Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio II | Made in Germany
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio II

Thương hiệu: Melitta Mã sản phẩm: AMECREIIB
Còn hàng
1.790.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

Máy tạo bọt sữa từ thương hiệu Melitta Đức. Được thiết kế với vỏ ngoài bằng thép không gỉ, tạo lớp bọt sữa mịn màng cho các loại thức uống sáng tạo từ cafe, latte macchiato và cappuccino hệt như những tách cafe Ý được ưa thích.

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio II

Dành cho những tín đồ của sữa tươi đánh bọt
Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio II được thiết kế với vỏ ngoài bằng thép không gỉ, tạo lớp bọt sữa mịn màng cho các loại thức uống sáng tạo từ cafe, latte macchiato và cappuccino hệt như những tách cafe Ý được ưa thích. Điều tuyệt vời nhất là với Máy đánh bọt sữa Cremio II, bạn có thể tự làm tất cả ở nhà! Lớp kem lạnh từ Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio II có thể kết hợp với trái cây để làm các món tráng miệng ngon tuyệt. Ngoài ra với chức năng hâm nóng sữa, Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio II hoàn toàn làm hài lòng các tín đồ của món cacao sữa.

Với giải pháp truyền động từ tính gắn ở phần dưới của thiết bị (thay vì động cơ gắn trên nắp như ở Cremio® I), do đó phần nắp và cần đánh sữa có thể vệ sinh dễ dàng trong các thiết bị vệ sinh chuyên dụng ngay sau khi sử dụng. Toàn bộ bo mạch điện tử của Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio II hoàn toàn tách biệt với bình chứa, do đó sử dụng ít gặp lỗi.

Máy tạo bọt sữa cho chất lượng bọt mịn hoàn hảo
Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio® tạo ra sữa đánh bọt mịn tuyệt vời cho bất kỳ loại cà phê nào. Cho dù bạn sử dụng sữa đậu nành, sữa không chứa lactose hay sữa nguyên kem - Cremio® đều tạo ra loại sữa có bọt hoàn hảo. Tips cho bạn: Để có sữa đánh bọt tuyệt vời, hãy sử dụng sữa có hàm lượng protein cao (ít nhất 3g / 100ml).

Dụng cụ đánh sữa nóng và lạnh
Không cần thiết phải thay đổi cây đánh sữa để tạo bọt sữa nóng/ nguội hoặc sữa nóng. Tính năng sẽ được thực hiện bởi các tốc độ xoay khác nhau.

- Bọt sữa nóng (Nhấn nút bên trái): Xoay tốc độ nhanh & Hâm nóng 
- Hâm sữa nóng (Nhấn nút bên phải): Xoay tốc độ chậm & Hâm nóng
- Bọt sữa nguội (Nhấn giữ nút bên trái > 2 giây): Xoay ở tốc độ cao & Không hâm nóng.

Lớp vỏ CoolTouch cho phép bạn có thể chạm vào bề mặt của Melitta Cremio bất cứ lúc nào.

Dễ dàng sử dụng
Máy tạo bọt sữa Melitta có tay cầm công thái học và chân đế 360° hỗ trợ việc sử dụng dễ dàng. Có thể dễ dàng nhấc nắp Cremio® ra khỏi hộp đựng sữa.

Dễ dàng vệ sinh
Bên trong bình chứa được tráng một lớp chống dính và thước đo dung tích (Max. Min) dễ dàng làm sạch bằng khăn hoặc vải mềm.

Thao tác trực quan với nút nhấn có đèn hiển thị
Việc sử dụng Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio® dễ dàng hơn nhờ nút nhấn với đèn hiển thị và thước đo dung tích (Max. Min.) tiện dụng bên trong bình chứa.
- Đèn Đỏ: Hâm sữa & Đánh bọt sữa
- Đèn Xanh: Bọt sữa nguội 

Tự động tắt
Thiết bị sẽ được tự động tắt ngay lập tức khi quá trình đánh sữa kết thúc hoặc khi bình chứa không đầy hoặc không đạt mức tối thiểu.

Mission eco & care and The Best product 2016/2017

Máy đánh bọt sữa Melitta Cremio đã gây ấn tượng với các giám khảo tại giải thưởng đổi mới lớn nhất thế giới về Công nghệ, Thể thao và Phong cách sống với chất lượng cao, thiết kế hiện đại, chức năng và dễ sử dụng. Cremio cũng đã nhận được Giải thưởng Plus X đặc biệt ở hạng mục "Sản phẩm tốt nhất 2016/2017".

Melitta Group đã phát triển một label (nhãn) để giúp người tiêu dùng chọn một thiết bị đảm bảo việc thưởng thức một cách có ý thức. Các sản phẩm gắn nhãn đều tuân thủ theo hệ thống giá trị mà Eco&Care mà Melitta đã phát triển.

Tự động tắt
Thiết bị sẽ được tự động tắt ngay lập tức khi quá trình đánh sữa kết thúc hoặc khi bình chứa không đầy hoặc không đạt mức tối thiểu.


Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Máy tạo bọt sữa Melitta Cremio II

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng