Ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163 | Ergonomic Chair
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163

Thương hiệu: HBADA Mã sản phẩm: HDNY163-BLK
Còn hàng
3.190.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
  • Simple & Elegant - Thiết kế kiểu dáng đẹp với đệm lưng giúp bảo vệ cột sống, phù hợp với mọi tư thế và mục đích sử dụng dù là ở nhà hay văn phòng.
  • Flip-up Arms - Cánh tay lật tiết kiệm không gian cho các nhiều mục đích khác nahu. Khi gạt lên, bạn có thể đẩy nó gọn vào trong bàn.

HÀNG ĐẶT TRƯỚC. Bảo hành 6 tháng.

 

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163

Ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một giải pháp ghế ngồi giúp khắc phục tư thế ngồi sai, hỗ trợ nâng đỡ lưng và định hình cột sống. Với thiết kế sang trọng cùng giá thành rẻ, đây là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Lí do nên trang bị ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163

Đối với nhân viên làm việc tại văn phòng, việc giữ tư thế ngồi đúng khá quan trọng, bởi sau thời gian dài, tư thế sai sẽ ảnh hưởng đến nhiều bệnh về cột sống. Ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163 với thiết kế công thái học, hỗ trợ định hình cột sống và tạo tư thế ngồi thoải mái. Vật liệu cao cấp, thoáng khí cùng khả năng xoay 360° linh hoạt cũng là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Thiết kế công thái học, hỗ trợ định hình cột sống

Nhằm duy trì tư thế ngồi khoa học và thoải mái trong thời gian dài, ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163 được thiết kế công thái học với giá đỡ lưng đôi rộng phân bố đối xứng 2 bên cột sống, giúp nâng đỡ phần eo một cách ổn định và phân tán áp lực lên cột sống và lưng. Đồng thời thích ứng quỹ đạo chuyển động của eo bất kể cơ thể di chuyển ra trước sau hoặc xoay trái phải. Hỗ trợ vùng thắt lưng và eo

Ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163 có thiết kế thanh đỡ eo hình chữ Y, hỗ trợ cột sống ở vùng thắt lưng, để thắt lưng có thể được nâng đỡ mọi lúc. Bên cạnh đó tựa lưng cong hình chữ S bảo vệ cột sống và giải tỏa áp lực, để mỗi khi ngả lưng đều thư thái, thoải mái.

Khả năng nâng, gấp và xoay linh hoạt

Điểm độc đáo tạo nên sự cao cấp của ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163 đó chính là khả năng nâng, gấp và xoay linh hoạt. Cụ thể phần tay vịn hai bên ghế có thể nâng lên 90° khá tiện lợi, giúp việc lưu trữ dễ dàng hơn, giải quyết vấn đề tay vịn cố định truyền thống, tối ưu hóa không gian.

Bên cạnh đó là thiết kế phần tựa lưng nghiêng 25° giúp bạn có thể ngả lưng để nghỉ trưa hoặc ngủ 1 giấc ngủ ngắn, nạp thêm năng lượng, thay đổi không khí làm việc căng thẳng. Ghế xoay văn phòng còn có thể điều chỉnh lên xuống 8cm, thích hợp chiều cao bàn làm việc khác nhau. Bên cạnh đó, ghế HBADA còn có thể xoay 360° cho người dùng điều chỉnh tư thế ngồi thoải mái nhất.

TỔNG QUAN:

  • Simple & Elegant - Thiết kế kiểu dáng đẹp với đệm lưng giúp bảo vệ cột sống, phù hợp với mọi tư thế và mục đích sử dụng dù là ở nhà hay văn phòng.

  • Flip-up Arms - Cánh tay lật tiết kiệm không gian cho các nhiều mục đích khác nahu. Khi gạt lên, bạn có thể đẩy nó gọn vào trong bàn.
  • Có thể điều chỉnh độ cao - Chiều cao của ghế có thể điều chỉnh, bạn có thể điều chỉnh nó theo chiều cao ưa thích của mình.
  • Tilt Lever - Đẩy vào để khóa ở vị trí thẳng đứng, kéo đầu ra để kích hoạt chuyển động bập bênh
  • Ổn định và bền: Đế chịu lực nặng với bánh lăn trơn và im lặng, Công suất tối đa 115kgXem thêm Thu gọn

Đánh giá Ghế công thái học Xiaomi Hbada HDNY163

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng