Máy cạo râu Philips Shaver Series 9000 MVL9998/78
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy cạo râu Philips Shaver Series 9000 MVL9998/78

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: MVL9998
Còn hàng
7.999.000₫

Philips Shaver Series 9000 MVL9998/78 - Avenger Edition/Iron Man là một phiên bản giới hạn của dòng sản phẩm Philips Shaver Series 9000. Đây là một máy cạo râu điện tử được thiết kế với độ chính xác cao, giúp đảm bảo một kết quả cạo râu hoàn hảo và mượt mà.

Đặc điểm nổi bật của Philips Shaver Series 9000 MVL9998/78 - Avenger Edition/Iron Man bao gồm:

  • Thiết kế đặc biệt với màu đỏ và vàng và hình ảnh của nhân vật Iron Man.
  • Công nghệ V-Track Precision Blade System giúp đảm bảo độ chính xác và sát nhập của dao cạo, giúp cạo râu hiệu quả hơn.
  • Tính năng AquaTec Wet & Dry cho phép bạn sử dụng máy cạo râu trong và ngoài phòng tắm.
  • Công nghệ Contour Detect Technology giúp máy tự động điều chỉnh theo hình dạng của khuôn mặt để đảm bảo cạo râu đồng đều và hiệu quả.
  • Tính năng SmartClean Plus giúp làm sạch và bôi trơn dao cạo râu tự động, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Máy cạo râu Philips Shaver Series 9000 MVL9998/78 - Avenger Edition/Iron Man

Hoàn hảo ở mỗi lần cạo

Shaver 9000 là máy cạo râu tiên tiến nhất của chúng tôi. Công nghệ phát hiện đường viền độc quyền cung cấp độ che phủ đặc biệt trên mọi đường nét trên khuôn mặt của bạn và hệ thống V-Track hướng râu vào vào vị trí cắt tốt nhất để mang lại kết quả như mong đợi

60 Phút cạo râu chỉ với 1h sạc

Giờ đây, với thời lượng pin vượt trội nhất trong tất cả các Máy cạo râu Philips, hệ thống sạc mang đến cho bạn hai tùy chọn tiện lợi: thời gian chạy 60 phút sau một lần sạc trong một giờ hoặc sạc nhanh cho một lần cạo đầy đủ. Tất cả các mẫu Shaver series 9000 được thiết kế để chỉ hoạt động ở chế độ không dây nhằm đảm bảo an toàn trong môi trường ẩm ướt.

Đầu cạo linh hoạt theo 8 hướng để cạo nhanh và sát

Theo dõi mọi đường nét trên khuôn mặt và cổ của bạn với ContourDetect 8 hướng. Bạn sẽ cắt được thêm 20% lượng râu ở mỗi lần cạo, giúp cạo cực kỳ sát và mịn.

Cạo khô thoải mái hoặc cạo ướt sảng khoái với Aquatec

Cạo ướt và cạo khô thoải mái, thậm chí có thể cạo ngay cả khi tắm

Intuitive icons make the functions easy to use

Màn hình trực quan hiển thị thông tin liên quan, cho phép bạn đạt được hiệu suất tốt nhất từ máy cạo râu của mình: Thanh cài đặt tiện nghi cá nhân, Lời nhắc vệ sinh, Biểu tượng khóa du lịch, Chỉ báo sạc pin 5 mức, Lời nhắc thay thế, Biểu tượng thông báo.

Máy cạo râu có thể rửa dưới vòi nước

Chỉ cần mở đầu máy cạo râu để rửa kỹ dưới vòi nước.

Cá nhân hóa việc cạo râu của bạn bằng cách chọn tùy chọn 3 chế độ

Chọn giữa 3 chế độ để tùy chỉnh cách cạo của bạn: Nhạy cảm — để cạo nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng. Bình thường — để cạo kỹ lưỡng hàng ngày. Nhanh chóng — để cạo râu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Đầu rửa mặt click-on

Dùng đầu rửa mặt để vệ sinh *. Sử dụng nó với sữa rửa mặt bạn chọn. Nó loại bỏ các tế bào da chết và tăng tuần hoàn vi mô, mang lại cho làn da của bạn cảm giác tươi mới và rạng rỡ.

Hướng các sợi râu vào đúng vị trí để cạo sát hơn

Có được cạo sát hoàn hảo. Lưỡi dao chính xác V-Track nhẹ nhàng định vị từng sợi tóc ở vị trí cắt tốt nhất, ngay cả những sợi tóc nằm phẳng và những sợi tóc có độ dài khác nhau. Cắt gần hơn 30% với ít lần vuốt hơn, giúp làn da của bạn luôn trong tình trạng tuyệt vời.

 

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Máy cạo râu Philips Shaver Series 9000 MVL9998/78

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng