Đèn bàn làm việc Led Ikea OBEGRANSAD (Limited Edition)
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đèn bàn làm việc Led Ikea OBEGRANSAD (Limited Edition)

Thương hiệu: IKEA Mã sản phẩm: OBEGRANSAD
Còn hàng
1.490.000₫

Đèn bàn Ikea OBEGRÄNSAD là một sản phẩm đèn LED hiện đại với khả năng xoay linh hoạt và ánh sáng tập trung, giúp bạn chiếu sáng hiệu quả cho không gian làm việc của mình. Được thiết kế đặc biệt bởi Swedish House Mafia, bộ sưu tập này có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đèn Led Ikea OBEGRÄNSAD là một sản phẩm đèn bàn đa năng được bán tại cửa hàng Ikea. Đèn được thiết kế với một thanh chắn sáng đen bóng bẩy, đế đặt đèn bằng kim loại màu đen, và một bóng đèn Led tích hợp trên đầu đèn.

Điểm nổi bật của đèn Ikea OBEGRÄNSAD là khả năng điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu của ánh sáng. Người dùng có thể chọn giữa ánh sáng trắng ấm hoặc ánh sáng trắng lạnh và điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu sử dụng. Đèn cũng có thể xoay được 360 độ và có thể thay đổi chiều cao để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đèn Led Ikea OBEGRÄNSAD có 3 mức cường độ ánh sáng khác nhau mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết – 1 với màu trắng mát (4000 Kelvin) và 2 với màu trắng ấm (2700 Kelvin).

Để bật, điều chỉnh độ sáng và tắt bạn chỉ cần chạm vào nút trên đế đèn.

Bạn có thể dễ dàng hướng ánh sáng lên hoặc xuống vì đầu đèn có thể điều chỉnh được.

Chiếc đèn này cung cấp cho bạn ánh sáng làm việc tốt, nhưng cũng có thể biến thành đèn vòng khi đến lúc chụp ảnh tự sướng hoặc đăng vlog.

Hình dạng tròn của đèn vòng chiếu sáng khuôn mặt của bạn và được phản chiếu trong mắt bạn.

Đèn Ikea OBEGRÄNSAD được thiết kế để tiết kiệm điện năng và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ đọc sách đến làm việc. Đèn có kích thước khoảng 48cm cao và được bán với giá khá hợp lý. Tuy nhiên, để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá cả cụ thể, bạn có thể truy cập trang web của Ikea hoặc đến mua sản phẩm tại cửa hàng.

Thông số kĩ thuật:

  • Đường kính mặt đế: 16 cm
  • Nhiệt độ màu: 2700 K
  • Tuổi thọ ước tính: 25000 hr
  • Chiều cao: 41 cm
  • Độ sáng: 580 lm
  • Tiêu thụ: 6.5 W
  • Đường kính bóng: 18 cm
Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đèn bàn làm việc Led Ikea OBEGRANSAD (Limited Edition)

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng