Bàn chải điện Philips Sonicare 4500 Gum Care Edition
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bàn chải điện Philips Sonicare 4500

Thương hiệu: Philips Mã sản phẩm: HX6827/11
Còn hàng
1.490.000₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:

  • Tăng cường sức khỏe nướu hơn 100% so với bàn chải thường
  • 2 chế độ chải: clean & gum care
  • An toàn và nhẹ nhàng với những vùng răng nhạy cảm
  • Công nghệ rung SONIC độc quyền Philips Sonicare
  • Bộ sản phẩm gồm: 1 thân máy, 1 đầu chải G2, 1 hộp đựng du lịch, 1 sạc

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 15 ngày đầu

Màu sắc:
Gọi 0969889495 để tư vấn mua hàng

Bàn chải điện Philips Sonicare 4500


 

Giúp nướu khỏe hơn bằng cách nhẹ nhàng nhất!

Cảm nhận sự khác biệt của việc làm sạch một cách nhẹ nhàng nhờ công nghệ Cảm Biến Lực Ấn của chúng tôi, đồng thời bàn chải điện Philips Sonicare 4500 cũng giúp tăng cường sức khỏe nướu lên tới 100% so với bàn chải đánh răng thông thường.

Tăng cường sức khỏe nướu lên tới 100%*

Nhờ cụm lông chải chất lượng cao được bố trí dày đặc giúp nâng cao cao khả năng làm sạch nhằm loại bỏ những mảng bám dọc đường nướu, đồng thời tăng cường sức khỏe nướu lên tới 100% so với bàn chải đánh răng thông thường. Hơn nữa, đầu trợ lực cong đặc biệt giúp bạn dễ dàng tiếp cận các răng ở phía sau miệng.

Chế độ Clean và Gum Care

Ngay cả khi bạn muốn tập trung loại bỏ mảng bám hoặc đồng thời cũng muốn nướu được khỏe hơn, bàn chải điện Philips Sonicare 4500 sẽ giúp bạn nhờ tích hợp 2 chế độ: Clean - mang sạch trải nghiệm làm sạch tuyệt vời, trong khi đó thì chế độ Gum Care sẽ hoạt động thêm 1 phút nhưng với một lượng lực chải nhẹ để giúp bạn mát xa nướu nhẹ nhàng hơn.

An toàn và nhẹ nhàng trên các vùng nhạy cảm, chỉnh nha & mắc cài

Bạn có thể yên tâm về trải nghiệm đánh răng an toàn nhờ công nghệ rung sóng âm Sonic của chúng tôi, nó hoàn toàn phù hợp với hầu hết mọi điều kiện như khi sử dụng mắc cài, nẹp răng, răng sứ, chỉnh nha,...và bàn chải điện Philips Sonicare 4500 này của chúng tôi giúp ngăn ngừa sâu răng và cải thiện sức khỏe nướu.

Công nghệ SONIC tiên tiến của Philips Sonicare

Công nghệ SONIC tiên tiến của Philips Sonicare tạo ra dòng nước giữa các kẽ răng và các động tác chải của nó sẽ phá vỡ mảng bám đồng thời cuốn chúng đi, để lại một hàm răng luôn sạch sẽ.

Cho bạn biết khi nào bạn chải quá mạnh

Chải răng quá mạnh có thể gây tổn hại đến răng và nướu. Để ngăn chặn điều này, bàn chải điện Philips Sonicare 4500 sẽ phát ra âm thanh để cảnh báo, giúp bạn phát hiện và điều chỉnh lực chải của mình nhẹ đi.

Kết nối tay cầm thông minh với đầu chải thông minh

Một chiếc chip NFC cực nhỏ giúp phát hiện và đồng bộ đầu chải thông minh với ty cầm minh. Khi tay cầm và đầu chải thông minh kết hợp với nhau sẽ kích hoạt tính năng Nhắc nhở thay đầu bàn chải.

Luôn luôn biết khi nào bạn cần thay đầu chải.

Tất cả các đầu bàn chải đều bị mòn theo thời gian. Nhưng công nghệ BrushSync của chúng tôi theo dõi bạn đã sử dụng đầu bàn chải trong bao lâu và bạn đã chải mạnh như thế nào. Khi đến lúc phải thay thế nó, đèn trên tay cầm của bạn và một tiếng bíp ngắn sẽ cho bạn biết. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng đầu bàn chải của bạn đang hoạt động tốt.

Khuyến khích chải răng kĩ hơn.

Cần một bàn chải đánh răng điện có hẹn giờ? QuadPacer của chúng tôi cho bạn biết khi nào bạn đã dành đủ thời gian thích hợp để làm sạch từng phần trong miệng, trong khi Smartimer của chúng tôi cho bạn biết khi nào bạn đã chải trong hai phút được khuyến nghị.

Giúp bạn đi du lịch dễ dàng hơn

Hộp đựng du lịch cao cấp của chúng tôi cho phép bạn bảo quản bàn chải đánh răng của mình một cách hợp vệ sinh, trong khi đế sạc nhỏ gọn của chúng tôi giúp bạn luôn có đầy đủ đồ khi di chuyển. Bạn sẽ có hai tuần sử dụng thường xuyên chỉ với một lần sạc đầy, khi đó thì bộ sạc chỉ là tấm vé cho những chuyến đi dài hơn mà thôi.

  PC4500
  Bàn chải điện Philips Sonicare 4100 Bàn chải điện Philips Sonicare 4500 Gum Care Bàn chải điện Philips Sonicare 6100 Whitening DiamondClean Classic DiamondClean Smart 9300
Lợi ích Nhẹ nhàng làm sạch răng Nhẹ nhàng làm sạch và chăm sóc nướu Nhẹ nhàng làm sạch, làm trắng răng Răng trắng sáng hơn, sức khỏe nướu được cải thiện hơn Sản phẩm bàn chải điện tốt nhất của chúng tôi, cho một trải nghiệm đánh răng hoàn hảo
Đầu chải 1 1 1 1 2
Chế độ 1 2 3 5 4
Cường độ - - 3 - 3
Cảm biến lực ấn
Hướng dẫn chải răng Smartimer, Brushing pacer, 2 weeks of battery life Smartimer, Brushing pacer, 2 weeks of battery life Smartimer, Brushing pacer, 2 weeks of battery life Smartimer, Brushing pacer, 2 weeks of battery life Smartimer, Brushing pacer, 2 weeks of battery life
Phụ kiện đi kèm Sạc Sạc, hộp đựng du lịch Sạc, hộp đựng du lịch Cốc sạc thủy tinh cao cấp, hộp sạc du lịch USB Cốc sạc thủy tinh cao cấp, hộp sạc du lịch USB cao cấp
Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Bàn chải điện Philips Sonicare 4500

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng