Braun
Braun

Braun

Braun GmbH  là một công ty sản phẩm tiêu dùng của Đức được thành lập vào năm 1921 và có trụ sở tại Kronberg im Taunus. Công ty đặc biệt nổi tiếng với thiết kế sản phẩm công nghiệp từ giữa thế kỷ 20, bao gồm máy cạo râu điện và máy ghi âm.

Từ năm 1984 đến năm 2007, Braun là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của The Gillette Company, công ty đã mua quyền kiểm soát công ty vào năm 1967. Braun hiện là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Procter & Gamble, công ty đã mua lại Gillette vào năm 2005.

Sản phẩm của Braun bao gồm các loại sau:

  • Cạo râu và chải chuốt (cạo râu bằng điện, cắt tỉa lông, tỉa râu)
  • Chăm sóc răng miệng (hiện thuộc thương hiệu Oral-B)
  • Chăm sóc sắc đẹp (chăm sóc tóc và rụng lông)
  • Sức khỏe và sức khỏe (nhiệt kế đo tai, máy đo huyết áp) (đã hết giấy phép)
  • Chuẩn bị đồ ăn và thức uống (máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy nướng bánh mì, máy xay sinh tố, máy ép trái cây) (đã hết giấy phép)
  • Bàn là (đã hết giấy phép)
  • Đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay và máy tính (hết giấy phép)
  • Công ty trước đây là nhà sản xuất bộ xử lý thực phẩm, radio, máy chiếu slide, máy ảnh phim Super 8 và phụ kiện, cùng hệ thống âm thanh có độ trung thực cao.

Được biết đến nhờ sự đổi mới và phong cách thiết kế tiên phong, không có gì ngạc nhiên khi Braun dẫn đầu thị trường mỗi khi nói đến máy cạo râu. Sản xuất máy cạo râu Braun từ những năm 1960, họ tiếp tục phát triển và cải tiến với những thiết kế vượt trội - Braun Series 9, là sản phẩm tốt nhất của họ, đã được thử nghiệm và chứng minh riêng biệt nhất rằng chiếc máy cạo râu này của họ cắt được nhiều sợi hơn bất kể những mẫu cạo râu nào.

Với việc sử dụng công nghệ thông minh AutoSense, có thể chắc chắn rằng bạn luôn cảm thấy sạch sẽ và thoải mái sau mỗi lần cạo râu. Công nghệ thông minh này quét mật độ dày của râu và điều chỉnh tốc độ cắt khi cần thiết, mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo mọi lúc.

Với vô số sản phẩm tạo kiểu cho nam giới, Braun cung cấp dòng sản phẩm lý tưởng để giúp cắt tỉa, tút lại và duy trì vẻ ngoài như bạn mong muốn. Mang lại hiệu quả cạo hoàn toàn mượt mà, sạch sẽ với hiệu suất vượt trội, các tính năng công thái học hoàn hảo cho phép xử lý tốt nhất trong mọi tình huống.

Braun sản xuất nhiều loại máy cạo râu với mức giá phù hợp với mọi ngân sách, mỗi máy đều có những giá trị đặc trưng của công ty về hiệu suất và thiết kế, không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng. Duyệt qua nhiều loại sản phẩm chải chuốt và dụng cụ tạo kiểu tóc của Braun bên dưới, bao gồm máy cạo râu điện từ Series 1, Series 3, Series 5, Series 6Series 7Series 9, dụng cụ tỉa râu, bộ dụng cụ chải chuốt và tất nhiên là lưỡi dao cạo thay thế cho tất cả các máy cạo râu.

Ngày nay, Braun tập trung vào các danh mục cốt lõi của mình (cạo râu và chải chuốt, làm đẹp và chăm sóc tóc). Danh mục Thiết bị gia dụng Nhỏ, Sức khỏe và sức khỏe cũng như đồng hồ và đồng hồ đeo tay hiện do các công ty khác (De'Longhi, Zeon, Kaz) điều hành theo giấy phép.

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng