Đèn bàn IKEA ANTIFONI - Chính hãng IKEA Thụy Điển - Bảo hành 36 tháng
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đèn bàn IKEA ANTIFONI

Thương hiệu: IKEA Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
1.690.000₫

Theo phong cách Vintage, đèn bàn làm việc Ikea ANTIFONI có thể điều chỉnh được khoảng sáng bằng cách điều chỉnh tay đèn và chụp đèn một cách dễ dàng. Nhờ đó, cây đèn trở thành một cây đèn rất phù hợp cho việc đọc sách.

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

ANTIFONI là một trong những mẫu đèn bàn làm việc IKEA nổi tiếng thế giới không chỉ bởi sự đột phá mới trong thiết kế mà còn bởi sự bền bỉ của chúng với thời gian. Là mẫu đèn phục vụ việc học tập và làm việc, ANTIFONI mang đến nguồn ánh sáng chất lượng, đảm bảo và tốt cho đôi mắt của người dùng. ANTIFONI cũng bắt kịp xu hướng gọn nhẹ mà tinh tế, tính năng điều chỉnh độ sáng hoàn hảo và tiết kiệm điện so với những loại đèn thông thường.

Đèn bàn làm việc ANTIFONI IKEA có kiểu dáng hiện đại, toàn bộ đèn được làm từ thép không rỉ cao cấp sáng bóng. Đèn bàn IKEA với phong cách sang trọng, kết hợp với cơ cấu thân cánh tay gàu hiện đại, đèn rất hợp với những không gian học tập, làm việc rộng rãi.

Sử dụng để chiếu sáng là trang trí không gian

Đèn sử dụng đui đèn GU10, có thể thay thế. Đèn làm việc ANTIFONI không chỉ để trang trí cho không gian học tập trở nên gần gũi mà còn làm bừng sáng một góc quen thuộc hàng ngày của bạn

Thiết kế tiện lợi, dễ dàng điều chỉnh

Đèn có thể điều chỉnh độ cao và góc chiếu sáng linh hoạt với các khớp nối chắc chắn, bền bỉ. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian sử dụng, phù hợp làm đèn đọc sách, học tập và làm việc.

Thông số sản phẩm

+Nguồn điện 220v

+Công suất tối đa: 6.3w

+Chiều cao: 52cm

+Chiều dài dây: 2m

Bóng đèn được bán riêng.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đèn bàn IKEA ANTIFONI

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng