Đánh giá bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare 4100

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá bàn chải điện Philips Sonicare 4100

Phạm Anh Tú | 11/04/2021

Philips là một trong những hãng chuyên cung cấp bàn chải điện nổi tiếng với nhiều dòng bàn chải chăm sóc vệ sinh răng miệng được đánh giá cao. Trong đó, Philips Sonicare 4100 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Nếu như bạn thích cảm giác chải răng mà được trang bị các tính năng hiện đại mà bàn chải thủ công không làm được, hay thấy hứng thú với bộ hẹn giờ tự động, bạn sẽ thấy việc nâng cấp lên bàn chải đánh răng điện là điều đáng giá. Tuy nhiên, mức giá đắt đỏ của các loại bàn chải điện có thể là lý do khiến người tiêu dùng còn e ngại và chưa sẵn sàng đổi từ bàn chải thông thường sang bàn chải điện. Vậy Philips Sonicare có lẽ sẽ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn.

https://banchaidien.com.vn/wp-content/uploads/2020/04/hx6817-1.jpg

Bàn chải của Philips nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng

Để so sánh với “thị trường” bàn chải điện đa dạng từ thương hiệu, mẫu mã cho đến kiểu dáng thì Philips Sonicare ProtectiveClean 4100 có thể không phải là một sản phẩm có tính năng vượt trội hay bao gồm đủ mọi thứ bạn cần một bàn chải đánh răng điện. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại nhận được đánh giá tổng thể khá tốt cùng với mức giá tương đối thấp so với các loại bàn chải điện khác, khoảng $50, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Hệ thống của Philips Sonicare ProtectiveClean được đánh giá khá êm so với các dòng của Oral B với chuyển động tinh tế hơn. Mặc dù các rung động của bàn chải có thể gây cảm giác khó chịu hơn một chút khi mặt sau của nó va vào các răng khác của bạn trong quá trình chải, nhưng nhìn chung đây không phải là một điểm trừ quá lớn. Bàn chải cũng không gây ra tiếng ồn như nhiều sản phẩm khác, không gây khó chịu cho người dùng. 

Bộ hẹn giờ 2 phút là một phần không thể thiếu của các loại bàn chải điện, thế nhưng hệ thống hẹn giờ của dòng sản phẩm này sẽ tự động tắt sau thời gian được cài đặt chứ không khởi động lại chu trình như các sản phẩm của Oral B. Thời lượng pin cũng là một điểm cộng của sản phẩm này, với mỗi lần sạc bạn có thể dùng kéo dài đến 16 ngày, tiện lợi cho việc mang theo du lịch, công tác mà không cần phải mang theo bộ dụng cụ sạc.

https://product.hstatic.net/1000234467/product/61wcjrljd6l._sl1300__e76311c2e2a244adaac39fd2ff6ea352_master.jpg

Thời lượng pin dài cũng là một trong những điểm cộng lớn cho sản phẩm

Bạn không muốn đầu bàn chải bị dơ hay tác động từ bên ngoài thì đây cũng là một sản phẩm phù hợp cho bạn. Ưu điểm tuyệt vời của tất cả các dòng bàn chải Philips Sonicare, bao gồm cả ProtectiveClean 4100, là các đầu bàn chải đi kèm với một nắp đậy bằng nhựa nhỏ mà bạn có thể bật ra để bảo vệ khỏi môi trường xung quanh. Sản phẩm này cũng được nhiều người dùng đánh giá rằng dễ dàng vệ sinh hơn.

Các loại đầu bàn chải thay thế cho ProtectiveClean 4100 có mức giá tương đối đắt hơn, khoảng $9 cho một đầu thay. Mặc dù mức giá đầu thay có phần cao hơn các sản phẩm của các hãng khác, chẳng hạn như Oral B. Tuy nhiên, các đầu bàn chải Sonicare của Philips có thể hoán đổi cho nhau và tất cả các đầu bàn chải này đều có thể tương thích với các dòng Sonicare khác nhau. 

Hầu hết các đầu bàn chải của Philips Sonicare đều có hình thuôn dài với lông mềm và không có nhiều tùy chọn cấu trúc bổ sung, như nắp cao su hay “cốc đánh bóng”, vì vậy bạn có ít lựa chọn hơn so với Oral-B.

Sản phẩm này cũng dành được con dấu ADA có thể khẳng định được chất lượng cũng như công dụng của nó, người tiêu dùng có thể tự tin sử dụng mà không sợ phải ảnh hưởng đến sức khỏe.

https://lagihitech.vn/wp-content/uploads/2021/02/danh-gia-ban-chai-dien-Philips-Sonicare-4100-5.jpg
Một sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng

Trên đây là những đánh giá sơ lược về Philips Sonicare 4100, một loại bàn chải điện được nhiều chuyên gia tin tưởng và sử dụng. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng