Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection 75 ml
Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection 75 ml

Thương hiệu: Oral-B Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
159.000₫

Công thức phục hồi của kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection tích cực bảo vệ chống lại các vết ố trên bề mặt trong 24 giờ với việc đánh răng hai lần mỗi ngày. Bọt thấm sâu giúp loại bỏ tới 100% vết bẩn trên bề mặt ở những khu vực khó tiếp cận và hàm lượng flourided giúp tăng cường men răng.

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection 75 ml

Để có một nụ cười luôn rạng rỡ, đừng lo lắng cho bất cứ điều gì vì đã có công nghệ làm trắng tiên tiến của kem đánh răng Oral-B 3D White. Công thức mạnh mẽ đánh bật các vết ố trên bề mặt răng đồng thời mang lại sự thơm mát dài lâu.

perfection toothpaste

 

oral b 3d white

 

Khám phá nụ cười rạng rỡ của bạn với kem đánh răng Oral-B 3D White Perfection cải tiến và thuốc làm trắng răng Oral-B 3D White Luxe cấp tốc. Từ kem đánh răng làm trắng đến miếng dán làm trắng, hãy có những giải pháp làm trắng tốt nhất phù hợp với nhu cầu chăm sóc răng miệng của bạn và mang lại nụ cười trắng sáng hơn.

 

Kem đánh răng Oral-B 3D White Perfection nhẹ nhàng loại bỏ đến 100% vết ố trên bề mặt răng chỉ trong 3 ngày, trả lại cho bạn nụ cười trắng sáng và rạng rỡ hơn. Để có kết quả tốt hơn nữa, hãy sử dụng Bộ tăng tốc làm trắng da Oral-B 3D White Luxe sau khi đánh răng. Các hạt siêu nhỏ hòa tan tăng cường khuếch đại quá trình tẩy vết ố và làm trắng.

lam trang vuot bac

 

cai tien cong thuc phuc hoi

 

Trải nghiệm phức hợp vi hạt hòa tan sáng tạo giúp đánh bật các vết bẩn bám trên bề mặt răng và tạo ra một lá chắn bảo vệ chống lại các vết bẩn mới.

3D White Luxe Whitening Accelerator cung cấp sức mạnh làm tan vết ố gấp 6 lần để đẩy nhanh quá trình loại bỏ vết ố và khuếch đại kết quả làm trắng để có nụ cười rạng rỡ và rạng rỡ hơn.

mang lai nu cuoi trang sang

 

 

hoi tho tham mat sang khoai

 

Tận hưởng cảm giác miệng sạch sẽ dài lâu khi đánh răng với kem đánh răng Oral-B 3D White Perfection với hương bạc hà tươi mát.

mang den nu cuoi hoan hao

Tăng cường nụ cười của bạn với công thức cải tiến cung cấp sức mạnh làm tan vết bẩn gấp 6 lần * và có tác dụng bảo vệ khỏi các vết bẩn trong tương lai để có kết quả làm trắng sáng hiệu quả

complete routine 

oral b 3d white perfectionoral b 3d white perfection

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Kem đánh răng Oral-B 3D White Luxe Perfection 75 ml

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng