Bàn chải lưỡi Philips Sonicare TongueCare+ | Chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Dụng cụ vệ sinh lưỡi Philips Sonicare T1

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: PTC_BLK
Còn hàng
299.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

TongueCare + là dụng cụ làm sạch lưỡi duy nhất với sức mạnh của Philips Sonicare, giúp loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng sau mỗi lần vuốt. 31.000 rung động mỗi phút phá vỡ các mảnh vụn của lưỡi, quét sạch vi khuẩn gây hôi miệng và đưa các thành phần diệt khuẩn của thuốc xịt lưỡi BreathRx vào sâu hơn. Nhờ công nghệ Philips Sonicare, lưỡi của bạn sẽ cảm thấy sạch hơn và hơi thở của bạn sẽ thơm lâu hơn.

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải lưỡi Philips Sonicare TongueCare+ | Chính hãng

A triple threat to fight bad breath

Chống hôi miệng gấp 3 lẫn
Có tới 80% trường hợp hôi miệng xuất phát từ vi khuẩn tạo mùi tích tụ và ẩn sâu bên trong bề mặt xốp của lưỡi bạn. Bàn chải lưỡi Philips Sonicare TongueCare+ kết hợp ba thành phần mạnh mẽ hoạt động cùng nhau để tạo thành một giải pháp nâng cao hơi thở thơm tho. Bàn chải lưỡi cải tiến, với 240 MicroBristles, bao quanh lưỡi để làm sạch vi khuẩn gây hôi miệng bên dưới bề mặt. Xịt lưỡi BreathRx với công thức đặc biệt tiêu diệt 99% vi trùng gây hôi miệng * và khử mùi hôi còn sót lại. Công nghệ âm thanh Sonicare phá vỡ và loại bỏ cặn bẩn với 31.000 lần vuốt mỗi phút.

240 MicroBristles for a gentle deep clean

240 MicroBristles để làm sạch sâu nhẹ nhàng
Với 240 MicroBristles cao su, Bàn chải lưỡi Philips Sonicare TongueCare+ được thiết kế đặc biệt để làm sạch bề mặt mềm và xốp trên lưỡi của bạn. Các Vi lông linh hoạt bao quanh và nhẹ nhàng làm sạch xung quanh các gờ và rãnh, để loại bỏ vi khuẩn tích tụ và thúc đẩy bình xịt lưỡi BreathRx diệt khuẩn của chúng tôi sâu hơn. Hình dạng nhỏ gọn cho phép bạn thoải mái làm sạch toàn bộ lưỡi.

Kills bad breath bacteria

Tiêu diệt vi khuẩn hôi miệng
Sự kết hợp độc đáo của các thành phần trong chai xịt tưa lưỡi Philips Sonicare BreathRx của chúng tôi đã được chứng minh lâm sàng để tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng và trung hòa mùi hôi ngay lập tức. Công thức đặc biệt dày bao phủ lưỡi và giữ cho lưỡi được bôi trơn để có trải nghiệm làm sạch nhẹ nhàng. Hương bạc hà the mát cho miệng bạn cảm giác tươi mát và sạch sẽ.

From toothbrush to tongue cleaner in just one click

Từ bàn chải đánh răng đến dụng cụ làm sạch lưỡi chỉ trong một cú nhấp chuột
Bàn chải lưỡi Philips Sonicare TongueCare+ nhanh chóng biến bàn chải đánh răng Philips Sonicare của bạn thành một dụng cụ làm sạch lưỡi hỗ trợ âm thanh. Mỗi bàn chải lưỡi sẽ nhấp vào tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare của bạn, giống như một đầu bàn chải thông thường. Sử dụng, thay thế và vệ sinh đơn giản, những bàn chải lưỡi cải tiến này tương thích với tất cả các tay cầm của bàn chải đánh răng Philips Sonicare, vì vậy, không thể dễ dàng hơn khi thêm việc làm sạch lưỡi vào thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn. Nó phù hợp với tất cả các tay cầm của bàn chải đánh răng Philips Sonicare ngoại trừ: Pin PowerUp và Tinh chất.

A Philips Sonicare clean for your tongue

Bàn chải lưỡi Philips Sonicare TongueCare+ làm sạch lưỡi của bạn
Bàn chải lưỡi Philips Sonicare TongueCare+ là dụng cụ làm sạch lưỡi duy nhất với sức mạnh của Philips Sonicare, giúp loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng sau mỗi lần vuốt. 31.000 rung động mỗi phút phá vỡ các mảnh vụn của lưỡi, quét sạch vi khuẩn gây hôi miệng và đưa các thành phần diệt khuẩn của thuốc xịt lưỡi BreathRx vào sâu hơn. Nhờ công nghệ Philips Sonicare của chúng tôi, lưỡi của bạn sẽ cảm thấy sạch hơn và hơi thở của bạn sẽ thơm lâu hơn.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Dụng cụ vệ sinh lưỡi Philips Sonicare T1

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng