Mặt nạ chiết xuất trứng cá hồi FOREO UFO - Intensive Caviar Fusion livingup.vn
Thương hiệu: Foreo |

Mặt nạ chiết xuất trứng cá hồi FOREO UFO - Intensive Caviar Fusion

  • Làn da tươi trẻ rạng rỡ là vô giá. Liệu pháp đắp mặt nạ 2 bước độc quyền của UFO này giúp làn da của bạn đắm chìm những nguyên liệu quý giá nhất trên trái đất để đổi mới hoàn toàn chỉ trong 3 phút. Chìm đắm trong sự kết hợp mạnh mẽ của chiết xuất trứng cá hồi và vàng 24 karat giúp bạn có 1 làn da trường tồn với thời gian.
  • 1 hộp bao gồm 1 mask + 1 serum vàng 24k
890.000₫
Gọi đặt mua: 0969889495 ĐẶT HÀNG NHANH
1 đổi 1 trong 30 ngày. Bảo hành chính hãng 6/12/24 tháng theo từng thương hiệu.
Trả Góp 0% 3-6-9-12 tháng. Miễn phí quẹt thẻ Visa, Master.
2h giao hàng nội thành. Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trên 1 triệu.


Sản phẩm vừa xem

Intensive Caviar Fusion – Mặt nạ cao cấp nhất với chiết xuất trứng cá hồi cung cấp và bổ sung lượng collagen dồi dào cho làn da, làm sáng da, chống lão hóa, tăng độ đàn hồi cho da cực kì hiệu quả.

Làn da tươi trẻ rạng rỡ là vô giá. Liệu pháp đắp mặt nạ 2 bước độc quyền của UFO này giúp làn da của bạn đắm chìm những nguyên liệu quý giá nhất trên trái đất để đổi mới hoàn toàn chỉ trong 3 phút. Chìm đắm trong sự kết hợp mạnh mẽ của chiết xuất trứng cá hồi và vàng 24 karat giúp bạn có 1 làn da trường tồn với thời gian.

Lộ trình làm đẹp chỉ với 2 bước cùng FOREO UFO:

Bước 1: Sử dụng mặt nạ chiết xuất trứng cá hồi 

Bước 2: Nhỏ serum vàng 24 kara

 

Đây là loại mặt nạ CAO CẤP NHẤT dùng riêng cho máy đắp mặt nạ công nghệ trong vòng 90 giây của FOREO UFO, hãy sử dụng mặt nạ của hãng FOREO để cảm nhận sự khác biệt. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: