Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT

Thương hiệu: Melitta Mã sản phẩm: MMEPASOT-D
Còn hàng
29.700.000₫ Giá niêm yết: 33.000.000₫ Tiết kiệm:

Máy pha cà phê Passione® OT mang đến cho bạn những trải nghiệm ngoài mong đợi. Với "nhiệm vụ" chính là việc tạo ra được những tách cà phê ngon đúng điệu! Đó là lý do vì sao, máy pha cà phê tự động Passione® OT đã được cài đặt sẵn 10 loại cà phê dành cho bạn

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Yêu thích từ nút bấm đầu tiên

Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT mang đến cho bạn những trải nghiệm ngoài mong đợi. Với "nhiệm vụ" chính là việc tạo ra được những tách cà phê ngon đúng điệu! Đó là lý do vì sao, Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT đã được cài đặt sẵn 10 loại cà phê dành cho bạn như: café crème, espresso, cappuccino hoặc latte macchiato với mọi bước hoạt động sẽ được kích hoạt bởi chỉ một nút nhấn.

Bên cạnh đó, 6 loại thức uống / cà phê đặc sản được cài đặt thêm sẽ được lựa chọn tại màn hình hiển thị TFT. Sử dụng công nghệ hệ thống Best Aroma, Passione OT luôn mang đến hương vị chuẩn xác cho tách cà phê của bạn.

Không dừng lại ở đó, một loạt tín năng mới và thiết kế nhỏ gọn từ máy pha cà phê tự động Passione OT giúp bạn có thể đặt tại bất cứ không gian nào tại căn bếp của bạn

Khi không thể ngăn cản niềm đam mê của mình - Chọn ngay Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT.

Điểm nổi bật

may pha cafe melitta passiona ot mot lan cham

  • Tính năng "Một Lần Chạm" 10 loại thức uống được thiết lập sẵn và việc bạn cần làm đó chính là "Chạm" tay vào nút. Mọi công đoạn từ xay cà phê đến chiết xuất và đánh sữa tạo foam đã có Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT đảm nhận.

may pha cafe melitta passiona ot best aroma

  • Hệ Thống Best Aroma Áp dụng tính năng "Bean to Cup" xay cà phê hạt trực tiếp và quá trình chiết xuất giúp mang đến hương vị cà phê luôn tươi mới. Quá trình chiết xuất A.E.S giúp gia tăng hương vị cà phê ở mức cao nhất. Dựa trên thiết kế từ nắp máy với chức năng AromaSafe® đảm bảo giữ kín được hương của cà phê hạt trong khoảng thời gian dài.


may pha cafe melitta passiona ot thiet ke nho gon

  • Thiết kế nhỏ gọn - hiện đại Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT không chỉ có thiết kế đẹp mà còn tiết kiệm không gian cho chính bạn. Phù hợp cho mọi không gian cà phê của văn phòng hoặc gia đình. Chú trọng vào các điểm nhấn từ các cạnh bo tròn và khay nhỏ giọt bằng thép không gỉ.

may pha cafe melitta passiona ot black

Thưởng thức cà phê độc đáo 

  • Quy trình pha cà phê kiểu Ý Với Passione OT mọi bước cầu kì và phức tạp đã được tự thực hiện với các tính năng Automatic. Bạn không cần học thuộc những công thức về cà phê, lượng sữa hoặc foam sữa - hoặc phải lặp lại các thao tác với thức uống yêu thích. Mà mọi việc chỉ cần là thưởng thức sau 1 nút bấm mà thôi!

may pha cafe melitta passiona ot ca phe y

  • 10 loại thức uống cà phê ưa thích Chọn 4 loại thức uống cơ bản như: espresso, café crème, cappuccino và latte macchiato với 1 nút bấm. Kết hợp cùng công thức đã có sẵn trong sách để tạo ra thêm 6 loại thức uống chỉ dành cho bạn như: variations - ristretto, lungo, americano, espresso macchiato, café latte and café au lait.

may pha cafe melitta passiona ot top 10 cafe yeu thich

Tính năng trực quan

  • Màn hình hiển thị TFT Với các biểu tượng phù hợp cho từng loại thức uống việc tự pha 1 tách cà phê cho mình chưa bao giờ đơn giản như thế. Từng bước được hướng dẫn rõ ràng giúp các thao tác của bạn hoàn tất nhanh chóng.

may pha cafe melitta passiona ot man hinh tft

  • Chế độ đèn Led - Mang lại sự thu hút cho Passione OT Chọn 1 tách cappuccio, nhấn 1 lần và không cần thay đổi vị trí của ly khi đang thực hiện dù các bộ phận như vòi sữa, lấy nước nóng và cà phê được thiết kế riêng biệt. Đế đặt ly phù hợp cho cả ly cổ cao lẫn thấp mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào khác (cao lên đến 135 mm). Hệ thống đèn Led hỗ trợ bạn pha cà phê trong bất cứ điều kiện ánh sáng nào!

may pha cafe melitta passiona ot che do den led

  • Chế độ ly kép Chuẩn bị được 2 tách espresso cùng 1 lúc hoặc x2 lượng cà phê cho 1 tách cũng chỉ với 1 lần chạm.

may pha cafe melitta passiona ot che do double cup

Dễ dàng vệ sinh và chăm sóc

  • Tháo rời bộ phận pha chế Bộ phận pha chế có thể tháo rời giúp việc vệ sinh bên trong trở nên đơn giản hơn. Tất cả các bộ phận đều dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

 may pha cafe melitta passiona ot de dang thao roi

  • Chương trình vệ sinh và tẩy cặn tự động Sự giao tiếp mang tầm quan trọng rất lớn. Máy pha cà phê hoàn toàn tự động của bạn sẽ thông báo cho bạn trên màn hình hiển thị khi nó cần được vệ sinh và tẩy cặn.

may pha cafe melitta passiona ot chuong trinh ve sinh 

Hệ thống sữa Plug-in linh hoạt 
Bình đánh sữa được thiết kế riêng biệt, đường dẫn sữa hoặc làm foam sữa cũng được tách rời với việc chiết xuất cà phê. 

Giúp việc vệ sinh và bảo quản sữa trở nên vô cùng đơn giản.

 may pha cafe melitta passiona ot he thong sua plugin linh hoat

Hệ thống làm sạch bằng hơi nước
Nhanh chóng và hợp vệ sinh - mỗi khi bạn pha chế thức uống có sữa, máy pha cà phê tự động cung cấp tính năng làm sạch các bộ phận tiếp xúc với sữa. 

Chỉ cần nhấn nút Nước nóng và hơi nước để được làm sạch ống dẫn sữa. 

Việc còn lại bạn chỉ cần thưởng thức cà phê.

 may pha cafe melitta passiona ot lam sach bang hoi nuoc

Hỗ trợ thông minh

Tải app Melitta® Companion® về chiếc điện thoại thông minh của bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy các thông tin hữu ích và những hướng dẫn cụ thể. Dịch vụ nhanh chóng hiển nhiên cũng có sẵn tại app này.

may pha cafe melitta passiona ot companion app

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Máy pha cafe tự động Melitta Caffeo Passione OT

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng