Đầu bàn chải điện Philips C3 Premium Plaque Control
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đầu bàn chải điện Philips C3 Premium Plaque Control

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PRBH-C3-W
Còn hàng
235.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Philips C3 Premium Plaque Control là loại đầu bàn chải chuyên về làm sạch của Philips. Và nhờ thiết kế linh hoạt, nó loại bỏ nhiều mảng bám gấp 10 lần từ những khu vực khó tiếp cận * để làm sạch sâu thực sự dọc theo đường viền nướu và kẽ răng.

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đầu bàn chải điện Philips C3 Premium Plaque Control

dich vu bao hanh oral b philips, livingup.vn, livingup

Đầu bàn chải làm sạch sâu nhất của chúng tôi

Có được sự sạch sẽ và độc nhất như nụ cười của bạn. Đầu bàn chải điện Philips C3 Premium Plaque Control của chúng tôi thích ứng với các đường viền của răng và nướu của bạn nhờ các mặt mềm mại, uốn cong giúp bạn tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần so với đầu bàn chải thông thường ** để làm sạch sâu và thoải mái

Đầu bàn chải điện Philips C3 Premium Plaque ControlĐầu bàn chải điện Philips C3 Premium Plaque ControlĐầu bàn chải điện Philips C3 Premium Plaque Control

 

Up to 10x more plaque removal than a manual toothbrush Up to 4x more surface contact** for an effortless deep clean Automatically selects optimal mode for ultimate results***

Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 10 lần so với bàn chải đánh răng thủ công

Và nhờ thiết kế linh hoạt, nó loại bỏ nhiều mảng bám gấp 10 lần từ những khu vực khó tiếp cận * để làm sạch sâu thực sự dọc theo đường viền nướu và kẽ răng.

Tiếp xúc bề mặt lên đến gấp 4 lần ** để làm sạch sâu dễ dàng

Bạn sẽ được vệ sinh cá nhân mỗi khi chải bằng công nghệ làm sạch thích ứng của chúng tôi. Các mặt cao su mềm có thể uốn cong để cho C3 Premium Plaque Control thích ứng với hình dạng của răng và nướu của bạn, hấp thụ bất kỳ áp lực chải răng dư thừa nào và tăng cường khả năng làm sạch âm thanh của chúng ta. Sau đó, các sợi lông có thể điều chỉnh theo hình dạng của răng và nướu để bạn tiếp xúc với bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần so với đầu bàn chải thông thường ** để làm sạch sâu hơn ở những vùng khó tiếp cận.

Tự động chọn chế độ tối ưu để có kết quả cuối cùng ***

Bạn sẽ luôn làm sạch tốt nhất có thể với tính năng ghép nối chế độ BrushSync ™ của chúng tôi ***. Đầu bàn chải Philips Sonicare C3 Premium Plaque Control đồng bộ hóa với tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare hỗ trợ BrushSync ™ của bạn ***, chọn chế độ đánh răng tối ưu và mức cường độ để làm sạch vượt trội. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu đánh răng.

Philips Sonicare's advanced sonic technology Always know when to replace. Always get an effective clean. Click-on design for simple brush head placement

Công nghệ Sonic tiên tiến của Philips Sonicare

Công nghệ sonic tiên tiến của Philips Sonicare tạo ra dòng nước giữa các kẽ răng, và các động tác chải của nó sẽ phá vỡ mảng bám và cuốn đi để sạch sẽ hàng ngày đặc biệt.

Luôn biết khi nào cần thay thế. Luôn luôn có được một hiệu quả sạch sẽ.

Đầu bàn chải trở nên kém hiệu quả hơn sau 3 tháng sử dụng, nhưng với BrushSync ™, bạn sẽ được nhắc nhở trước khi điều này xảy ra. Bàn chải đánh răng thông minh của bạn sẽ theo dõi tần suất và mức độ bạn chải, đồng thời sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc cần thay thế. Bạn không có bàn chải đánh răng Philips Sonicare thông minh? Chỉ cần theo dõi các đầu lông thay thế màu xanh lam của bạn và khi chúng chuyển sang màu trắng, bạn sẽ biết đã đến lúc cần có đầu bàn chải mới.

Thiết kế đầu chải click-on đơn giản

Đầu bàn chải Kiểm soát mảng bám cao cấp C3 của bạn hoàn toàn phù hợp với bất kỳ tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare nào, ngoại trừ Philips One và Essence. Chỉ cần nhấp vào và tắt để thay thế và vệ sinh dễ dàng.

Tested to meet your oral health needs    

Được kiếm chứng để phù hợp với mọi nhu cầu răng miệng

Tất cả các đầu bàn chải Philips Sonicare đều an toàn và nhẹ nhàng trên răng và nướu. Trong quá trình thử nghiệm, mỗi đầu bàn chải được thực hiện các bước để đảm bảo độ bền và hiệu suất đặc biệt mỗi khi bạn chải.

   

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đầu bàn chải điện Philips C3 Premium Plaque Control

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng