Đầu bàn chải điện Philips G3 Premiums Gum Care | Chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đầu bàn chải điện Philips G3 Premiums Gum Care

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PRBH-G3-BLK
Còn hàng
235.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Răng khỏe mạnh bắt đầu với nướu răng khỏe mạnh. Chăm sóc sức khỏe của bạn với đầu bàn chải G3 Premium Gum Care của chúng tôi. Các mặt mềm có thể uốn cong và thích ứng với đường viền nướu của bạn, giúp bạn tiếp xúc với bề mặt nhiều hơn gấp 2 lần ** để loại bỏ mảng bám vượt trội ở đường viền nướu.

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đầu bàn chải điện Philips G3 Premium Gum Care

Dich vu bao hanh ban chai dien oral-b philips

Nướu khoẻ mạnh hơn mang lại nụ cười tươi sáng hơn.

Răng khỏe mạnh bắt đầu với nướu răng khỏe mạnh. Chăm sóc sức khỏe của bạn với đầu bàn chải G3 Premium Gum Care của chúng tôi. Các mặt mềm có thể uốn cong và thích ứng với đường viền nướu của bạn, giúp bạn tiếp xúc với bề mặt nhiều hơn gấp 2 lần ** để loại bỏ mảng bám vượt trội ở đường viền nướu. Xem tất cả các lợi ích dưới đây:

Đầu bàn chải điện Philips G3 Premium Gum CareĐầu bàn chải điện Philips G3 Premium Gum CareĐầu bàn chải điện Philips G3 Premium Gum Care

Up to 7x healthier gums in just 2 weeks*** Up to 2x more surface contact** for an effortless deep clean Up to 10x more plaque removal than a manual toothbrush

Nướu răng khỏe hơn gấp 7 lần chỉ trong 2 tuần ***

Với đầu bàn chải Philips Sonicare Premium Gum Care, bạn có thể chải sạch sâu nhất một cách nhẹ nhàng. Khi bàn chải đánh răng của bạn di chuyển dọc theo đường viền nướu, các mặt và lông mềm dẻo của Premium Gum Care sẽ hấp thụ mọi áp lực dư thừa để nướu của bạn được bảo vệ, ngay cả khi bạn chải quá mạnh. Các sợi lông hoạt động mạnh để loại bỏ mảng bám và vi khuẩn dọc theo đường viền nướu, giúp cải thiện sức khỏe nướu. Nhờ thiết kế cong của đầu bàn chải này, bạn có thể chắc chắn rằng lông được tiếp xúc tối đa.

Tiếp xúc bề mặt lên đến gấp đôi ** để làm sạch sâu dễ dàng

Bạn sẽ được vệ sinh cá nhân mỗi khi chải bằng công nghệ làm sạch thích ứng của chúng tôi. Các mặt cao su mềm có thể uốn cong để cho Premium Gum Care thích ứng với hình dạng của răng và nướu của bạn, hấp thụ bất kỳ áp lực chải răng dư thừa nào và tăng cường khả năng làm sạch âm thanh của chúng ta. Sau đó, các sợi lông có thể điều chỉnh theo hình dạng của răng và nướu để bạn tiếp xúc với bề mặt nhiều hơn gấp 2 lần so với đầu bàn chải thông thường ** để làm sạch sâu hơn ngay cả ở những vùng khó tiếp cận.

Loại bỏ mảng bám hơn 10 lần so với bàn chải đánh răng thông thường

Nhờ thiết kế linh hoạt, Premium Gum Care loại bỏ mảng bám gấp 10 lần so với bàn chải đánh răng thủ công. Nó cải tiến để nâng cao công nghệ làm sạch Philips Sonicare độc đáo của chúng tôi để dù bạn chải, bạn vẫn có được sự sạch sẽ vượt trội mà bạn có thể nhìn thấy và cảm nhận.

Philips Sonicare's advanced sonic technology Always know when to replace. Always get an effective clean. Click-on design for simple brush head placement

Công nghệ SONIC tiên tiến của Philips Sonicare

Công nghệ SONIC tiên tiến của Philips Sonicare tạo ra dòng nước giữa các kẽ răng, và các động tác chải của nó sẽ phá vỡ mảng bám và cuốn đi để sạch sẽ hàng ngày đặc biệt.

Luôn biết khi nào cần thay thế. Luôn có một trải nghiệm chải răng vô cùng sạch sẽ.

Đầu bàn chải trở nên kém hiệu quả hơn sau 3 tháng sử dụng, nhưng với BrushSync ™, bạn sẽ được nhắc nhở trước khi điều này xảy ra. Bàn chải đánh răng thông minh của bạn sẽ theo dõi tần suất và mức độ bạn chải, đồng thời sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc cần thay thế. Bạn không có bàn chải đánh răng Philips Sonicare thông minh? Chỉ cần theo dõi các đầu lông thay thế màu xanh lam của bạn và khi chúng chuyển sang màu trắng, bạn sẽ biết đã đến lúc cần có một đầu bàn chải mới.

Thiết kế bấm vào để đặt đầu cọ đơn giản

Đầu bàn chải Premium Gum Care của bạn hoàn toàn phù hợp với bất kỳ tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare nào, ngoại trừ Pin PowerUp và Tinh chất. Chỉ cần nhấp vào và tắt để thay thế và vệ sinh dễ dàng.

Tested to meet your oral health needs Automatically selects optimal mode for ultimate results****  

Đã được kiểm tra để đáp ứng nhu cầu sức khỏe răng miệng của bạn

Tất cả các đầu bàn chải Philips Sonicare đều an toàn và nhẹ nhàng trên răng và nướu. Trong quá trình thử nghiệm, mỗi đầu bàn chải được thực hiện các bước để đảm bảo độ bền và hiệu suất đặc biệt mỗi khi bạn chải.

Tự động chọn chế độ tối ưu để có kết quả cuối cùng ****

Bạn sẽ luôn làm sạch tốt nhất có thể với tính năng ghép nối chế độ BrushSync ™ của chúng tôi ****. Đầu bàn chải Philips Sonicare G3 Premium Gum Care đồng bộ với tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare hỗ trợ BrushSync ™ **** của bạn, chọn chế độ đánh răng tối ưu và mức cường độ để chăm sóc nướu đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu đánh răng.

 

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đầu bàn chải điện Philips G3 Premiums Gum Care

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng