thương hiệu: EcoFlow Mã sản phẩm: ECSM
Còn hàng
1.190.000₫
  • Ghép nối với trạm tích điện Ecoflow River hoặc Delta để kích bình ắc quy ô tô của bạn. Công nghệ thông minh của Ecoflow cho phép bạn sử dụng nguồn điện 12 hoặc 24V, thích hợp với tất cả ô tô, xe tải, SUV, xe máy,...
  • Sạc lại ắc quy của ô tô khi đã yếu, xe ít di chuyển hoặc lâu ngày không sử dụng xe
  • Có 5 chế độ điều khiển thông minh với khả năng điều chỉnh tự động.
  • Được trang bị tính năng chống kết nối ngược.
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

*Lưu ý: Sản phẩm sử dụng để ghép nối với trạm tích điện Ecoflow River hoặc Delta Series

Thiết bị kích bình ô tô 12/24V tất cả trong một

Ghép nối với trạm tích điện Ecoflow River hoặc Delta để kích bình ắc quy ô tô của bạn. Công nghệ thông minh của Ecoflow cho phép bạn sử dụng nguồn điện 12 hoặc 24V, thích hợp với tất cả ô tô, xe tải, SUV, xe máy,...

Bảo vệ và cung cấp năng lượng cho ắc quy ô tô của bạn hàng ngày và trong trường hợp khẩn cấp

Cứu bình ắc quy đã cạn kiệt

Bộ sạc pin tự động thông minh EcoFlow là một phụ kiện thiết yếu cho chuyến đi đường. Hoàn hảo nếu bạn đi ra khỏi con đường vắng người để sạc pin cho xe của mình hoặc thậm chí là của người bạn đồng hành.

Khởi động động cơ của bạn ngay cả trong thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

Điều kiện lạnh giá làm hao pin nhanh hơn bình thường, khiến việc khởi động động cơ trở nên khó khăn. Bộ sạc pin tự động thông minh EcoFlow đảm bảo đánh lửa pin trơn tru mỗi lần.

Sạc và bảo trì cho những bình ắc quy cũ

Pin nhanh chóng cạn kiệt trên những chiếc xe cũ và ít được sử dụng, gây hư hỏng và bất tiện. Sạc 2-3 tháng một lần để kéo dài tuổi thọ của pin bằng thiết bị của Ecoflow

Giải pháp nguồn sạc kép không phải lo lắng khi di chuyển

Mang theo Bộ sạc pin tự động thông minh EcoFlow trong chuyến đi với các trạm điện di động RIVER hoặc DELTA Series của bạn để luôn được sạc đầy trong bất kỳ chuyến đi đường nào.
Hãy sạc lại ắc quy ô tô của bạn khi pin yếu hoặc sạc RIVER hoặc DELTA qua ổ cắm 12V trên ô tô để truy cập vào nhiều ổ cắm như cổng AC, USB-C, USB-A và DC5521.* Thêm các tấm pin mặt trời để thu năng lượng mặt trời không giới hạn, vì vậy bạn' Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tình trạng thiếu điện khi đang di chuyển.

Sạc pin an toàn không gây hư hỏng

Sử dụng các thiết bị có dòng điện cao như bộ khởi động khi tăng điện có thể làm hỏng ắc quy ô tô của bạn. Bộ sạc pin tự động thông minh EcoFlow, với công nghệ sạc sửa chữa xung năm giai đoạn, đảm bảo sạc và khởi động pin an toàn. Luôn mang theo Bộ sạc pin tự động thông minh EcoFlow để phòng trường hợp khẩn cấp và bảo trì định kỳ.

* Tránh sạc pin không thể sạc lại hoặc đã bị hỏng.
* Không khởi động xe trong quá trình sạc pin.

Thiết kế có thể chuyển đổi 12/24V

Dễ dàng chuyển đổi giữa 12V và 24V để phục vụ cho các mẫu xe khác nhau. Được bố trí chu đáo dưới đầu sạc, nút chuyển đổi tránh tình trạng chuyển đổi ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.

*Thời gian sạc khoảng 20 phút đối với xe 12V và khoảng 40 phút đối với xe 24V.

Bảo vệ phân cực bằng đèn báo cảnh báo

Tính năng an toàn sẽ ngừng sạc nếu các kẹp pin được kết nối ngược lại. Đèn cảnh báo màu đỏ sẽ phát sáng, đảm bảo pin của bạn vẫn được bảo vệ.

Xóa thông tin chi tiết về pin bằng các chỉ báo thông minh

Có được cái nhìn toàn diện về trạng thái sạc pin ô tô của bạn bằng đèn báo trực quan của Bộ sạc pin tự động thông minh EcoFlow.

*Nếu có bất kỳ cảnh báo nào phát sinh, hãy nhanh chóng rút bộ sạc ra.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bộ phụ kiện kích điện và sạc ắc quy ô tô thông minh Ecoflow All-in-one 12/24V (Sử dụng với trạm tích điện Ecoflow River hoặc Delta)

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng