Trạm sạc tích điện di động EcoFlow River 2 256Wh ZMR600-B-EU
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Trạm sạc tích điện di động EcoFlow River 2 256Wh ZMR600-B-EU

Thương hiệu: EcoFlow Mã sản phẩm: ZMR600-B-EU
Còn hàng
4.490.000₫ Giá niêm yết: 4.990.000₫ Tiết kiệm: 500.000₫ so với giá thị trường

Trạm lưu điện di động EcoFlow River 2 (Trạm điện di động EcoFlow River 2), thiết bị cung cấp năng lượng dành cho các chuyến cắm trại hoặc khi xảy ra mất điện đột ngột. Dùng công nghệ pin LFP, cho phép pin của trạm năng lượng có chu kỳ sạc và xả đến 3000 lần. Theo tính toán từ nhà sản xuất thì chu ký này dài đến 10 năm với nhu cầu dùng hằng ngày và con số này gấp 6 lần so với chuẩn ngành công nghiệp.

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Trạm điện EcoFlow River 2 là dòng sản phẩm trạm lưu trữ điện dùng cho các chuyến đi chơi. Với khả năng tích trữ 256Wh, cùng nhiều cổng sạc thì đây sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động cắm trại, dã ngoại.

EcoFlow River 2 được trang bị pin LFP nâng cấp lõi, cho phép pin của trạm năng lượng có chu kỳ sạc và xả đến 3000 lần. Theo tính toán từ nhà sản xuất thì chu ký này dài đến 10 năm với nhu cầu dùng hằng ngày và con số này gấp 6 lần so với chuẩn ngành công nghiệp.

EcoFlow River 2 có khả năng cung cấp năng lượng thiết yếu cho các sản phẩm và dụng cụ nhà bếp lên đến 600W, đặc biệt là có thể cấp điện cho TV, tủ lạnh hay cấp nguồn cho các thiết bị yêu thích của bạn khi đang di chuyển.

Công nghệ X-Stream của EcoFlow mang lại hiệu suất sạc lại nhanh chóng. Theo nhà sản xuất chỉ cần cắm vào ổ điện thông thường, trạm năng lượng sẽ nhanh chóng nạp đầy 100% pin trong 1 giờ. Sản phẩm cũng có thể được sạc qua tấm pin năng lượng mặt trời 100W (chống nước IP67), có thể sạc đầy từ chỉ trong 3 giờ cho bạn thoải mái tận hưởng nguồn điện sạch, bền vững từ thiên nhiên.

Đảm bảo được khả năng sạc tốt, EcoFlow River 2 có đa dạng các cổng sạc với công suất nguồn ra lớn cho phép bạn sạc các thiết bị cần thiết như điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc hoặc thậm chí là cả TV, lẫn xe điện.

Lưu ý: Không nên sử dụng trạm điện RIVER để cấp nguồn cho các thiết bị hoạt động nặng như máy điều hòa không khí, lò nướng hoặc máy giặt.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Trạm sạc tích điện di động EcoFlow River 2 256Wh ZMR600-B-EU

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng