Trạm sạc tích điện di động EcoFlow Delta 2 Max
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Trạm sạc tích điện di động EcoFlow Delta 2 Max

Thương hiệu: EcoFlow Mã sản phẩm: EcoflowDelta2Max
Còn hàng
25.990.000₫ Giá niêm yết: 38.990.000₫ Tiết kiệm: 13.000.000₫ so với giá thị trường

• Thiết kế bền bỉ - Sử dụng được lên đến 10 năm với việc sử dụng hàng ngày cho đến khi giảm xuống 80% dung lượng gốc. Điều này nhờ vào hóa học pin LFP cho phép bạn có được hơn 3000 chu kỳ sạc/xả.

• Đầu ra AC lớn - Với chế độ X-Boost, có được đến 3400W công suất đầu ra để chạy 99% các thiết bị gia đình. Cung cấp điện cho 15 thiết bị cùng một lúc bao gồm 6 ổ cắm AC.

• Sạc nhanh nhất - Tốc độ sạc AC và tốc độ sạc AC+Mặt trời X-Stream nhanh nhất thế giới. Đầu vào năng lượng mặt trời lên đến 1000W để sạc trong thời gian chỉ 2.3 giờ.

• Thu nạp năng lượng nhiều hơn - Hiệu suất MPPT 99% tối đa hóa việc tạo ra năng lượng mặt trời bất cứ lúc nào.

• Quản lý năng lượng tùy chỉnh trong ứng dụng - Ưu tiên sạc từ mặt trời hoặc AC, xem điện áp và công suất đầu vào/đầu ra, mức pin,...

HÀNG ORDER 2 TUẦN

Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Trạm sạc tích điện di động EcoFlow Delta 2 Max

Winner of Red Dot Design Award 2023

Giải pháp Năng lượng Di động Sạc & Chạy đầu tiên của ngành

Không bao giờ lo hết pin trong các chuyến đi đường với Bộ Sạc Alternator EcoFlow 800W. Tận dụng năng lượng dư thừa được tạo ra bởi xe của bạn để biến mỗi phút trên đường thành một lần sạc pin miễn phí.

Pin LFP Bền Bỉ Trong 10 Năm

Bền Bỉ, An Toàn, Nhẹ Nhàng

Với công nghệ pin LFP nâng cấp, DELTA 2 Max có tuổi thọ lên đến 3000 chu kỳ sạc/xả hoàn chỉnh cho đến khi dung lượng giảm xuống còn 80%. Bạn sẽ có được gần như 10 năm sử dụng, ngay cả khi dùng mỗi ngày. Điều này kéo dài gấp 6 lần so với các trạm năng lượng khác có dung lượng và công suất tương tự.

Pin hoá học LFP

Điều này kéo dài gấp 6 lần so với các trạm năng lượng khác có dung lượng và công suất tương tự.

Bảo Vệ BMS Tiên Tiến

Hệ thống quản lý pin tích hợp điều chỉnh các thông số quan trọng, bao gồm điện áp, dòng điện và nhiệt độ, giữ cho DELTA 2 Max an toàn, bảo mật và bền bỉ theo thời gian.

Các Lớp Bảo Vệ Bên Trong và Bên Ngoài

Với từng cell pin LFP, DELTA 2 Max an toàn, bền bỉ và hiệu năng cao.

Một đế chống trượt bằng cao su và vỏ chống cháy UL94-5VA được đánh giá cao cung cấp nhiều lớp bảo vệ.

Thiết kế vững chắc

Với thiết kế nguyên khối chắc chắn, DELTA 2 Max được thiết kế để chịu được những cú va đập khi di chuyển. Mỗi cổng được gia cố, bảo vệ chúng khỏi hao mòn và hỏng hóc.

Nâng cấp công nghệ, Nhẹ hơn

Mặc dù có pin LFP nâng cấp, nhưng DELTA 2 Max vẫn nhẹ hơn 30% so với các trạm năng lượng tương tự trên thị trường.

Chạy 99% Thiết Bị với X-Boost

Cung cấp năng lượng cho hầu hết các thiết bị với đầu ra lên đến 3400W

DELTA Max cung cấp năng lượng cho gần như tất cả các thiết bị bạn cần với một đầu ra AC lớn lên đến 2400W. Với công nghệ độc quyền X-Boost, bạn có thể chạy các thiết bị với đầu ra lên đến 3400W. So với các trạm năng lượng di động tương tự, DELTA 2 Max có thể cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị hơn trong khi vẫn ngăn chặn quá tải và quá nhiệt.

Điện dự phòng 120V: Không lo cúp điện

Cung cấp năng lượng cho các thiết bị cần thiết của bạn với một đầu ra AC mạnh mẽ lên đến 2400W bằng cách kết nối DELTA 2 Max (2 kWh) và tối đa hai Pin Phụ Thêm Thông Minh (6 kWh) với công tắc chuyển dành cho nhà của bạn để có sự dự phòng một phần cho nhà. Với thiết kế cắm và chạy, việc chuẩn bị cho cúp điện chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Nguồn điện cho toàn gia đình

Dung lượng 2048Wh

Dung lượng lớn lên đến 2048Wh làm cho DELTA 2 Max trở nên lý tưởng cho việc dự phòng nhà, cung cấp năng lượng cho các thiết bị cần thiết của bạn trong nhiều giờ. Sử dụng công tắc chuyển hoặc cắm trực tiếp, giữ tủ lạnh hoạt động và ngăn thức ăn hỏng trong tới 14 giờ. Với thiết kế nhẹ nhàng, DELTA 2 Max đủ nhẹ để mang theo trong chuyến cắm trại kế tiếp.

ecoflow delta 2 max Trữ điện dự phòng trong nhà

Trữ điện dự phòng trong nhà

ecoflow delta 2 max cam trai ngoai troi

Cắm trại ngoài trời

Dự án DIY ngoài trời

Nhiếp ảnh & Quay phim

Nâng cấp lên tới 6Wh

Nhân 3 lượng điện

Mang DELTA 2 Max đi bất cứ đâu dưới dạng một đơn vị độc lập hoặc kết nối nó với hai Pin Phụ Thêm để có tới 6 kWh năng lượng dự phòng cho nhà của bạn.

Sạc AC + Năng lượng mặt trời nhanh nhất thế giới trong 43 phút

Nạp đầy 80% chỉ trong 43 phút*

Với công nghệ nâng cấp của DELTA 2 Max, kết hợp đầu vào năng lượng mặt trời lên đến 1000W với AC để có tốc độ sạc hàng đầu thế giới. Chỉ trong 43 phút, bạn sẽ có được 80% năng lượng. Hoặc sử dụng AC để nạp đầy 80% trong 1,1 giờ nhanh chóng.

*Khi kết hợp đầu vào AC và năng lượng mặt trời là 2400W, sử dụng đầu vào AC 1800W và tối đa 600W đầu vào từ năng lượng mặt trời.

Hệ Thống Đầu Vào Năng Lượng Mặt Trời Đôi với Công Nghệ MPPT Độc Lập

Tối đa hóa việc tạo ra năng lượng mặt trời bằng cách sử dụng nhiều nguồn điện PV

Tối đa hóa tiềm năng của năng lượng mặt trời bằng cách đồng thời sử dụng nhiều nguồn điện photovoltaic (PV) với thiết kế đầu vào mặt trời đôi sáng tạo của chúng tôi, mỗi nguồn điện có công nghệ Maximum Power Point Tracking (MPPT) riêng biệt. Tận hưởng sự tích hợp mạch lạc của năng lượng mặt trời vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, cho dù bạn có nhiều tấm pin mặt trời hoặc một kết hợp của việc lắp đặt trên mái nhà và trên mặt đất, tận dụng tối đa mọi tia nắng.

Tuỳ biến quản lý năng lượng bằng App

Điều khiển nguồn điện theo ý bạn

 

AC Always on

Energy Management

Low Battery Reminder

Độ ồn chỉ quanh 30dB

Sạc trong yên tĩnh

Với chỉ 30 dB, DELTA 2 Max yên tĩnh hơn so với các trạm năng lượng 2 kWh khác trên thị trường.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Trạm sạc tích điện di động EcoFlow Delta 2 Max

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng