Trạm sạc tích điện di động EcoFlow Delta 2 - 1kWh
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Trạm sạc tích điện di động EcoFlow Delta 2 - 1kWh

Thương hiệu: EcoFlow Mã sản phẩm: EcoflowDelta2
Còn hàng
12.999.000₫
  • Dung lượng mở rộng từ 1-3kWh với DELTA 2 Smart Extra Battery, DELTA Max Smart Extra Battery hoặc DELTA 2 Max Smart Extra Battery.
  • Đầu ra AC lớn(2200W tối đa với Công nghệ X-Boost )
  • Sạc AC nhanh hơn 7 lần
  • Sống xanh mà không phải hi sinh tốc độ sạc
  • Nguồn điện dự phòng ở nhà - Cắm là chạy
  • Thiết kể để bền hơn tới 6 lần
  • Điều khiển mọi nơi với App

HÀNG ORDER - 15 NGÀY

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Trạm sạc tích điện di động EcoFlow Delta 2

EcoFlow DELTA 2 là một thiết bị không thể thiếu cho bất kỳ gia đình nào ưu tiên an ninh năng lượng và sự thoải mái. Đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng với trạm nguồn được thiết kế cho hầu hết mọi tình huống mà gia đình bạn có thể gặp phải. Vẫn có điện dùng và vẫn giữ được tính thân thiện với môi trường.

tram sac di dong ecoflow delta 2 mo ta

Giải pháp nguồn điện di động đầu tiên có thể vừa lái xe vừa sạc

Không bao giờ hết điện trong các chuyến đi của bạn với EcoFlow Alternator Charger 800W. Tận dụng năng lượng dư thừa được tạo ra bởi xe của bạn để biến mỗi phút trên đường thành một lần sạc pin miễn phí.

tram sac di dong ecoflow delta 2 sac 1kwh trong 1 gio

Tăng gấp ba. Tăng thêm dung lượng

Với dung lượng khởi điểm 1kWh, bạn đã có đủ năng lượng cho các nhu cầu thiết yếu trong nhiều giờ liền. Cần thêm nữa? Đã có DELTA 2 để đạt 2048Wh, pin thông minh DELTA Max Extra để đạt 3040Wh, hoặc pin thông minh DELTA 2 Max Extra để đạt con số ấn tượng 3072Wh. Tuyệt vời cho việc dự phòng tại nhà hoặc các thiết bị hàng ngày.

tram sac di dong ecoflow delta 2 tang gap 3 dung luong

Dùng thêm bản thên pin để tăng lượng pin. Rất tuyệt vời cho các tình huống mất điện kéo dài, những chuyến cắm trại dài ngày, hoặc xe RV của bạn.

tram sac di dong ecoflow delta 2, delta 2 max, delta 2 pro, delta 2 max extra

Cung cấp năng lượng cho hầu hết mọi thứ.

Với đầu ra AC 1800W, bạn có thể cung cấp điện cho hơn 90% thiết bị gia dụng trong nhà. Điều đó có nghĩa là lò vi sóng, tủ lạnh, hay thậm chí là máy pha cà phê của bạn vẫn hoạt động khi mất điện. Hoặc, thử cắm cùng lúc tới 15 thiết bị khi bạn đang quây quần bên gia đình. Không giống như các thương hiệu khác, DELTA 2 có thể ngăn ngừa tình trạng quá tải từ các thiết bị lên đến 2200W nhờ công nghệ X-Boost.

tram sac di dong ecoflow delta 2 cung cap hau het nang luong

tram sac di dong ecoflow delta 2 sac nhanh nhat thi turong

Sống xanh mà không phải hy sinh tốc độ sạc.

Kết hợp với các tấm pin năng lượng mặt trời và sạc nhanh trong 3-6 giờ với 1 tấm 400W hoặc 2 tấm 220W di động. Với thuật toán thông minh MPPT (Maximum Power Point Tracking), DELTA 2 có thể chủ động phát hiện điện áp và dòng điện theo thời gian thực để đạt điểm công suất tối đa với hiệu suất >98%. Điều đó có nghĩa là sạc hiệu quả hơn so với các thương hiệu khác.

Chọn từ nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời để có tốc độ bạn cần (110W, 160W, 220W, 400W). Với điều này, bạn có thể tiếp cận nguồn năng lượng miễn phí ở bất cứ đâu.

tram sac di dong ecoflow delta 2 tam pin mat troi

An toàn là trên hết

Hệ thống quản lý pin tích hợp của DELTA 2 điều chỉnh các thông số quan trọng để giữ an toàn, bảo mật và bền bỉ theo thời gian.

tram sac di dong ecoflow delta 2 an toan la tren het

Luôn sẵn sàng cho tình huống khẩn cấp

Sử dụng như một nguồn điện khẩn cấp (EPS) để tự động chuyển sang nguồn pin khi lưới điện gặp sự cố. Tuyệt vời cho các tình huống mất điện để duy trì hoạt động của các thiết bị thiết yếu.

tram sac di dong ecoflow delta 2 luon san sang tinh huong khan cap

Cắm và chạy - Nguồn điện dự phòng trong nhà

Nguồn dự phòng đơn giản để cung cấp điện cho các thiết bị gia đình cần thiết với đầu ra AC 1800W bằng cách kết nối trực tiếp DELTA 2 với hộp cấp điện của nhà bạn* thông qua dây máy phát để dự phòng một phần cho nhà. Với thiết kế cắm và sử dụng, việc chuẩn bị cho tình huống mất điện chưa bao giờ dễ dàng hơn. *bao gồm công tắc chuyển đổi có kết nối nam L14-30 twist-lock có thể chấp nhận dây mở rộng L14-30.

tram sac di dong ecoflow delta 2 plug and play

Một phần của hệ sinh thái ngày càng phát triển.

DELTA 2 chỉ là bước khởi đầu. Kết nối với một loạt các sản phẩm EcoFlow như các tấm pin năng lượng mặt trời di động, máy điều hòa không khí di động Wave, pin phụ và nhiều sản phẩm khác nữa. Tất cả nhằm mang đến một giải pháp nguồn điện toàn diện cho gia đình bạn.

tram sac di dong ecoflow delta 2 ngay cang phat trien

What's in the box

1. DELTA 2 2. Cáp sạc AC 3. Tẩu sạc ôt ô 4. Cáp Chuyển DC5521 sang DC5525 5. Hướng dẫn sử dụng 6. Hướng dẫn sử dụng nhanh 7. Thẻ bảo hành*

Dây sạc từ năng lượng mặt trời sang XT60 đi kèm với các tấm pin năng lượng mặt trời di động của EcoFlow.

tram sac di dong ecoflow delta 2 trong hop co gi

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Trạm sạc tích điện di động EcoFlow Delta 2 - 1kWh

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng