Đầu bàn chải điện Philips C1 SimplyClean | Chính hãng Philips Sonicare
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đầu bàn chải điện Philips C1 SimplyClean

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PRBH-C1
Còn hàng
129.000₫ Giá niêm yết: 179.000₫ Tiết kiệm: 50.000₫ so với giá thị trường

Đầu bàn chải điện Philips C1 SimpleClean hoàn hảo cho những người dùng Philips Sonicare mới hoặc hiện tại muốn trải nghiệm làm sạch đích thực của chúng tôi với giá trị mang lại không thể tin được.

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đầu bàn chải điện Philips C1 SimplyClean

Hiệu suất vượt trội. * Chất lượng đảm bảo.

Là một trong những đầu bàn chải đánh răng hàng đầu của chúng tôi, Đầu bàn chải điện Philips C1 SimpleClean hoàn hảo cho những người dùng Philips Sonicare mới hoặc hiện tại muốn trải nghiệm làm sạch đích thực của chúng tôi với giá trị mang lại không thể tin được.

Đầu bàn chải điện Philips C1 SimplyCleanĐầu bàn chải điện Philips C1 SimplyCleanĐầu bàn chải điện Philips C1 SimplyClean

Up to 3x more plaque removal than a manual toothbrush Get the most effective plaque removal, every day Click-on design for simple brush head placement

Loại bỏ gấp 3 lần mảng bám so với bàn chải thông thường

Lông bàn chải chất lượng cao, dày đặc giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 3 lần so với bàn chải đánh răng thủ công. Và lông bàn chải có đường viền phù hợp với hình dạng của răng, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm sạch những vùng khó tiếp cận.

Loại bỏ mảng bám hiệu quả nhất mỗi ngày

Brush heads become less effective after 3 months of use, but we’ll remind you before this happens. Just monitor your blue replacement bristles, and when they turn white you’ll know it’s time for a fresh brush head.

Thiết kế click-on đơn giản

Đầu bàn chải C1 SimplyClean của bạn hoàn toàn phù hợp với bất kỳ tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare nào, ngoại trừ Philips One và Essence. Chỉ cần ấn vào hoặ nhấc ra rất đơn giản để thay thế và vệ sinh dễ dàng.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đầu bàn chải điện Philips C1 SimplyClean

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng