Set 2 bàn chải điện Philips Sonicare ExpertResults 7000
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Set 2 bàn chải điện Philips Sonicare ExpertResults 7000

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: P-ER-7000
Còn hàng
3.590.000₫ Giá niêm yết: 4.490.000₫ Tiết kiệm: 900.000₫ so với giá thị trường

Khuyến mãi - ưu đãi

Tặng dụng cụ rửa mặt Philips Sonicare Face Cleansing Brush Heads

 

  • Tăng trắng tự nhiên từ ngày đầu tiên sử dụng
  • Loại bỏ mảng bám x10 lần so với bàn chải thường
  • Giảm tình trạng chảy máu lợi 5 lần
  • An toàn, nhẹ nhàng với vùng nhạy cảm, niềng răng, răng sứ,...
  • 3 chế độ chải, 3 cường độ chải

Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 15 ngày

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Set 2 bàn chải điện Philips Sonicare ExpertResults 7000

Bao hanh ban chai dien Oral B Philips

Răng trắng tự nhiên hơn chỉ sau 1 ngày sử dụng

Nhận 3 lý do để mỉm cười với công nghệ SONIC sáng tạo của chúng tôi. Tận hưởng hàm răng trắng sáng hơn từ ngày đầu tiên cũng như nụ cười khỏe mạnh hơn. ExpertResults 7000 loại bỏ mảng bám gấp 10 lần và giảm chảy máu nướu lên đến 5 lần *. Nụ cười trắng sáng sẽ không còn bao lâu nữa!

Naturally whiter teeth from Day 1 Up to 10x more plaque removal than a manual toothbrush Reduce gum bleeding up to 5x better*

Răng trắng tự nhiên hơn từ ngày đầu tiên

Đầu bàn chải Philips Sonicare W DiamondClean loại bỏ các vết ố trên về mặt và mang đến một nụ cười trắng hơn 2 lần từ ngày đầu tiên. Với cụm lông chải chất lượng cao dày đặc ở trung tâm, nó đã được chứng minh làm trắng răng chỉ trong 1 tuần

Loại bỏ mảng bám gấp 10 lần so với bàn chải thông thường

Lông bàn chải chất lượng cao, dày đặc giúp loại bỏ mảng bám trên tất cả các vùng răng của bạn nhiều hơn gấp 10 lần so với bàn chải đánh răng thủ công. Và đầu trợ lực cong đặc biệt giúp việc tiếp cận các răng ở phía sau miệng của bạn trở nên dễ dàng.

Giảm tình trạng chảy máu chân răng hơn 5 lần

Lông bàn chải dày dặn, chất lượng cao giúp bạn chải răng nhẹ nhàng hơn để giảm chảy máu nướu răng đến 5 lần và cải thiện sức khỏe nướu răng tốt hơn đến 6 lần so với bàn chải đánh răng thủ công trong 2 tuần.

Safe & gentle on sensitive areas, orthodontics & dental work Lets you know if you’re pressing too hard Three modes, three intensity settings

An toàn và nhẹ nhàng trên các vùng nhạy cảm, chỉnh nha, niềng răng, răng sứ.

Bạn có thể chắc chắn về trải nghiệm đánh răng an toàn: công nghệ sonic của chúng tôi phù hợp để sử dụng cho niềng răng, trám răng, mão răng và veneer, đồng thời giúp ngăn ngừa sâu răng và cải thiện sức khỏe nướu.

Cho bạn biết khi nào bạn chải quá mạnh

Chải răng quá mạnh có thể làm hỏng răng và nướu của bạn. Để tránh điều này, Philips Sonicare ExpertResults 7000 của bạn sẽ phát ra âm thanh rung nhẹ để nhắc bạn giảm bớt áp lực.

3 chế độ, 3 cường độ lực chải

Bàn chải đánh răng này cho phép bạn tùy chỉnh cách đánh răng với lựa chọn ba chế độ và ba cường độ. Chế độ làm sạch là tiêu chuẩn để làm sạch vượt trội. Màu trắng là chế độ lý tưởng để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt. Và chế độ Chăm sóc nướu sẽ bổ sung thêm một phút đánh răng giảm lực, để bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp nướu của mình. Ba cường độ cho phép bạn chuyển đổi thứ tự 'cao hơn' và 'thấp hơn' để phù hợp với các cường độ từ trái sang phải.

Connects smart brush handle and smart brush heads Brush heads select the optimal mode and intensity Always know when to replace your brush heads

Kết nối tay cầm thông minh và đầu chải thông minh

Công nghệ chip siêu nhỏ giúp phát hiện và đồng bộ đầu bàn chải thông minh với tay cầm thông minh. Tay cầm thông minh và cặp đầu bàn chải thông minh là sự kết hợp mạnh mẽ cho phép ghép nối Chế độ thông minh và Nhắc nhở thay thế thông minh

Đầu chải tự động chọn chế độ và cường độ chải phù hợp khi gắn vào

Tự hỏi bạn nên sử dụng chế độ và cường độ nào? Không còn thắc mắc nữa. Chế độ BrushSync cho tay cầm thông minh biết bạn đang sử dụng đầu bàn chải thông minh nào. Vì vậy, nếu bạn nhấp vào đầu bàn chải chăm sóc nướu, chẳng hạn, bàn chải đánh răng của bạn sẽ biết chọn chế độ và cường độ tối ưu cho nướu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là bật nó lên.

Luôn biết khi nào bạn cần thay đầu bàn chải

Tất cả các đầu bàn chải đều bị mòn theo thời gian. Nhưng công nghệ BrushSync của chúng tôi theo dõi thời gian bạn đã sử dụng đầu bàn chải của mình và mức độ bạn đã chải mạnh như thế nào. Khi đến lúc phải thay thế nó, đèn trên tay cầm của bạn và một tiếng bíp ngắn sẽ cho bạn biết. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng đầu bàn chải của bạn đang hoạt động tốt.

Philips Sonicare's advanced sonic technology Makes traveling easier for you  

Công nghệ Sonic tiên tiến của Philips Sonicare

Công nghệ âm thanh tiên tiến của Philips Sonicare tạo ra dòng nước giữa các kẽ răng, và các động tác chải của nó sẽ phá vỡ mảng bám và cuốn đi để sạch sẽ hàng ngày đặc biệt.

Giúp bạn du lịch dễ dàng hơn

Hộp đựng du lịch cao cấp của chúng tôi cho phép bạn bảo quản bàn chải đánh răng của mình một cách hợp vệ sinh, trong khi đế sạc nhỏ gọn của chúng tôi giúp bạn luôn có đầy đủ đồ khi di chuyển. Bạn sẽ nhận được hai tuần sử dụng thường xuyên chỉ với một lần sạc đầy, nhưng bộ sạc chỉ là tấm vé cho những chuyến đi dài hơn.

 
Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Set 2 bàn chải điện Philips Sonicare ExpertResults 7000

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng