Oral-B iO Series 8 (set 2 chiếc) | Bảo Hành 12T LivingUp Store
Thương hiệu: Oral-B |

Set 2 bàn chải Oral-B iO Series 8 (Đen & Trắng)

Dòng Oral-B iO 8 kết hợp các rung động vi mô mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng với thiết kế đầu bàn chải tròn độc đáo lấy cảm hứng từ nha sĩ của Oral-B để mang lại cảm giác sạch sẽ chuyên nghiệp mỗi ngày.

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu

10.990.000₫
Gọi đặt mua: 0969889495 ĐẶT HÀNG NHANH
Siêu tốc 2 Giờ tại Hà Nội Siêu tốc 24 Giờ tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Mua trả góp 0% qua thẻ Visa, Master. Miễn phí quẹt thẻ thanh toán.
Bảo hành 12 - 24 tháng chính hãng. Miễn phí đổi trả trong 15 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất


Sản phẩm vừa xem

Bàn chải điện Oral-B iO Series 8

Dòng Oral-B iO kết hợp các rung động vi mô mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng với thiết kế đầu bàn chải tròn độc đáo lấy cảm hứng từ nha sĩ của Oral-B để mang lại cảm giác sạch sẽ chuyên nghiệp mỗi ngày. Cảm biến áp suất thông minh giúp bạn không chải quá mạnh để bảo vệ nướu và men răng của bạn. Nhận dạng AI sử dụng màn hình tương tác giúp hướng dẫn bạn cách vệ sinh tốt nhất cho tất cả các vùng trong miệng. Bộ hẹn giờ góc phần tư 2 phút được tích hợp sẵn, hoạt động 30 giây một lần, đảm bảo hoàn toàn sạch sẽ. Hệ thống truyền động từ tính trơn tru, không ma sát truyền năng lượng tới các đầu lông để tạo ra một chiếc máy sạch sẽ như ý. Thay đầu bàn chải thay thế dòng Oral-B iO của bạn 3 tháng một lần để có kết quả tốt nhất.

  • Bạn sẽ nhận được (02) bàn chải điện Oral-B iO Series 8 Black Onyx, (02) Đầu bàn chải thay thế Oral-B iO Ultimate Clean, (01) hộp đựng du lịch cao cấp, (01) sạc và (01) giá đựng đầu bàn chải
  • 6 CHẾ ĐỘ CHẢI THÔNG MINH để đánh răng được cá nhân hóa: Làm sạch hàng ngày, Làm trắng, Chăm sóc nướu, Nhạy cảm, Cường độ và Siêu nhạy cảm
  • MÀN HÌNH MÀU TƯƠNG TÁC để huấn luyện thời gian thực
  • Tương thích với đầu bàn chải thay thế Oral-B iO
  • Kết nối với ứng dụng Oral-B bằng Bluetooth để giúp bạn theo dõi thói quen đánh răng của mình
  • CẢM BIẾN LỰC ẤN THÔNG MINH: báo đèn đỏ khi chải quá mạnh, báo đèn trắng khi dùng lực quá nhẹ và xanh khi sử dụng lực vừa đủ.

 

 

 

  
popup

Số lượng:

Tổng tiền: