Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart

Thương hiệu: Melitta Mã sản phẩm: MMEBASMTS
Còn hàng
51.088.500₫ Giá niêm yết: 56.765.000₫ Tiết kiệm: 5.676.500₫ so với giá thị trường

Máy pha cà phê tự động Melitta Barista TS Smart thực hiện được nhiều công dụng hơn so với 1 chiếc máy pha cà phê thông thường. Với 21 loại thức uống khác nhau, với loại cà phê phù hợp, dựa trên những công thức đã định sẵn hoặc theo sở thích của bạn.

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart

Tách cà phê tuyệt hảo - Được thực hiện bằng thao tác trên điện thoại

Ứng dụng Melitta® Connect

Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart thực hiện được nhiều công dụng hơn so với 1 chiếc máy pha cà phê thông thường. Với 21 loại thức uống khác nhau, với loại cà phê phù hợp, dựa trên những công thức đã định sẵn hoặc theo sở thích của bạn. Nhưng không chỉ có thế, việc pha cà phê với một nút nhấn trên smart phone mới làm bạn ngạc nhiên. Với ứng dụng Melitta® Connect, bạn có thể điều khiển việc pha chế cà phê và quản lý nhiều tính năng khác thực sự đơn giản với điện thoại thông minh của bạn.

may pha cafe melitta barista ts smart companion app

Kết nối cùng ứng dụng Melitta

Mọi việc đều dựa theo sở thích của bạn: Với ứng dụng Melitta® Connect, bạn có thể quản lý nhiều tính năng trên máy pha cà phê hoàn toàn tự động bằng điện thoại thông minh của mình.

Một điểm nhấn đặc biệt: Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra những tách cà phê rất riêng của mình. Lượng nước, sữa hoặc cà phê nên cho vào ly của bạn và theo thứ tự nào? Loại cà phê nào bạn muốn sử dụng? Tất nhiên bạn có thể chọn hộc cà phê nào để sử dụng.

Cà phê của bạn nên ở nhiệt độ nào? Quyết định của bạn!

Bạn cũng có thể đặt số lượng và độ đậm cho cà phê của bạn. Bạn thích hương vị hơn? Sau đó chọn tính năng IntenseAroma. Và ứng dụng có thể làm nhiều hơn nữa.

Máy pha cà phê của bạn cần được làm sạch hoặc tẩy cặn? Đừng lo lắng, ứng dụng cung cấp cho bạn các hướng dẫn để chỉ cho bạn cách thực hiện.

may pha cafe melitta barista ts smart melitta connect app

Điểm nổi bật

 • Yên tĩnh như việc "thì thầm" Bạn muốn pha chế cà phê của bạn trong yên tĩnh? Không gì cả, bộ phận xay yên tĩnh của máy này làm được điều đó, không chỉ yên tĩnh mà còn nhanh chóng.

may pha cafe melitta barista ts smart cuc ky yen tinh

 • 21 công thức cà phê Bạn có yêu thích sự đa dạng? Máy pha cà phê hoàn toàn tự động của bạn đáp ứng tất cả các mong muốn cà phê của bạn. Bốn loại cà phê espresso, café crème, cappuccino và latte macchiato có thể được lựa chọn chỉ với một nút bấm. Sử dụng menu bạn có thể chọn từ 17 loại cà phê khác, chẳng hạn như flat white, ristretto, Americaano hoặc espresso doppio.

may pha cafe melitta barista ts smart top 21 cong thuc pha ca phe

 • Tính năng chọn hạt tự động Tính năng Automatic Bean Select đầy sáng tạo lựa chọn loại cà phê theo ý thích của bạn một cách tự động. Cũng như bạn muốn, bạn có thể thay đổi tự động lựa chọn hộc chứa hạt bằng cách chạm vào bảng điều khiển hoặc bạn có thể thay đổi cài đặt trong menu. Lựa chọn loại hạt chủ động giúp tránh tình trạng không cho máy xay hoạt động trong ngăn trống và thông báo bạn thời gian cần thiết để đổ đầy hộc cà phê.

may pha cafe melitta barista ts smart tu dong chon hat

 • Công nghệ lọc PRO AQUA Nếu bạn sử dụng bộ lọc nước Melitta® Pro Aqua thì Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart chỉ cần được tẩy cặn mỗi năm một lần. Nước được lọc không chỉ nâng cao chất lượng và hương vị của cà phê mà còn ngăn ngừa sự lắng đọng trầm tích đọng lại trong hệ thống nước. (Điều này dựa trên việc pha sáu tách cà phê 120 ml mỗi ngày và thay đổi bộ lọc sáu lần theo các thông số kỹ thuật của thiết bị).

may pha cafe melitta barista ts smart filter loc nuoc aquapro

Thưởng thức cà phê độc đáo 

 • Best Aroma System Plus Hương vị cà phê hoàn hảo được tạo ra nhờ vào hệ thống sau đây: Với tính năng từ hạt cà phê đến tách cà phê, bột cà phê được giữ nguyên độ tươi mới và bột cà phê được sử dụng ngay lập tức. Tự động xay hết cà phê - Máy xay sẽ xay hết lượng cà phê trong mỗi lần pha đảm bảo mỗi cốc cà phê được pha bằng bột cà phê từ hạt tươi mới và hương vị của nó không bị hư hỏng bởi cà phê bột dư thừa. Dấu đặc biệt trên nắp của hai hộc chứa hạt Aromasafe® đảm bảo một tách cà phê thật sự tươi mới sau mỗi lần pha pha. Hộc chứa hạt cách li ánh sáng cũng giúp giữ gìn hương vị của hạt cà phê.

* Lưu ý: Sau khi thay loại cà phê thì một vài hạt của loại cà phê cũ vẫn còn loại trong bộ phận xay. Để sử dụng hết phần cà phê còn lại trong bộ phận xay, có thể cần pha thêm ba ly - phụ thuộc vào cường độ cà phê - để thay đổi loại hạt cà phê mới.

may pha cafe melitta barista ts smart best aroma system

 • Tính năng Bộ nhớ Cà phê của Tôi Việc thiết lập cà phê theo khẩu vị riêng trong mỗi lần pha cà phê thật phiền toái? Không vấn đề gì! Với tính năng "Bộ nhớ cà phê của tôi", bạn có thể lập trình riêng các món cà phê yêu thích của mình một cách riêng biệt. Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart lưu cài đặt sở thích cho tối đa 8 người.

may pha cafe melitta barista ts smart thiet lap ca phe theo khau vi, 8 profiles

 • IntenseAroma Tính năng IntenseAroma có thể được lựa chọn thay cho quá trình pha chế tiêu chuẩn. Kết quả cho ra cà phê nồng độ đặc biệt mà không cần phải thay đổi lượng cà phê hoặc nước mà bạn sử dụng. Tính năng này có thể được chọn cho tất cả các công thức cà phê.

may pha cafe melitta barista ts smart intense aroma


 • Quy trình pha cà phê kiểu Ý Với Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart mọi bước cầu kì và phức tạp đã được tự thực hiện với các tính năng Automatic. Bạn không cần học thuộc những công thức về cà phê, lượng sữa hoặc foam sữa - hoặc phải lặp lại các thao tác với thức uống yêu thích. Mà mọi việc chỉ cần là thưởng thức sau 1 nút bấm mà thôi!

may pha cafe melitta barista ts smart ca phe y

Tính năng trực quan

 • Màn hình hiển thị TFT Với các biểu tượng phù hợp cho từng loại thức uống việc tự pha 1 tách cà phê cho mình chưa bao giờ đơn giản như thế. Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart Từng bước được hướng dẫn rõ ràng giúp các thao tác của bạn hoàn tất nhanh chóng.

may pha cafe melitta barista ts smart man hinh hien thi tft

 • Một nút chạm Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart gây ấn tượng bởi tính dễ sử dụng. Các loại cà phê có sẵn bao gồm espresso, café crème, cappuccino và latte macchiato có thể được lựa chọn chỉ bằng một lần chạm. Bạn cũng có thể chọn sữa ấm, bọt sữa hoặc nước nóng thực sự đơn giản và thuận tiện với One Touch.

may pha cafe melitta barista ts smart tinh nang mot cham

 • Chạm và trượt Đặc tính Chạm & Trượt (Touch & Slide) cho phép bạn thiết lập và sử dụng máy một cách đơn giản và thuận tiện bằng cách nhẹ nhàng chạm vào bảng cảm biến.

may pha cafe melitta barista ts smart cham va truot

 • Chế độ ly kép Chuẩn bị được 2 tách espresso cùng 1 lúc hoặc x2 lượng cà phê cho 1 tách cũng chỉ với 1 lần chạm.

may pha cafe melitta barista ts smart double cup

 • Tất cả nằm trong một đầu chiết suất  Nhờ vào đầu chiết suất tách rời cho cà phê, sữa và nước nóng, bạn không cần di chuyển ly trong khi cà phê đang được làm ra. Bạn có thể sử dụng ly cao làm latte macchiato, vòi chiết suất có thể điều chỉnh độ cao lên đến 140mm.

may pha cafe melitta barista ts smart all in one

Dễ dàng vệ sinh và chăm sóc

 • Tháo rời bộ phận pha chế Bộ phận pha chế có thể tháo rời giúp việc vệ sinh bên trong trở nên đơn giản hơn. Tất cả các bộ phận của Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart đều dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

may pha cafe melitta barista ts smart thao roi bo phan pha che

 • Hệ thống sữa Plug-in linh hoạt  Bình đánh sữa được thiết kế riêng biệt, đường dẫn sữa hoặc làm foam sữa cũng được tách rời với việc chiết xuất cà phê. Giúp việc vệ sinh và bảo quản sữa trở nên vô cùng đơn giản.

may pha cafe melitta barista ts smart he thong sua plug-in linh hoat

 • Hệ thống làm sạch bằng hơi nước Nhanh chóng và hợp vệ sinh - mỗi khi bạn pha chế thức uống có sữa, máy pha cà phê tự động cung cấp tính năng làm sạch các bộ phận tiếp xúc với sữa. Chỉ cần nhấn nút Nước nóng và hơi nước để được làm sạch ống dẫn sữa. Việc còn lại bạn chỉ cần thưởng thức cà phê.

may pha cafe melitta barista ts smart de dang lam sach

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Máy pha cafe tự động Melitta Barista TS Smart

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng