Máy cạo râu Philips OneBlade (Face) - QP2514/15 LivingUp Store
Thương hiệu: Philips OneBlade |

Máy cạo râu Philips OneBlade (Face) - Limited Black Edition

Máy cạo râu Philips Oneblade (Face) với công nghệ mới tiên tiến kết hợp với tông đơ của thương hiệu Philips tiện lợi giúp cắt tỉa, tạo kiểu râu và cạo râu một cách dễ dàng với phong cách cạo, cắt, tỉa tùy chỉnh, được thiết kế dành cho nam giới thích để râu theo phong cách. 

Hãy quên đi việc sử dụng nhiều công cụ vì OneBlade có thể làm tất cả. 

Hàng chính hãng + Bảo hành 24 tháng

1.090.000₫ 1.290.000₫
Gọi đặt mua: 0969889495 ĐẶT HÀNG NHANH
Siêu tốc 2 Giờ tại Hà Nội Siêu tốc 24 Giờ tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Mua trả góp 0% qua thẻ Visa, Master. Miễn phí quẹt thẻ thanh toán.
Bảo hành 12 - 24 tháng chính hãng. Miễn phí đổi trả trong 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất


Sản phẩm vừa xem

Máy cạo râu Philips OneBlade (Face) - Limited Black Edition - QP2514/15

Máy cạo râu Philips OneBlade (Face + Body) giúp cắt tỉa, cạo sạch lông ở bất kì độ dài nào. Bạn sẽ nhận được 1 lưỡi dao để cạo lông trên vùng mặt và 1 thanh bảo vệ da khi bạn cạo lông trên cơ thể. Hãy quên đi việc sử dụng nhiều công cụ vì OneBlade có thể làm tất cả. 

Cắt, tỉa và cạo râu ở độ dài bất kỳ

Được thiết kế để cắt tỉa lông mà không gây hại cho da!

  • Cắt, tỉa, và cạo râu
  • 4 cỡ dao tỉa râu (1, 2, 3 và 5mm) 
  • Không ngán bất cứ độ dài của râu nào
  • Có thể sạc được, 100% chống nước
Unique OneBlade technology Trim it down Edge it up

Công nghệ OneBlade ĐỘC QUYỀN

Philips OneBlade có một công nghệ mang tính cách mạng được thiết kế để tạo kiểu trên khuôn mặt và chăm sóc cơ thể. Nó có thể cắt, tỉa và cạo bất kỳ độ dài nào của lông. Hệ thống bảo vệ kép của nó - một lớp phủ lướt kết hợp với các đầu tròn - giúp việc cạo râu trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Công nghệ cạo râu của nó có máy cắt chuyển động nhanh (200 x mỗi giây) nên rất hiệu quả - ngay cả trên những sợi lông dài.

Cắt gọn gàng

Cạo râu của bạn với lược 3 cữ để tạo kiểu (1, 3, và 5 mm) và cạo lông trên cơ thể với lược 3mm theo mọi hướng

Tỉa râu gọn gàng, góc cạnh

Tạo các cạnh chính xác với lưỡi dao hai mặt. Bạn có thể cạo theo một trong hai hướng để có được tầm nhìn tuyệt vời và nhìn rõ từng sợi tóc mà bạn đang cắt. Tỉa theo phong cách của bạn trong vài giây!

Shave it off Contour tracking Create crisp edges and perfect lines with the two-way blade

Cạo sạch chúng

OneBlade không cạo sát như một lưỡi dao truyền thống - vì vậy làn da của bạn luôn thoải mái. Và dễ dàng cạo sạch bất kỳ độ dài lông nào trên mặt hoặc cơ thể của bạn. Bao gồm hai lưỡi - một cho mặt và một cho cơ thể.

Bám theo đường viền trên khuôn mặt

OneBlade bám theo các đường nét trên mặt bạn giúp cạo, tỉa râu một cách hiệu quả và thoải mái nhất. Giúp bạn có thể cạo đến cả những vùng khó tiếp cận nhất.

Tạo các cạnh chính xác và đường sắc nét với lưỡi hai mặt

OneBlade bám theo các đường nét trên khuôn mặt của bạn, cho phép bạn dễ dàng và thoải mái cắt tỉa và cạo râu ở tất cả các khu vực. Sử dụng lưỡi dao hai mặt để tạo kiểu cho các cạnh của bạn và tạo các đường thẳng bằng cách di chuyển lưỡi dao theo bất kỳ hướng nào.

4 clip-on 3-day beard combs (1, 2, 3 or 5 mm) for a uniform 3-day beard Waterproof Durable OneBlade blade

4 cỡ lược tiện dụng cho bất kì loại râu nào (1, 2, 3 và 5mm)

Gắn một trong những chiếc lược click-on vào để có được chiều dài râu đều như ý muốn.

Chống nước tuyệt đối

OneBlade hoàn toàn chống nước, giúp làm sạch dễ dàng: chỉ cần rửa sạch dưới vòi nước đang chảy. Bạn có thể cạo râu có hoặc không có bọt tùy theo sở thích.

OneBlade Siêu Bền

Các lưỡi cắt được thiết kế để có hiệu suất lâu dài. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn sẽ chỉ cần thay mỗi lưỡi dao sau mỗi 4 tháng *. Thay thế dễ dàng và không phức tạp.

Waterproof Long battery life  

Cạo ướt và khô

OneBlade có khả năng chống nước nên rất dễ vệ sinh: chỉ cần rửa sạch dưới vòi nước. Bạn cũng có thể cạo râu có hoặc không có bọt - tùy theo sở thích của bạn.

Cạo râu không dây trong 30 phút sau 8 giờ sạc

Pin Li-Ion giúp cạo râu không dây trong tối đa 30 phút sau khi sạc 8 giờ.

 
 
  Philips OneBlade Philips OneBlade Face + Body Philips OneBlade Pro
Tính năng độc quyền Hybrid for face Hybrid for face & body Hybrid for face
Tính năng độc quyền Trim, edge and shave any length of hair with only one tool Trim, edge and shave any length of hair with only one tool, anywhere Trim, edge and shave any length of hair with only one tool
Công nghệ cắt tỉa Unique OneBlade technology with 1 replaceable blade Unique OneBlade technology with 2 replaceable blades: 1 for face, 1 for body Unique OneBlade technology with 1 replaceable blade
Cạo sát Không quá sát mặt, da mặt bạn sẽ vẫn dễ chịu Không quá sát mặt, da mặt bạn sẽ vẫn dễ chịu Không quá sát mặt, da mặt bạn sẽ vẫn dễ chịu
Tuỳ chỉnh độ dài lược tỉa 1, 3, 5 mm 1, 2, 3, 5 mm 12 chế độ (từ 0.5 – 9mm)
Loại pin NimH Li-Ion Li-Ion
Thời lượng pin/thời gian sạc 30 phút / 8 tiếng 60 phút / 4 tiếng 60 phút  / 1 tiếng với đèn LED báo % pin
Bao gồm OneBlade handle, 1 replaceable blade, 3 stubble combs, protective cap, charging cord OneBlade handle, 1 blade for face, 1 blade for body, 1 skin guard, 4 stubble combs, 1 body comb, protective cap, charging cord OneBlade handle, 1 replaceable blade, 12-length precision comb, protective cap, charging cord
Dao cạo thay thế phù hợp QP210/50 (1-pack), QP220/50 (2-pack), QP230/50 (3-pack) QP210/50 (1-pack), QP220/50 (2-pack), QP230/50 (3-pack) QP210/50 (1-pack), QP220/50 (2-pack), QP230/50 (3-pack)
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: