Đầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum Care | Chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum Care

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PRBH-G2
Còn hàng
189.000₫ Giá niêm yết: 229.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫ so với giá thị trường

Đầu bàn chải đánh răng Philips Sonicare G2 Optimal Gum Care (trước đây là Gum Care ProResults) hoàn hảo cho những ai muốn có trải nghiệm loại bỏ mảng bám nhẹ nhàng nhưng tối ưu. Lông bàn chải bên ngoài nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám trên viền nướu

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum Care

dich vu bao hanh oral b philips, livingup.vn, livingup

Cứng với mảng bám. Nhưng cực nhẹ nhàng với nướu.

Đầu bàn chải đánh răng Philips Sonicare G2 Optimal Gum Care (trước đây là Gum Care ProResults) hoàn hảo cho những ai muốn có trải nghiệm loại bỏ mảng bám nhẹ nhàng nhưng tối ưu. Lông bàn chải bên ngoài nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám trên viền nướu.

Đầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum CareĐầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum CareĐầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum Care

Improves gum health up to 100%* Automatically selects optimal mode for ultimate results** Always know when to replace. Always get an effective clean.

Tăng cường sức khoẻ nướu hơn 100%*

Lông bàn chải dày dặn, chất lượng cao giúp bạn chải răng nhẹ nhàng hơn để loại bỏ mảng bám dọc theo đường viền nướu để cải thiện sức khỏe nướu răng lên đến 100% so với bàn chải đánh răng thủ công. Và, đầu trợ lực cong đặc biệt giúp việc tiếp cận các răng ở phía sau miệng của bạn trở nên dễ dàng.

Tự động chọn chế độ tối ưu để có kết quả cuối cùng**

Bạn sẽ luôn làm sạch tốt nhất có thể với tính năng ghép nối chế độ BrushSync ™ của chúng tôi **. Đầu bàn chải Philips Sonicare G2 Optimal Gum Care đồng bộ với tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare hỗ trợ BrushSync ™ của bạn **, chọn chế độ đánh răng tối ưu và mức cường độ để chăm sóc nướu đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu đánh răng.

Luôn biết khi nào cần thay đầu. Làm sạch một cách hiệu quả

Đầu bàn chải trở nên kém hiệu quả hơn sau 3 tháng sử dụng, nhưng với BrushSync ™, bạn sẽ được nhắc nhở trước khi điều này xảy ra. Bàn chải đánh răng thông minh của bạn sẽ theo dõi tần suất và mức độ bạn chải, đồng thời sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc cần thay thế. Bạn không có bàn chải đánh răng Philips Sonicare thông minh? Chỉ cần theo dõi các đầu lông thay thế màu xanh lam của bạn và khi chúng chuyển sang màu trắng, bạn sẽ biết đã đến lúc cần có một đầu bàn chải mới.

Philips Sonicare's advanced sonic technology Click-on design for simple brush head placement Tested to meet your oral health needs

Công nghệ Sonic tiên tiến của Philips Sonicare

Công nghệ âm thanh tiên tiến của Philips Sonicare tạo ra dòng nước giữa các kẽ răng, và các động tác chải của nó sẽ phá vỡ mảng bám và cuốn đi để sạch sẽ hàng ngày đặc biệt.

Thiết kế đầu chải click-on dễ dàng tháo lắp

Your Optimal Gum Care brush head fits perfectly with any Philips Sonicare toothbrush handle, except Philips One and Essence. Simply click on and off for easy replacement and cleaning.

Được kiểm chứng phù hợp với mọi nhu cầu sức khoẻ răng miệng

Tất cả các đầu bàn chải Philips Sonicare đều an toàn và nhẹ nhàng trên răng và nướu. Trong quá trình thử nghiệm, mỗi đầu bàn chải được thực hiện các bước để đảm bảo độ bền và hiệu suất đặc biệt mỗi khi bạn chải.

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum Care

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng