Đầu bàn chải điện trẻ em Oral-B Kids | Hàng Chính Hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đầu bàn chải điện trẻ em Oral-B Kids

Thương hiệu: Oral-B Mã sản phẩm: OB-Kids-RBH-B
Còn hàng
119.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Đầu bàn chải điện trẻ em Oral-B là sản phẩm hoàn hảo để trẻ có được một hàm răng sạch khỏe toàn diện. Thiết kế đầu bàn chải đặc biệt phù hợp với miệng của trẻ em và mang lại hiệu quả làm sạch từng kẽ răng một cách đáng kinh ngạc.

Phân loại:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đầu bàn chải điện trẻ em Oral-B Kids

dich vu bao hanh oral b philips, livingup.vn, livingup

Đầu bàn chải điện trẻ em Oral-B là sản phẩm hoàn hảo để trẻ có được một hàm răng sạch khỏe toàn diện. Thiết kế đầu bàn chải đặc biệt phù hợp với miệng của trẻ em và mang lại hiệu quả làm sạch từng kẽ răng một cách đáng kinh ngạc.

  • Lông bàn chải cực mềm nhẹ nhàng trên răng và nướu của trẻ em
  • Chỉ báo màu xanh lông bàn chải báo hiệu thời gian thay đầu bàn chải
  • Sử dụng với Ứng dụng Disney Magic Timer ™ của Oral-B và con bạn sẽ vô cùng thích thú khi đánh răng cùng với nhân vật hoạt hình yêu thích của chúng.
  • Tương thích với Bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B Oral-B, thương hiệu bàn chải đánh răng số 1 được nha sĩ khuyên dùng trên toàn thế giới

Đầu bàn chải điện trẻ em Oral b

Đầu bàn chải điện trẻ em Oral b Đầu bàn chải điện trẻ em Oral b Đầu bàn chải điện trẻ em Oral b

Đầu bàn chải nhỏ dành cho khuôn miệng nhỏ

Đầu bàn chải điện trẻ em Oral-B KIDS 3+ được sản xuất đặc biệt dành cho trẻ em để mang lại trải nghiệm đánh răng lành mạnh.

Các lông bàn chải nhỏ hơn giúp chải răng cực kỳ mềm mại, trong khi lông bàn chải trung tâm dài hơn rất lý tưởng để làm sạch bề mặt nhai. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cái miệng nhỏ hơn nhưng đang phát triển của các anh hùng mới chớm của bạn.

Lông chải cực mềm

Để làm sạch nhẹ nhàng và vượt trội, đầu bàn chải đánh răng Oral-B KIDS 3+ có đầu lông cực mềm được thiết kế cho miệng nhỏ và nhẹ nhàng trên nướu răng của trẻ nhỏ.

Thương hiệu #1 được nha sĩ khuyên dùng **

Oral-B là thương hiệu được nha sĩ khuyên dùng số 1 trên toàn thế giới. ** Tất cả các bàn chải của Oral-B đều được các nha sĩ thiết kế để mang đến cho con bạn sự làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả ở mọi lứa tuổi và mọi giai đoạn phát triển của chúng.

* Dựa trên các cuộc khảo sát của một mẫu nha sĩ đại diện trên toàn thế giới được thực hiện thường xuyên cho P&G

Đầu bàn chải điện trẻ em Oral b Đầu bàn chải điện trẻ em Oral b Đầu bàn chải điện trẻ em Oral b

Đầu tròn giúp làm sạch hơn*

Đầu bàn chải tròn đặc biệt của Oral-B được thiết kế để bao quanh từng chiếc răng khi chải sạch, giúp răng sạch hơn và nướu khỏe mạnh hơn. Giữ đầu bàn chải tại một vị trí và để nó làm tất cả công việc còn lại. Làm điều này trong vài giây trên mỗi răng, sử dụng cùng một hành động chải trên tất cả các bề mặt răng bên ngoài và bên trong. Nghiêng bàn chải khi cần thiết để tiếp cận tốt hơn mặt trong của các răng cửa nhỏ hơn.

*so với một bàn chải đánh răng thủ công thông thường

Ứng dụng Disney Magic Timer

90% trẻ em có thời gian chải răng lâu hơn khi sử dụng với ứng dụng miễn phí Disney Magic Timer. Việc đánh răng trở nên cực kỳ thú vị khi chúng kiếm được các nhãn dán các nhân vật Disney yêu thích của chúng sau khi đánh răng trong hai phút. Nó có sẵn miễn phí trên Apple Store và Google Play.

Thay đầu bàn chải

Thay đổi đầu bàn chải đánh răng Oral-B của bạn ba tháng một lần để duy trì mức độ làm sạch vượt trội. Khi Lông chỉ báo mờ đi một nửa, đó là dấu hiệu để thay đầu bàn chải đánh răng của bạn để sạch hơn. Các nha sĩ khuyên bạn nên thay bàn chải đánh răng của bạn ba đến bốn tháng một lần (hoặc sớm hơn, nếu lông bàn chải bị mòn).

 

More characters make brushing more fun

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đầu bàn chải điện trẻ em Oral-B Kids

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng