Máy lọc không khí IKEA STARKVIND
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy lọc không khí IKEA STARKVIND

Thương hiệu: IKEA Mã sản phẩm: PVN986
Còn hàng
4.490.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Với máy lọc không khí STARKVIND, bạn có thể dễ dàng cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Nó có thể được điều chỉnh thủ công, đặt ở chế độ tự động hoặc được điều khiển hoàn toàn trong ứng dụng thông minh IKEA Home khi được kết nối với trung tâm DIRIGERA.

Hàng đặt trước, có hàng sau 2 tuần.

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Máy lọc không khí IKEA STARKVIND

Với máy lọc không khí STARKVIND, bạn có thể dễ dàng cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Nó có thể được điều chỉnh thủ công, đặt ở chế độ tự động hoặc được điều khiển hoàn toàn trong ứng dụng thông minh IKEA Home khi được kết nối với trung tâm DIRIGERA.

Máy lọc không khí đi kèm với bộ lọc hạt để lọc không khí khỏi nhiều loại hạt khác nhau một cách hiệu quả nhất có thể. Bạn cũng có thể mua bộ lọc khí và sử dụng hai bộ lọc cùng nhau.

Sản phẩm thông minh này cũng có thể được kết nối với cổng TRÅDFRI.

Lọc không khí trong không gian lên tới 20m2, tùy thuộc vào tốc độ quạt mà máy lọc không khí được đặt.

Sẽ mất nhiều thời gian hơn để lọc không khí nếu căn phòng rộng hơn 20m2, nhưng bạn luôn có thể sử dụng một số máy lọc không khí để bao phủ một khu vực rộng hơn.

Sản phẩm này là một phần của dòng sản phẩm nhà thông minh của chúng tôi. Kết nối nó cùng với các sản phẩm thông minh khác với trung tâm DIRIGERA và ứng dụng thông minh IKEA Home để có thêm nhiều tính năng và chức năng mà bạn có thể điều khiển từ mọi nơi, không chỉ khi bạn ở nhà.

Bộ lọc hạt được tối ưu hóa để lọc khoảng 99,5% các hạt nhỏ hơn trong không khí như hạt PM2,5, bụi và phấn hoa.

PM2.5 là những hạt nhỏ có thể hít vào, có kích thước 0,1-2,5 micromet.

Bộ lọc khí (được bán riêng) lọc không khí khỏi nhiều chất ô nhiễm dạng khí khác nhau như formaldehyde, có thể tìm thấy trong những thứ như chất tẩy rửa/sản phẩm gia dụng cũng như các loại vải và vật liệu khác nhau.

Bộ lọc khí giúp giảm mùi khói, mùi nấu ăn và các mùi khó chịu khác có thể tồn tại trong nhà.

Bạn có thể đặt máy lọc không khí ở năm tốc độ quạt khác nhau và từ đó điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của ngôi nhà hoặc bạn có thể sử dụng nó ở chế độ tự động.

Bạn có thể giấu dây cáp vào bên trong máy lọc không khí để tránh tình trạng lộn xộn dây cáp.

Nếu muốn sử dụng trợ lý giọng nói, bạn có thể kết nối với Amazon Alexa, Apple Home hoặc Google Home thông qua tích hợp trong ứng dụng thông minh IKEA Home.

Kiểm tra bộ lọc thường xuyên để xem nó có bị bẩn không. Đèn chỉ báo LED sẽ sáng khi bạn cần kiểm tra bộ lọc và có thể thay thế chúng. Bộ lọc được khuyến khích thay thế trong vòng 6 tháng.

Bộ lọc hạt được kiểm tra theo EN 1822-1 và ISO 29463-3 tương ứng với loại EPA12.

Tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) với bộ lọc hạt và khí hoặc chỉ bộ lọc hạt: Tốc độ quạt thấp nhất 29,4/32,3 CFM, tốc độ quạt cao nhất 141/158 CFM.

Độ ồn với bộ lọc hạt và khí hoặc chỉ bộ lọc hạt: Tốc độ quạt thấp nhất 24/24 dB, tốc độ quạt cao nhất 51/53 dB.

Điện năng tiêu thụ với bộ lọc hạt và khí hoặc chỉ bộ lọc hạt: Tốc độ quạt thấp nhất 1,9/2W, tốc độ quạt cao nhất 25/33W.

Trọng lượng tịnh: 5.9kg (đã lắp đặt cả bộ lọc hạt và bộ lọc khí).

KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM

  • Chiều Cao: 53cm
  • Chiều Sâu: 18cm
  • Chiều Rộng: 51cm
Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Máy lọc không khí IKEA STARKVIND

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng