Bàn chải điện Oral-B Braun được ưa chuộng hàng đầu

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Vài nét về bàn chải điện Oral-B Braun

Nguyễn Thảo Vy | 10/08/2021

Hiện nay con người ngày càng quan tâm nhiều đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe răng miệng. Các sản phẩm bàn chải thông thường là không đủ để có thể làm sạch và chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả. Chình vì vậy, người dùng đã tìm đến các sản phẩm bàn chải điện để làm sạch và chăm sóc răng miệng. Trong số các sản phẩm bàn chải điện trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do khiến cho sản phẩm này được ưa chuộng đến như vậy trên thị trường hiện nay thông qua bài viết này.

 

Giới thiệu về bàn chải điện Oral-B Braun

Sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Oral-B hàng đầu thế giới. Các sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Procter & Gamble Mỹ. Bàn chải điện Oral-B Braun được nghiên cứu từ những năm 1950. Cho đến nay, nó đã chứng tỏ được vị thế cũng như những ưu điểm vượt trội của mình so với các dòng bàn chải điện thông thường khác trên thị trường. Vì vậy mà nó được rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng sử dụng.

Các sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun được hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động xoay đa chiều. Giúp loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các mảng bám, thức ăn dư thừa có trên răng và trong kẽ răng. 

Bàn chải điện Oral-B Braun cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Các thiết kế riêng được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Chình vì vậy, chắc chắn các bạn sẽ có thể tìm được những sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu của mình.

 

Tính năng của bàn chải điện Braun Oral-B

Mặc dù có nhiều dòng sản phẩm khác nhau tuy nhiên tất cả các sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun đều sở hữu những tính năng cơ bản, cực kỳ vượt trội như:

 

Công nghệ làm sạch răng hiệu quả

Các sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun đều được hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động xoay kết hợp với dao động rung. Đầu bàn chải được thiết kế với các lông chải với chất liệu đặc biệt. Chuyển động linh hoạt của lông chải giúp bao bọc toàn bộ răng trong quá trình làm sạch. Điều này giúp loại bỏ các mảng bám và thức ăn dư thừa trong miệng. Đặc biệt, đầu bàn chải hoàn toàn không gây tổn thương nướu, giúp bảo vệ răng miệng an toàn hơn.

 

Đầu bàn chải với thiết kế đặc biệt

Đầu bàn chải điện Oral-B Braun được thiết kế đặc biệt với hình tròn thay vì hình vuông giống như các sản phẩm bàn chải thông thường. Đầu chải hình tròn sẽ giúp bàn chải dễ dàng bao quanh răng. Làm sạch toàn bộ các mảng bám và thức ăn dư thừa hiệu quả hơn. Ít gây tác động lên nướu, giúp bảo vệ nướu tốt hơn.

 

Các chế độ đánh răng đa dạng

Các sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun đều được trang bị rất nhiều chế độ đánh răng đa dạng. Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng như:

+ Chế độ daily clean là chế độ làm sạch và vệ tinh tăng thông thường.

+ chế độ gum care là chế độ chăm sóc đặc biệt cho những người gặp vấn đề về nướu.

+ Chế độ Sensitive là chế độ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho người nhạy cảm về răng và nướu

+ Chế độ làm trắng là chế độ làm sạch các mảng bám trên răng cũng như các vết ố vàng do cà phê và thuốc lá gây ra.

+ Pro-Clean hay còn gọi là Deep Clean – là chế độ làm sạch vượt trội với sức mạnh tăng cường, hỗ trợ làm sạch ngay cả những vùng khó tiếp cận nhất

+ Chế độ Tongue Cleaner: giúp vệ sinh sạch vùng lưỡi của người dùng một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

 

Bộ đếm thời gian

Các sản phẩm bàn chải điện là chế độ đều được trang bị bộ đếm ngược thời gian. Bàn chải tự động ngắt sau 2 phút hoạt động. Đây là thời gian đánh răng lý tưởng được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ cũng như các chuyên gia về răng miệng trên toàn thế giới khuyến cáo. Ngoài ra, cứ sau mỗi 30 giây sản phẩm sẽ báo một lần để người dùng di chuyển sang các vùng khác để vệ sinh. Từ đó giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện hơn.

 

Cảm biến áp suất

Bàn chải điện Oral-B Braun cũng được trang bị bộ cảm biến áp suất. Sản phẩm sẽ tự động báo khi lực chải vượt quá mức quy định.

 

Công nghệ massage và bảo vệ nướu

Bên cạnh đầu chải thiết kế dạng tròn giúp bảo vệ nướng. Sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun còn được tích hợp thêm chế độ massage trong quá trình làm sạch răng. Từ đó làm giảm thiểu nhanh tình trạng viêm nướu. Ngoài ra cảm biến áp suất của sản phẩm này cũng giúp bảo vệ và chăm sóc nướu tốt hơn. Giúp nướu không bị tổn thương trong quá trình đánh răng.

 

Một số loại sản phẩm bàn chải điện Braun Oral-B

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun. Các bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như tình trạng tăng của mình để lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun mà các bạn có thể tham khảo:

+ Bàn chải đánh răng điện Oral B 8000

+ Bàn chải đánh răng Oral B Black 7000

+ Bàn chải điện Oral B Pro 7500

+ Bàn chải đánh răng điện Oral B 6000

+ Bàn chải điện Oral-B professional precision 5000

+ Bàn chải đánh răng Oral-B Professional Precision 3000

+ Bàn chải đánh răng điện Oral-B Professional Deep Sweep Triaction 1000

+ Bàn chải điện cho trẻ em Oral B Kids

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp thêm những thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn về sản phẩm bàn chải điện Oral-B Braun.

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng