Bàn chải điện Philips Sonicare ExpertClean 7500, 7700 HX962 hàng trưng bày
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Philips Sonicare ExpertClean 7500, 7700 HX962 hàng trưng bày

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: HX962_BODY-BLK
Còn hàng
1.890.000₫ Giá niêm yết: 3.990.000₫ Tiết kiệm:

Hàng trưng bày của Philips Sonicare là các sản phẩm đã được trưng bày tại hội trợ, triển lãm thương mại sẽ được các nhà phân phối tân trang, gom lại và bán với mức giá thấp hơn hàng Brand New. Hàng trưng bày của Philips Sonicare là sản phẩm chưa qua sử dụng, chất lượng gần tương đương Brand New.

Có 4 chế độ đánh răng:

  • Clean: Làm sạch
  • Deep Clean+ : Làm sạch sâu
  • White+ : Làm trắng răng
  • Gum Health: Chăm sóc nướu và răng hàm

Bộ sản phẩm bao gồm: (1) Thân máy Philips Sonicare ExpertClean 7500 HX962 hàng trưng bày, (1) đầu thay bàn chải Philips W3 Premium Mới 100%, (1) sạc pin, (1) Hộp du lịch phụ kiện (Nếu lấy thêm hộp sạc du lịch chính hãng Philips Sonicare +300k)

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu. Miễn phí thay pin trong vòng 1 năm nếu pin gặp lỗi.

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Hàng trưng bày của Philips Sonicare là các sản phẩm đã được trưng bày tại hội trợ, triển lãm thương mại sẽ được các nhà phân phối tân trang, gom lại và bán với mức giá thấp hơn hàng Brand New. Hàng trưng bày của Philips Sonicare là sản phẩm chưa qua sử dụng, chất lượng gần tương đương Brand New.

Hàng trưng bày của Philips Sonicare

Về hình thức, hàng trưng bày của Philips Sonicare gần tương đương hàng Brand New, đôi khi sẽ có những vết xước nhỏ. 

Về giá bán, hàng trưng bày của Philips Sonicare có giá chỉ bằng 50-60% hàng Brand New của hãng. Thời gian bảo hành 1 năm.

Bộ sản phẩm bao gồm: (1) Thân máy hàng trưng bày của Philips Sonicare, (1) đầu thay bàn chải Philips Mới 100%, (1) sạc pin.

Ban chai dien Philips Sonicare 7700 ExpertClean

Tất cả những điều bạn cần để có một hàm răng khỏe mạnh

Giữ thói quen đánh răng tốt là rất khó. ExpertClean sẽ hướng dẫn bạn giữa các lần khám răng. Biết khi nào cần điều chỉnh lực chải của bạn bằng các cảm biến thông minh tích hợp và sử dụng Báo cáo tiến độ của ứng dụng để giúp bạn duy trì thói quen đánh răng của mình.

Loại bỏ mảng bám gấp 10 lần chỉ với 1 lần làm sạch sâu

Biết rằng bạn đang làm sạch sâu nhất có thể với đầu bàn chải C3 Premium Plaque Control. Các lông bàn chải mềm, linh hoạt được thiết kế để uốn cong xung quanh các đường viền của răng, giúp bạn tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần ** và loại bỏ mảng bám nhiều hơn gấp 10 lần ngay cả ở các vị trí khó tiếp cận.

Tăng cường sức khỏe nướu tới 7 lần chỉ sau 2 tuần

Tập trung vào việc cải thiện sức khỏe nướu của bạn với đầu bàn chải G3 Premium Gum Care. Kích thước nhỏ hơn và lông chải ôm sát đường viền nướu làm cho nó trở nên hoàn hảo để giữ cho khu vực này không bị các bệnh về nướu. Những người sử dụng đầu bàn chải này ít bị viêm nướu hơn tới 100% * và nướu khỏe hơn gấp 7 lần chỉ sau hai tuần. *

Hướng dẫn để bắt đầu và giữ một thói quen tốt

ExpertClean cung cấp cho bạn hướng dẫn cần thiết để cải thiện và duy trì thói quen đánh răng lành mạnh giữa các lần kiểm tra nha sĩ. Các cảm biến thông minh tích hợp cho bạn biết khi nào bạn đang sử dụng quá nhiều áp lực và bằng cách kết nối trải nghiệm đánh răng của bạn với ứng dụng Sonicare, báo cáo tiến độ được cá nhân hóa sẽ giúp bạn đi đúng hướng, để biết bạn đã cải thiện được bao nhiêu trong quá trình sử dụng

Tối ưu hóa trải nghiệm chải răng

ExpertClean đi kèm với Clean, White +, Gum Health và Deep Clean + để đáp ứng nhu cầu đánh răng của bạn. Chế độ Clean là để làm sạch đặc biệt hàng ngày, White + là để loại bỏ vết ố đồng thời làm trắng răng, Gum Health cung cấp một cách làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho nướu và Deep Clean + mang đến cho bạn một lần sạch sâu tràn đầy sinh lực. Ba cường độ cho phép bạn chọn giữa cài đặt cao hơn để tăng cường độ sạch và cường độ thấp hơn cho miệng nhạy cảm hơn.

BrushSync sẽ tự động chọn chế độ tốt nhất cho bạn

Đầu bàn chải thông minh đảm bảo bạn đang sử dụng đúng chế độ và cường độ để làm sạch tốt nhất có thể. Ví dụ: giả sử bạn đang sử dụng đầu bàn chải G3 Premium Gum Care. Công nghệ ExpertClean's BrushSync sẽ tự động đồng bộ đầu bàn chải của bạn với chế độ Gum Health để giúp nướu sạch khỏe.

Cho bạn biết khi nào bạn chải răng quá mạnh

Bạn có thể không nhận thấy nếu bạn chải quá mạnh, nhưng ExpertClean của bạn sẽ làm được. Nếu bạn cần giảm nhẹ đi, bàn chải đánh răng thông minh này sẽ phát ra âm thanh rung động. Hãy để cho đầu chải của bạn thực hiện công việc. 7 trong số 10 người nhận thấy tính năng này đã giúp họ trở thành một người chải răng tốt hơn

Luôn luôn biết khi nào bạn cần thay đầu bàn chải

Tất cả các đầu bàn chải đều mòn theo thời gian, vì vậy bạn sẽ muốn để mắt đến đầu cọ của mình để đảm bảo rằng bạn vẫn làm sạch tuyệt vời. Công nghệ BrushSync của chúng tôi theo dõi thời gian bạn đã sử dụng đầu bàn chải và mức độ bạn đã chải. Lời nhắc thay thế BrushSync trên tay cầm của bạn và một tiếng bíp ngắn cho bạn biết thời điểm thay thế nó.

Mạnh mẽ với mảng bám, nhẹ nhàng với nướu

Đầu bàn chải C3 Premium Plaque Control được thiết kế để mang đến cho bạn việc làm sạch sâu nhất. Các mặt và lông bàn chải mềm và uốn cong hoàn hảo quanh các đường viền của răng, giúp bạn tiếp xúc bề mặt nhiều hơn gấp 4 lần và giúp nhắm mục tiêu các điểm khó tiếp cận *.

Vừa làm sạch sâu vừa bảo vệ nướu tốt nhất

Đầu bàn chải G3 Premium Gum Care được thiết kế để giúp bạn cải thiện sức khỏe nướu của mình. Kích thước nhỏ hơn và lông chải đúng đường viền nướu được nhắm mục tiêu sẽ làm sạch đường viền nướu một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, nơi bệnh nướu răng thường khởi phát.

Dễ dàng để sạc và sử dụng

ExpertClean 7700 có thời lượng pin lên tới 2 tuần chỉ với 1 lần sạc đầy

 

 

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về những loại bàn chải điện Philips Sonicare giá siêu rẻ - hàng trưng bày là gì? dùng có bền hay không? 

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Philips Sonicare ExpertClean 7500, 7700 HX962 hàng trưng bày

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng