Dụng cụ rửa mặt Philips Sonicare Face Cleansing Brush Heads
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Dụng cụ rửa mặt Philips Sonicare Face Cleansing Brush Heads

Thương hiệu: OEM Mã sản phẩm: PS-FaceAcc-PNK
Còn hàng
229.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Khuyến mãi - ưu đãi

Tặng kèm khi mua bàn chải điện Philips Sonicare 6300, 6500, 7000, 7300, 7500, DiamondClean Classic, 9300, 9500, 9700, 9900

Dụng cụ rửa mặt Philips Sonicare Face Cleansing Brush Heads với silicone y tế dịu nhẹ và vô cùng an toàn cho da, không gây kích ứng. Phù hợp với mọi loại bàn chải điện Philips Sonicare.

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Dụng cụ rửa mặt Philips Sonicare Face Cleansing Brush Heads

Hiện nay, ô nhiễm xảy ra ngày càng nghiêm trọng, mức độ bụi trong không khí rất cao. Khi chúng ta ra đường thì da mặt rất dễ bị nhiễm bụi bẩn, nếu không rửa mặt thường xuyên và chăm sóc thì rất có thể sẽ các mắc các bệnh về da, làm bạn bớt tự tin hơn khi ra đường.

Giờ đây, với sản phẩm Dụng cụ rửa mặt cho Philips Sonicare sẽ giúp bạn làm sạch một cách dễ dàng hơn, nếu bạn có đã có sẵn cho mình bàn chải điện Philips Sonicare, còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình thêm 1 dụng cụ rửa mặt với silicon y tế rất an toàn cho da.

Dung cu rua mat Philips Sonicare tuong thich voi moi loaiDung cu rua mat Philips Sonicare lam sach da matDung cu rua mat Philips Sonicare rua mat moi ngayDung cu rua mat Philips Sonicare truyen rung Sonic hieu quaDung cu rua mat Philips Sonicare phan bo long dong deuDung cu rua mat Philips Sonicare giam tieng on hieu quaDung cu rua mat Philips Sonicare nho gon de dang theoDung cu rua mat Philips Sonicare nhieu mau sac

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Dụng cụ rửa mặt Philips Sonicare Face Cleansing Brush Heads

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng