Máy cạo râu Philips Shaver Series 9000 Wet and Dry S9986/63
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy cạo râu Philips Shaver Series 9000 Wet and Dry S9986/63

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: S9986/63
Còn hàng
6.790.000₫
  • Sự gần gũi với làn da: cắt tóc theo mọi hướng với lưỡi dao kép SteelPrecision xoay 360 độ; cạo sát da nhờ hệ thống cạo Lift & Cut được cấp bằng sáng chế, ngay cả với râu dày 5 ngày
  • Luôn duy trì áp lực tối ưu: cảm biến Pressure Guard thông minh bảo vệ làn da của bạn và đèn sẽ hướng dẫn khi bạn nhấn máy cạo quá mạnh hoặc quá nhẹ
  • Tiếp xúc tối đa với da: đầu cạo linh hoạt xoay 360 độ để theo sát các đường nét trên khuôn mặt, mang lại trải nghiệm cạo râu kỹ lưỡng và thoải mái, ngay cả ở những khu vực khó khăn như cổ hoặc phía trên môi
  • Bảo vệ khỏi kích ứng: trượt mượt hơn 30% nhờ lớp phủ Nano SkinGlide trên đầu cạo của máy tỉa, bao gồm 250.000 hạt nhỏ mỗi cm

Bộ sản phẩm bao gồm: 1x máy cạo râu Philips Series 9000, 1x dock vệ sinh với 4 hộp nước, 1x tông đơ, 1x đế sạc, 1x hộp đựng du lịch, 1x chổi làm sạch

Sản phẩm PRE-ORDER, Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 15 ngày

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Máy cạo râu Philips Shaver Series 9000 Wet and Dry S9986/63

Mô tả sản phẩm

Máy cạo râu Philips Series 9000 là một máy cạo râu điện thông minh được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, mang lại cho bạn sự thoải mái đáng kinh ngạc cho làn da. Máy cung cấp độ bền tối ưu với lưỡi dao tự mài làm từ loại thép tương tự như trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, được thiết kế để luôn sắc bén và chịu được ngay cả những điều kiện khó khăn nhất.

Tận hưởng sự gần gũi với da và sự thoải mái được cá nhân hóa mỗi ngày. Nhận phản hồi về áp lực cạo để bảo vệ làn da của bạn trong khi cắt tóc sát hơn, thậm chí với râu 5 ngày. Máy cảm nhận, dẫn hướng và thích ứng với các đường nét trên khuôn mặt của bạn nhờ công nghệ SkinIQ độc đáo. Thiết bị đã được kiểm nghiệm da liễu và có lớp phủ bảo vệ SkinGlide, cảm biến Power Adapt và đầu cạo linh hoạt 360 độ giúp việc cạo râu trở nên thoải mái và giảm kích ứng da. Đây là một máy cạo râu và tỉa râu mà đàn ông thực sự có thể tin cậy.

Giữ máy cạo râu điện của bạn sạch sẽ với Hộp Vệ Sinh mạnh mẽ để đảm bảo vệ sinh và bảo trì đúng cách. Cạo râu ướt hoặc khô, và chăm sóc việc định hình ria mép hoặc tóc mai của bạn với tông đơ bật lên. Máy cạo râu Philips Series 9000 cũng hoạt động hoàn hảo như một máy cạo đầu.

Với 60 phút cạo râu chỉ với một lần sạc, bạn có thể thoải mái và dễ dàng theo dõi các đường nét trên khuôn mặt để có một lần cạo sạch sẽ điều chỉnh theo râu của bạn.

Thích ứng với đường nét của bạn với đầu cạo linh hoạt 360 độ

Được thiết kế để theo sát các đường nét trên khuôn mặt của bạn, máy cạo râu điện Philips này có đầu cạo hoàn toàn linh hoạt, có thể xoay 360° để mang lại trải nghiệm cạo râu kỹ lưỡng và thoải mái.

Điều chỉnh theo mật độ râu của bạn với cảm biến Power Adapt

Máy cạo râu điện này có cảm biến thông minh đọc mật độ râu 500 lần mỗi giây. Công nghệ này tự động điều chỉnh công suất cắt để mang lại trải nghiệm cạo râu nhẹ nhàng và dễ dàng.

Nâng cao trải nghiệm cạo râu của bạn

Kết nối máy cạo râu điện Philips của bạn với ứng dụng Philips Shaving⁴ và sẵn sàng để nâng cao kỹ thuật của bạn. Chỉ cần theo dõi tiến trình của bạn và cá nhân hóa thói quen cạo râu để đạt được một lần cạo sát và nhẹ nhàng.

Làm sạch sâu chỉ trong 1 phút với Hộp Vệ Sinh Nhanh

Hộp vệ sinh mạnh mẽ làm sạch và bôi trơn máy cạo râu của bạn một cách triệt để chỉ trong 1 phút, giúp máy hoạt động tốt hơn trong thời gian dài hơn. Hộp vệ sinh hiệu quả gấp 10 lần so với việc làm sạch bằng nước⁵.

 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Máy cạo râu Philips Shaver Series 9000 Wet and Dry S9986/63

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng