Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P2)

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P2)

LivingUp Sale | 19/04/2021

Đánh giá bàn chải điện cao cấp của Philips (P2)

Sử dụng bàn chải đánh răng cao cấp của Philips như thế nào là chuẩn nhất? Các phụ kiện đi kèm để dùng với dòng sản phẩm này là gì? Hãy cùng theo dõi những tips sử dụng bàn chải DiamondClean Smart qua bài viết dưới đây để không bỏ sót bất kỳ các tiện ích nào mà hãng mang đến cho người dùng nhé.

1. Kinh nghiệm đánh răng

Tất cả các loại bàn chải điện đều không thể hoạt động yên tĩnh bởi vì đây là cách mà nó báo hiệu với người dùng, tuy nhiên mặc dù không im lặng nhưng DiamondClean Smart có âm vực thấp hơn so với dòng DiamondClean trước đây và nhiều dòng sản phẩm bàn chải điện khác. 
Đối với sản phẩm này, bất kể bạn chọn chế độ chải nào thì việc chải răng cũng được chia thành nhiều phần để đảm bảo rằng không bỏ sót bất kỳ “ngóc ngách” nào. Quá trình chải được chia nhỏ như sau: hàm dưới bên phải, hàm dưới ở giữa, hàm dưới bên trái, hàm trên bên phải, hàm trên giữa và hàm trên bên trái. Hãy lắng nghe khi sử dụng vì bàn chải của bạn sẽ kêu vo ve khi đến lúc cần phải chuyển sang phần mới để đảm bảo tất cả từng răng đều được chải đầy đủ.
Bên cạnh đó, để tránh cho bạn tạo quá nhiều áp lực lên răng, phần đế của bàn chải sẽ nhấp nháy khi bạn chải quá mạnh. Bởi vì chải răng quá mạnh có thể gây tổn thương nướu, đây được xem là một tính năng tuyệt vời, đặc biệt là đối với những ai chưa từng chú ý đến mức áp lực lên răng khi chải răng trước đây.

Review: Philips DiamondClean Smart Brush toothbrush — is it worth the cost?

Hãy chú ý đến từng âm thanh, dấu hiệu mà bàn chải báo cho bạn trong lúc sử dụng

Có thể nói bạn sẽ khó có được trải nghiệm đánh răng tuyệt vời nào bằng khi sử dụng DiamondClean Smart. Chỉ với 2 phút sử dụng bàn chải và răng của bạn sẽ sạch sẽ và sáng bóng như  vừa chăm sóc tại nha khoa. Nếu chưa từng sử dụng Sonicare trước đây, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt to lớn giữa việc dùng bàn chải thông minh và bàn chải thường.

2. Phụ kiện

2.1. Đầu bàn chải

Có nhiều đầu bàn chải phù hợp với sản phẩm, người dùng có thể thoải mái lựa chọn giữa các đầu cọ của Philips. Bên trong bàn chải còn có một con chip nhỏ để “giao tiếp” với DiamondClean Smart giúp nó biết loại bàn chải nào phù hợp và kết hợp được. Thông qua kết nối này, DiamondClean sẽ tự động chọn chế độ và cường độ chải tối ưu phù hợp với đầu cọ nhất, bạn vẫn có thể thay đổi nếu muốn.
DiamondClean Smart cũng có thể hoạt động với các đầu bàn chải không có khả năng của chip thông minh, tuy nhiên bạn cần phải tự chọn chế độ và cường độ chải.
Mỗi loại đầu chải thông minh đều có các đặc tính riêng biệt giúp giải quyết một vấn đề cụ thể. Chẳng hạn như: làm sạch mảng bám, chăm sóc nướu hay làm trắng răng,… mỗi loại sẽ được thiết kế với độ cứng bàn chải khác nhau. Trong đó, đầu bàn chải dành cho nướu là loại mềm nhất, trong khi bàn chải giúp kiểm soát mảng bám và làm trắng răng thì có lông cứng hơn.

Philips Sonicare DiamondClean Smart - Brush Heads | Lester Chan | Flickr

Có nhiều đầu bàn chải khác nhau có thể tích hợp với sản phẩm này

2.2. Cốc sạc

Tương tự như DiamondClean, DiamondClean Smart sử dụng sạc cảm ứng. Mỗi khi cần sạc pin, bạn chỉ cần kết nối đế sạc với cốc thủy tinh dày dặn được cung cấp khi mua bộ sản phẩm này, sau đó đặt bàn chải của mình vào bên trong cốc là được. Theo hãng giới thiệu, bạn cũng có thể dùng cốc thủy tinh này để súc miệng, thế nhưng hãy lưu ý cần phải đảm bảo vệ sinh nó thường xuyên nhé.
Một trong các tính năng mới của bàn chải đánh răng DiamondClean Smart là nó sẽ tạo ra âm thanh dễ chịu khi sạc bàn chải để bạn biết rằng đã đặt nó ở vị trí thích hợp nhất. Bên cạnh đó, phần đế cũng sẽ phát sáng hơn khi bạn cho nó vào cốc sạc. Đây là một bước cải tiến tuyệt vời vì nó giúp người dùng biết rằng DiamondClean chắc chắn đang được sạc. Việc bảo quản bàn chải cũng đơn giản hơn, bạn chỉ cần cho bàn chải và cốc sạc là được, tiện lợi và nhanh chóng. 

2.3. Bộ sạc du lịch

Bộ sạc du lịch được hãng cung cấp để người dùng có thể bảo quản và sạc bàn chải dễ dàng hơn khi đi du lịch. Nó được làm từ nhựa mềm cao cấp, bên trong được thiết kế với các rãnh vừa khớp cho bàn chải cùng với 2 đầu chải bổ sung. Có một cáp tích hợp để bạn có thể cắm sạc vào bất kỳ cổng USB-A nào ở phía dưới cùng bộ sạc. Nó còn có một miếng nhựa để bạn cất đoạn dây cáp vào khi không cần sử dụng.
Đây là phiên bản nâng cấp của bộ sạc du lịch đi kèm với DiamondClean tiêu chuẩn với phần cáp tích hợp vô cùng tiện lợi.

 

The Chicago Athenaeum - Philips Sonicare 9700 DiamondClean Smart, 2017

Hộp đựng có thiết kế sang trọng lại tiện lợi cho người dùng

 


Philips DiamondClean Smart luôn chăm chút đến từng yếu tố nhỏ nhất trong sản phẩm của mình nhằm mang đảm bảo lợi ích và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu đến một phần vô cùng thú vị khi dùng bàn chải thông minh ở bài viết tiếp theo: Ứng dụng kết nối giữa bàn chải đánh răng và điện thoại di động. 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng