Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Ci Touch | Chính hãng
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Ci Touch

Thương hiệu: Melitta Mã sản phẩm: MMECITOU-D
Còn hàng
34.650.000₫ Giá niêm yết: 38.500.000₫ Tiết kiệm:

Bạn yêu thích sự tiện lợi và đa dạng? Tốt lắm. Bạn đánh giá cao mức độ dễ dàng khi sử dụng? Hiển nhiên, đó là điều dễ hiểu. Đó là lí do tại sao CI Touch ra đời. Chiếc máy này có hàng loạt những tính năng  độc đáo và hơn nữa còn dễ dàng sử dụng

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Ci Touch

Hãy chạm thử!

Bạn yêu thích sự tiện lợi và đa dạng? Tốt lắm. Bạn đánh giá cao mức độ dễ dàng khi sử dụng? Hiển nhiên, đó là điều dễ hiểu. Đó là lí do tại sao CI Touch ra đời. Chiếc máy này có hàng loạt những tính năng  độc đáo và hơn nữa còn dễ dàng sử dụng. Chỉ cần chạm cảm biến một cách đơn giản và một lát sau cà phê của bạn đã sẵn sàng để thưởng thức. Bạn thích một tách espresso? Hãy chạm vào và mọi thứ sẵn sàng ngay lập tức. Hay một ly cappuccino vào buổi sáng? Chạm vào ngay và ngày mới bắt đầu. Và đây có thể là cách thư giản đầu ngày, bởi vì bộ phận xay của Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Ci Touch yên tĩnh như tiếng thì thầm và thực sự nhanh chóng.

Chạm - Thư Giản - Thưởng thức

Điểm nổi bật

 • Yên lặng như tiếng máy xay thì thầm  Bộ phận xay của máy pha cà phê hoàn toàn  tự động của bạn rất nhanh và yên tĩnh như tiếng thì thầm

may pha cafe melitta caffeo ci touch cuc ky yen tinh

 • Dễ dàng sử dụng   Bề mặt chạm cảm ứng khiến cho máy pha trở nên dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Theo trình tự hướng dẫn ở màn hình màu TFT độ phân giải cao hướng dẫn bạn thông qua menu trong cực kỳ dễ hiểu

may pha cafe melitta caffeo ci touch de dang su dung

 • 10 công thức cà phê  Bạn có yêu thích sự đa dạng? Máy pha cà phê hoàn toàn tự động của bạn sẽ đáp ứng các mong muốn lựa chọn cà phê của bạn. Hãy chọn 4 loại cà phê cổ điển - espresso, café crème, cappuccino và latte macchiato - với chỉ một nút chạm nhẹ. Sử dụng menu để tạo ra 6 loại cà phê khác như lungo, americano hay espresso macchiato.

may pha cafe melitta caffeo ci touch top 10 cong thuc pha cafe

 • Lựa chọn cà phê thủ công   Loại hạt cà phê này? Hay loại hạt cà phê khác...Để bạn có thể pha ra được hương vị hoàn hảo nhất từ nguyên liệu của mình, bạn có thể đổ đầy  2 hộc cà phê "Lựa chọn hạt" với hai loại cà phê khác nhau. Thông thường mọi người thường bỏ loại hạt cà phê nhẹ, cân bằng vào một hộc và hộc còn lại bỏ loại hạt hương mạnh và đậm hơn. Và nếu bạn muốn uống cà phê bột, bạn cũng có thể cho bột cà phê vào hộc nhỏ pha bằng bột và thưởng thức!

may pha cafe melitta caffeo ci touch lua chon cafe thu cong

 * Lưu ý: Bởi vì sau khi đổi loại cà phê một cách thủ công, loại cà phê trước đó vẫn còn trong bộ phận xay và nên được sử dụng hết, tùy thuộc theo việc cài đặt độ đậm của cà phê mà loại cà phê mới được chuyển sang hoàn toàn sau khi bạn pha thêm 2-3 ly làm sạch hết cà phê cũ.

 • Công nghệ lọc Pro Aqua Để làm cho hương vị cà phê của bạn ngon hơn hãy sử dụng lọc nước Melitta® Pro Aqua. Ưu điểm khác là khi bạn sử dụng lọc nước, máy pha cà phê của bạn chỉ cần tẩy cặn 1 lần duy nhất trong năm*. Bộ lọc ngăn chặn sự đóng cặn trong hệ thống nước lâu nhất có thể. (*Dựa trên việc pha chế 6 ly một ngày với dung tích 120ml một ly và thay thế lõi lọc 6 lần theo các thông số kỹ thuật được áp dụng)

may pha cafe melitta caffeo ci touch filter loc aquapro

Thưởng thức cà phê độc đáo 

 • Ghi nhớ cà phê của tôi  Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Ci Touch ghi nhớ các thức uống yêu thích của bạn. Với tính năng "My Coffee Memory" bạn có thể thiết lập các thức uống đặc biệt yêu thích mà không cần phải lập trình trên máy tính. Và trước khi những người khác ở nhà hoặc trong văn phòng ghen tị với điều này, bạn có thể chia sẻ sự tiện ích máy pha của bạngiúp lưu các sở thích cá nhân tối đa bốn người

may pha cafe melitta caffeo ci touch ghi nho ca phe

 • Quy trình pha chế kiểu Ý  Cà phê? Sữa? Sữa đánh? Thứ tự pha chế đúng của bạn là gì? Thật tốt nếu bạn biết công thức pha chế chuẩn Ý. Quy trình pha chế kiểu Ý thông minh đảm bảo cho bạn nguyên liệu được thêm vào theo đúng trình tự. 

may pha cafe melitta caffeo ci touch cafe y

Trực quan để sử dụng

 • Một nút chạm Espresso, café crème, cappuccino và latte macchiato có thể được lựa chọn với chỉ một nút chạm. Sữa nóng, sữa đánh bọt hay nước nóng cũng có thể làm ra một cách dễ dàng và tiện lợi với Một nút chạm duy nhất 

may pha cafe melitta caffeo ci touch cham mot nut

 • Tính năng 2 tách (2-cup-feature)  Thêm niềm vui khi uống cùng nhau - Tính năng hai tách cho phép bạn tạo ra 2 tách espresso hoặc café crème cùng một lúc. Và hiển nhiên tính năng này cũng thích hợp cho những người uống rất nhiều cà phê.  

may pha cafe melitta caffeo ci touch double cup

 • Tất cả nằm trong một đầu chiết suất  Nhờ vào đầu chiết suất tách rời cho cà phê, sữa và nước nóng, bạn không cần di chuyển ly trong khi cà phê đang được làm ra. Bạn có thể sử dụng ly cao làm latte macchiato, vòi chiết suất có thể điều chỉnh độ cao lên đến 140mm.

may pha cafe melitta caffeo ci touch all in one

 • Đặc tính tiết kiệm năng lượng Với nút chuyển 0 watt bạn có thể tắt máy  CI Touch® hoàn toàn bất cứ lúc nào. Tính năng tiết kiệm năng lượng và tắt máy tự động có thể lập trình đảm bảo việc sử dụng mang tính kinh tế.

may pha cafe melitta caffeo ci touch tiet kiem nang luong

Dễ dàng vệ sinh và chăm sóc

 • Bộ phận chiết suất cà phê có thể tách rời  Nguyên bộ phận chiết suất cà phê có thể tách rời và vệ sinh dễ dàng. Bạn thậm chí có thể tiếp xúc bên trong máy pha và vệ sinh nó mà không gặp phải vấn đề gì. 

may pha cafe melitta caffeo ci touch de dang thao roi

 • Hệ thống kết nối sữa  Hệ thống sữa kết nối ngoài, bình đựng sữa an toàn với máy rửa chén dễ dàng được tháo rời và phù hợp với bất kỳ tủ lạnh nào. Bộ phận sữa độc lập còn cho phép đảm bảo vệ sinh bởi vì nó tách biệt với hệ thống cà phê. Bạn cũng dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

may pha cafe melitta caffeo ci touch he thong ket noi sua

 • Chương trình vệ sinh và tẩy cặn tự động Sự giao tiếp mang tầm quan trọng rất lớn. Máy pha cà phê hoàn toàn tự động của bạn sẽ thông báo cho bạn trên màn hình hiển thị khi nó cần được vệ sinh và tẩy cặn.

may pha cafe melitta caffeo ci touch chuong trinh ve sinh va tay can tu dong

 • Vệ sinh bằng hơi nước đơn giản Nhanh chóng và vệ sinh - mỗi lần bạn pha chế thức uống với sữa, máy pha hoàn toàn tự động sẽ đề xuất vệ sinh các bộ phận kết nối với sữa. Chỉ cần với một nút nhấn, nước nóng và hơi nước sẽ bắt đầu vệ sinh một cách kỹ càng. 

may pha cafe melitta caffeo ci touch lam sach bang hoi nuoc

Hỗ trợ thông minh

Tải app Melitta® Companion® về chiếc điện thoại thông minh của bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy các thông tin hữu ích và những hướng dẫn cụ thể. Dịch vụ nhanh chóng hiển nhiên cũng có sẵn tại app này.

may pha cafe melitta companion app

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Ci Touch

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng