Máy đắp mặt nạ FOREO UFO 2 Skincare Secret (Sẵn 32 mask)
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy đắp mặt nạ FOREO UFO 2 Skincare Secrets (Kèm 5 hộp mask)

Thương hiệu: Foreo Mã sản phẩm: UFO2-GiftSet-H
Còn hàng
4.990.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Máy đắp mặt nạ FOREO UFO 2 Skincare Secrets

TỔNG QUAN SẢN PHẨM:

Mang lại trải nghiệm như ở Spa tại ngay trong chính nhà của bạn với bộ sản phẩm máy đắp mặt nạ FOREO UFO 2 Skincare Secret gồm UFO 2 + 32 miếng mask. 

Sử dụng mỗi mặt nạ kết hợp với máy đắp mặt nạ FOREO UFO 2 để các thành phần thẩm thấu sâu vào da của bạn. Được đặt trong một hộp quà rực rỡ, bộ sản phẩm này là món quà hoàn hảo cho những người yêu thích chăm sóc da trong dịp Giáng sinh này.

TRONG HỘP BAO GỒM:

Máy đặp mặt nạ FOREO UFO 2 Fuchsia

Với lựa chọn 8 cài đặt ánh sáng LED, cài đặt nhiệt và liệu pháp làm lạnh và xung T-sonic, hãy sử dụng máy đắp mặt nạ FOREO UFO 2 với nhiều mặt nạ FOREO chính hãng, sau đó giải quyết hàng loạt mối quan tâm bằng vô số cài đặt có thể tùy chỉnh. Có ánh sáng đỏ kích thích collagen, ánh sáng xanh chống vi khuẩn, ánh sáng xanh làm sáng, ánh sáng trắng tăng cường (bước sóng dài nhất), ánh sáng tím chống viêm và tăng cường độ rạng rỡ, ánh sáng cam tăng cường phát sáng, ánh sáng vàng giảm đỏ và màu lục lam dịu ánh sáng (phewf!), mỗi loại có thể được sử dụng kết hợp với nhiệt trị liệu (để hỗ trợ hấp thụ), liệu pháp áp lạnh (để làm săn chắc, săn chắc và chống bọng mắt) và sóng T-Sonic để thư giãn căng da mặt, tăng cường thẩm thấu và kích hoạt giải độc. Chăm sóc da mặt tại nhà!Không thấm nước 100%, có thể sạc lại qua USB Tối đa 40 lần sử dụng cho mỗi lần sạc, Bảo hành có giới hạn 2 năm, máy đặp mặt nạ FOREO UFO 2 hoạt động với ứng dụng “FOREO for you” có sẵn cho các thiết bị Android và iOS

- Hộp mask Manuka Honey x 1 hộp (6 miếng): Được làm bằng mật ong Manuka, mặt nạ chống lão hóa này làm mềm da và tăng thêm sức trẻ.

- Hộp mask Acai Berry x 1 hộp (6 miếng): Làm sống lại sức sống trẻ trung của làn da của bạn với mặt nạ acai berry này, với công thức là một trong những siêu thực phẩm giàu chất chống oxy hóa nhất thế giới cho làn da siêu mịn màng.

- Hộp mask Green Tea x 1 hộp (6 miếng): Chiết xuất từ tinh chất trà xanh làm dịu và điều hòa làn da đang bị căng thẳng với một trong những thành phần chống oxy hóa mạnh nhất.

- Hộp mask Bulgarian Rose x 1 hộp (6 miếng): Chiết xuất nước hoa hồng hoàn toàn tự nhiên, mặt nạ này giúp cải thiện làn da khô, xỉn màu trong vài phút.

- Hộp mask Coconut Oil x 1 hộp (6 miếng): Điều trị làn da của bạn với mặt nạ dưỡng da, với chiết xuất dầu dừa tự nhiên và nước dừa.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Máy đắp mặt nạ FOREO UFO 2 Skincare Secrets (Kèm 5 hộp mask)

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng