Đèn cây Philips Singed floor light | Nhập Khẩu Chính Hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Đèn cây Philips Singed floor light

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PL-Signe-Floor
Còn hàng
8.990.000₫ Giá niêm yết: 9.490.000₫ Tiết kiệm: 500.000₫ so với giá thị trường
  • Đèn LED tích hợp
  • Điều khiển tức thì qua Bluetooth
  • Có thể điều khiển bằng ứng dụng hoặc giọng nói
  • Hỗ trợ Google Assistant & Alexa
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Đèn cây Philips Singed floor light có thể được điều khiển đồng thời lên tới 10 đèn cùng lúc với ứng dụng trên điện thoại

Philips Hue với Bluetooth là cách dễ dàng nhất để bắt đầu với hệ thống chiếu sáng thông minh. Tạo cảm xúc tức thì với các thiết bị chiếu sáng hỗ trợ Bluetooth và ứng dụng Hue Bluetooth, cho phép bạn điều khiển tối đa 10 đèn trong phòng.


Điều khiển Đèn cây Philips Singed floor light bằng giọng nói

Philips Hue hoạt động với Amazon Alexa và Trợ lý Google khi được ghép nối với thiết bị Google Nest hoặc Amazon Echo tương thích. Các lệnh thoại đơn giản cho phép bạn điều khiển nhiều đèn trong phòng hoặc chỉ một đèn duy nhất.

Cá nhân hóa trải nghiệm với ánh sáng thông minh đầy màu sắc

Tạo cảm xúc tức thì cho bất kỳ dịp nào với ánh sáng 16 triệu màu. Biến đổi bất kỳ căn phòng nào để có trải nghiệm giải trí phong phú, tạo ra bầu không khí hoàn hảo để tụ họp với bạn bè hoặc trang trí thêm cho căn nhà của bạn.

Thay đổi ánh sáng phù hợp với cảm xúc

Bóng đèn và chiếc đèn cây Philips Singed floor light này cung cấp nhiều sắc thái khác nhau của ánh sáng trắng từ ấm đến lạnh. Với khả năng điều chỉnh độ sáng từ đèn ngủ sáng đến dịu nhẹ, bạn có thể điều chỉnh đèn để có bóng và độ sáng hoàn hảo cho nhu cầu hàng ngày của mình.

Tạo công thức ánh sáng hoàn hảo cho các hoạt động hàng ngày

Sử dụng các công thức đèn Philips Hue cài sẵn để phù hợp với cảm xúc hoặc hoạt động của bạn suốt cả ngày. Tăng cường năng lượng với ánh sáng trắng dịu mát của công thức ánh sáng Energize vào buổi sáng hoặc thư giãn với ánh sáng dịu nhẹ của Relax.

Mở khóa toàn bộ tính năng của đèn thông minh với Hue Bridge

Thêm Hue Bridge (thiết bị bán rời) vào thiết lập điều khiển bằng Bluetooth của bạn để làm cho hệ thống chiếu sáng thông minh của bạn thông minh hơn nữa. Với Hue Bridge, bạn có thể thêm tối đa 50 đèn - bao gồm cả đèn hỗ trợ Bluetooth hiện có - và các phụ kiện thông minh trong toàn bộ hệ thống của bạn nhà, cũng như mở khóa các tính năng được nâng cấp như điều khiển từ xa.

Tăng trải nghiệm giải trí

Làm cho phim, trò chơi và âm nhạc của bạn trở nên sống động với hiệu ứng ánh sáng xung quanh. Sử dụng đèn và phụ kiện Philips Hue có khả năng tạo màu, bạn có thể xem đèn nhảy, nhấp nháy, làm mờ, tăng sáng và thay đổi màu sắc đồng bộ với phương tiện của bạn. Yêu cầu phải lắp đặt Hue Bridge. Các phụ kiện bao gồm Philips Hue Play HDMI Sync Box (bán riêng) hoặc ứng dụng Hue Sync trên máy tính để bàn


Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Đèn cây Philips Singed floor light

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng