Đầu bàn chải điện Philips A3 Premium All-in-one
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đầu bàn chải điện Philips A3 Premium All-in-one

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PA3-BLK
Còn hàng
399.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Làm sạch hoàn hảo

  • Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 20 lần ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận
  • Loại bỏ vết ố nhiều hơn tới 100% trong vòng chưa đầy hai ngày
  • Nướu răng khỏe hơn gấp 15 lần chỉ trong hai tuần
  • Chải răng sóng sonic: bậc thầy trong việc làm sạch hiệu quả
  • Hình dạng lông được thiết kế cho nụ cười của bạn

Phù hợp với mọi bàn chải Philips Sonicare

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đầu bàn chải điện Philips A3 Premium All-in-one

Đầu bàn chải Philips A3 Premium All-in-One là đầu bàn chải duy nhất bạn cần để có được hàm răng sạch hơn, trắng hơn *** & nướu khỏe mạnh hơn. Đầu bàn chải này giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 20 lần *, giảm vết ố đến 100% ** & nướu khỏe hơn gấp 15 lần chỉ trong 2 tuần **

Up to 20x more plaque removal even in hard-to-reach areas* The bristle shape designed for your smile Up to 100% more stain removal in less than two days***

Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 20 lần ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận *

Hưởng lợi từ việc loại bỏ mảng bám tốt nhất của chúng tôi **** bất kể phong cách đánh răng của bạn. Đầu bàn chải Philips A3 Premium All-in-One có các đầu lông góc cạnh chính xác được thiết kế để tối đa hóa khả năng loại bỏ mảng bám của nó.

Lông chải được thiết kế cho nụ cười của bạn

Hình dạng cong giúp lông bàn chải đi chính xác nơi chúng cần đến. Thông qua quá trình phát triển nghiêm ngặt, chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm tất cả trong một mang lại dịch vụ chăm sóc răng miệng đặc biệt.

Loại bỏ vết bẩn nhiều hơn tới 100% trong vòng chưa đầy hai ngày ***

Nhẹ nhàng chải sạch vết bẩn với đầu cọ hình tam giác được thiết kế để loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn so với bàn chải đầu tròn. Hình dạng cho phép tiếp xúc nhiều hơn với bề mặt răng của bạn để loại bỏ vết ố hiệu quả.

Up to 20x more plaque removal even in hard-to-reach areas* Sonic brushing: the masterclass in effective cleaning Designed by experts with you in mind

Nướu khoẻ mạnh hơn 15 lần chỉ sau 2 tuần**

Các lông bàn chải bên ngoài tầm với của đầu bàn chải nhẹ nhàng chải đường viền nướu của bạn ngay cả khi bạn đang tập trung vào răng của mình. Các lông bàn chải cũng linh hoạt để giúp bù đắp bất kỳ áp lực dư thừa nào.

Rung sonic: bậc thầy trong việc làm sạch răng miệng

Đánh bay mảng bám bằng công nghệ sonic - tiêu chuẩn của chúng tôi trong việc làm sạch hiệu quả và nhẹ nhàng. Trong khi bạn chải, có tới 62.000 chuyển động của lông và hoạt động của chất lỏng năng động giúp làm sạch ngay cả những vùng khó tiếp cận, mang lại cho miệng bạn cảm giác thơm mát và sạch sẽ đặc biệt.

Thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành

Đầu bàn chải tất cả trong một này là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và phát triển sâu rộng nhất từ trước đến nay của chúng tôi. Chúng tôi đã kết hợp kiến thức từ các chuyên gia nha khoa, chuyên gia chăm sóc răng miệng, kỹ sư và nhà thiết kế để mang đầu bàn chải toàn diện này vào cuộc sống.

Click-on design for simple brush head placement

Replacement reminders keep you cleaning your best

 

Thiết kế bấm vào để đặt đầu chải vô cùng đơn giản

Đầu bàn chải A3 Premium All-in-One hoàn toàn phù hợp với tay cầm bấm vào Philips Sonicare của bạn (vui lòng xem danh sách bên dưới). Chỉ cần nhấp vào và tắt để thay thế và vệ sinh dễ dàng.

Lời nhắc thay thế giúp bạn làm sạch tốt nhất

Đầu bàn chải trở nên kém hiệu quả hơn sau 3 tháng sử dụng, nhưng với BrushSync, bạn sẽ được nhắc nhở trước khi điều này xảy ra. Bàn chải đánh răng hỗ trợ BrushSync hiểu cách sử dụng của bạn và thông báo cho bạn khi đến lúc cần thay thế.

 

 

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đầu bàn chải điện Philips A3 Premium All-in-one

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng