Đầu bàn chải điện Philips - Đầu chải thay thế chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đầu bàn chải điện Philips Sonicare Toothbrush heads

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PHL-C1
Còn hàng
89.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Đầu bàn chải điện Philips Sonicare các loại C1, C2, G2, W, C3, G3, W3 phù hợp với hầu hết các mẫu Philips Sonicare có mặt trên thị trường (trừ dòng e-series)

Kiểu:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đầu bàn chải điện Philips Sonicare các loại C1, C2, G2, W, C3, G3, W3

Dau ban chai dien Philips Sonicare C1 C2 G2 C3 G3 W3 W A3

Đầu bàn chải điện Philips Sonicare Toothbrush heads

Đầu bàn chải điện Philips C1 SimplyClean - với lông bàn chải dày, loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 3 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay. Lông bàn chải phù hợp với hình dạng của răng vì vậy có thể dễ dàng làm sạch những khu vực khó tiếp cận. Dòng cơ bản không có chip, phù hợp cho các dòng máy không có đèn báo thay đầu bàn chải.

Đầu bàn chải điện Philips C2 - Plaque Control - Làm sạch và kiểm soát mảng bám soát mảng bám nhiều hơn 7 lần dọc theo đường viền nướu và ở giữa răng so với bàn chải đánh răng bằng tay thông thường. Lông bàn chải mềm, sợi lông được thiết kế chặt chẽ lướt nhẹ trên răng, mang lại sự sạch sẽ sau khi sử dụng.

Đầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum Care - Bảo vệ sức khoẻ nướu tối ưu.Cải thiện sức khỏe nướu lên đến 100 phần trăm so với bàn chải đánh răng bằng tay. Nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám nhiều hơn đến 6 lần so với đường viền nướu so với bàn chải đánh răng bằng tay.

Đầu bàn chải điện Philips S - Sensitive là sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang tìm cách xoa dịu tình trạng răng và nướu nhạy cảm.

Đầu bàn chải điện Philips W - Diamond Clean - Làm sạch sâu. Lông bàn chải hình kim cương cho bạn hàm răng trắng hơn 100% sau 1 tuần. Loại bỏ mảng bám gấp 7 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay.

Đầu bàn chải điện Philips C3 PREMIUM Plaque Control - Dòng CAO CẤP Làm sạch và kiểm soát mảng bám. Kiểm soát mảng bám cao cấp thích ứng với các đường viền của răng và nướu nhờ các mặt mềm mại, uốn cong tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần so với đầu bàn chải thông thường để làm sạch sâu, thoải mái. Loại bỏ mảng bám gấp 10 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay, cho kết quả tuyệt vời. Tiếp xúc với bề mặt nhiều hơn gấp 2 lần để làm sạch sâu dễ dàng.

Đầu bàn chải điện Philips G3 PREMIUM Gum Care - Dòng CAO CẤP bảo vệ sức khoẻ nướu tối ưu. Cải thiện sức khỏe nướu lên đến 100 phần trăm so với bàn chải đánh răng bằng tay. Nhẹ nhàng loại bỏ mảng bám đường viền nướu và bảo vệ nướu nhiều hơn đến 7 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay trong vòng 2 tuần.

Đầu bàn chải điện Philips W3 PREMIUM White - Dòng CAO CẤP làm sạch mảng bám.

Đầu bàn chải điện Philips A3 ALL-IN-ONE - Dòng CAO CẤP tất cả trong một, đầu bàn chải duy nhất bạn cần để có được hàm răng sạch hơn, trắng hơn & nướu khỏe mạnh hơn. Đầu bàn chải này giúp loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 20 lần, giảm vết ố đến 100% & nướu khỏe hơn gấp 15 lần chỉ trong 2 tuần.
Làm sạch mảng bám nhiều hơn 100% sau 3 ngày. Loại bỏ mảng bám gấp 7 lần so với bàn chải đánh răng bằng tay.
Lưu ý: Kích thước bề mặt tiếp xúc của các đầu bàn chải mẫu C3, G3, W3 lớn hơn so với các mẫu C2, G2, W.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đầu bàn chải điện Philips Sonicare Toothbrush heads

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng