Philips Sonicare 9700 - Bàn chải điện siêu sang giá hơn 7 triệu

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Trên tay bàn chải điện Philips Sonicare siêu sang giá hơn 7 triệu đồng

Phạm Anh Tú | 28/02/2021

Trên tay bàn chải điện Philips Sonicare 9700 siêu sang giá hơn 7 triệu đồng

Philips Sonicare DiamondClean Smart series là dòng bàn chải điện cao cấp nhất của Philips tính đến thời điểm hiện tại. Mẫu sản phẩm này chính thức được ra mắt vào năm 2017 với 3 phiên bản đóng gói khác nhau bao gồm 9300, 9500 và 9700. Philips gọi sản phẩm này của mình là "Bàn chải thông minh nhất thế giới". Ở bài viết này chủ yếu tập trung đánh giá về phiên bản Philips Sonicare 9700 của Philips. Vậy ở dòng bàn chải này có gì đặc biệt, hãy theo chúng tôi tìm hiểu nhé.

Philips Sonicare 9700 Smart cho phép bạn chải răng một cách hiệu quả nhưng cũng vô cùng thời trang. Dòng DiamondClean Smart sẽ giúp răng bạn khoẻ mạnh, trắng sáng và sạch sẽ hơn.

Bàn chải đánh răng điện với kiểu dáng thiết kế đẹp này có các đường nét rất tinh tế, sắc sảo cùng với thiết kế tối giản đẹp mắt tạo ra một sản phẩm với tổng thể vô cùng ấn tượng ở cái nhìn đầu tiên. Bàn chải điện Philips Sonicare 9700 chúng tôi đang cầm trên tay đây có màu xanh dương độc quyền của Philips Sonicare 9700. Cảm giác cầm nắm trên tay của nó cũng rất tuyệt vời và tiện dụng. Tất cả những mảnh ghép nho nhỏ từ thiết kế đến tính năng đã tạo nên một sản phẩm cao cấp hoàn hảo.

Bàn chải đánh răng Philips Sonicare 9700 có 2 nút: nút trên cùng hoạt động như tắt và mở và nút thứ hai điều khiển cường độ. Có dãy đèn LED bên dưới nút thứ hai biểu thị các chế độ chải khác nhau. Mỗi chế độ có cường độ và thời lượng khác nhau để đạt được các mục tiêu chải răng cụ thể. Đây là các chế độ của Philips Sonicare 9700: Clean, White +, Gum Health, Deep Clean + và TongueCare. Chiếc bàn chải này sở hữu nhiều chế độ nhất trong tất cả các dòng bàn chải điện của Philips.

Mỗi chế độ chải cung cấp một cường độ và thời gian chải khác nhau. Ví dụ: chế độ làm sạch kéo dài trong 2 phút, trong khi chế độ chăm sóc sức khỏe nướu thêm thời gian để bạn chú ý đặc biệt đến nướu.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ bằng cách nhấn nút thứ hai mà không cần xoay bàn chải. Sau khi bạn chọn một chế độ, hãy nhấn nút nguồn và bàn chải được bật. Bạn có thể thay đổi cường độ bằng cách nhấn lại nút nguồn.

Ngay cả đầu cọ cũng thông minh

Philips Sonicare 9700 đi kèm với nhiều lựa chọn đầu bàn chải. Đầu bàn chải thông minh có chứa một con chip nhỏ, giao tiếp với bàn chải đánh răng để cho nó biết loại đầu bàn chải được cố định. Thông qua kết nối này, bàn chải sẽ tự động quyết định cường độ và chế độ chải tối ưu theo đầu bàn chải. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn có thể thay đổi nó.

Đầu bàn chải bị mòn theo thời gian và kém hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám nhưng đầu bàn chải thông minh của bàn chải đánh răng DiamondClean Smart biết chúng đã được sử dụng bao nhiêu lần và nhắc bạn khi nào cần thay đầu bàn chải. Rất hữu ích!

Mỗi đầu bàn chải thông minh chứa các đặc tính riêng biệt để có thể dễ dàng phù hợp với tình trạng bên trong khoang miệng của bạn. Có các đầu bàn chải để chăm sóc nướu, kiểm soát mảng bám răng và làm trắng răng, tất cả đều có độ cứng và thiết kế bàn chải độc đáo.

Hiển thị cho bạn bất kỳ điểm nào bị bỏ lỡ

Mặc dù bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng Philips Sonicare 9700 này hoàn toàn mà không cần ứng dụng, nhưng nó được thiết kế để sử dụng cùng ứng dụng. Bàn chải đánh răng kết nối với iPhone của bạn bằng bluetooth và bạn có thể xem cách bạn đang đánh răng và tiến bộ trong thời gian thực bằng ứng dụng.

Chỉ cần mở ứng dụng, lấy DiamondClean Smart ra khỏi bộ sạc và bắt đầu phiên đánh răng của bạn bằng cách nhấn nút nguồn. Ứng dụng hiển thị mô hình bộ răng của bạn trên màn hình và trong khi bạn chải, ứng dụng sẽ ghi lại thời gian bạn chải ở mỗi phần, cho phép bạn biết liệu bạn có di chuyển DiamondClean quá nhiều hay không và đảm bảo bạn không sử dụng quá nhiều lực lên răng của mình.

Khi sử dụng bàn chải đánh răng DiamondClean Smart, dù bạn chọn chế độ bàn chải nào, việc chải răng sẽ được tách thành nhiều phần khác nhau để bạn làm sạch toàn bộ hàm răng của mình. Đây là cách đánh răng được phân chia: dưới cùng bên trái, dưới cùng bên phải, dưới cùng giữa, trên cùng bên trái, trên cùng bên phải, trên cùng giữa. Bàn chải sẽ kêu vo ve trước khi chuyển sang chế độ mới. Vì vậy, mỗi chiếc răng đều sẽ được chải sạch hoàn toàn khi đến chế độ chải mới.

Sau khi kết thúc một phiên chải, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn những khu vực bạn không chải và thêm thời gian bổ sung vào bộ đếm thời gian. Sau đó, bạn có thể quay lại và chải các khu vực đó. Hơn nữa, ứng dụng cũng hỏi bạn đã đánh răng, súc lưỡi hay chưa và theo dõi dữ liệu đó.

Chăm sóc lưỡi

Bạn có biết rằng 80% hơi thở có mùi xuất phát từ vi khuẩn ẩn trong bề mặt lưỡi của bạn? Nghe có vẻ điên rồ với nhiều người, nhưng chải lưỡi bằng chế độ TongueCare + và đầu bàn chải thực sự giúp giữ cho hơi thở thơm tho.

Với chế độ TongueCare, bạn sẽ được hướng dẫn để loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi miệng từ các lỗ chân lông trên lưỡi của bạn. Bàn chải phù hợp có 240 đầu lông siêu nhỏ để làm sạch vi khuẩn và mảnh vụn thức ăn. Nó mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng và Philips rõ ràng đã suy nghĩ rất nhiều về nó. Chúng tôi thích tính năng này!

Sạc thông minh

Philips Sonicare 9700 sạc được đựng trong cốc thủy tinh xinh xắn, được kết nối với đế sạc. Nó sử dụng sạc cảm ứng. Vì vậy, để sạc Philips Sonicare 9700, bạn chỉ cần đặt nó vào bên trong cốc.

Trong khi sạc, bàn chải đánh răng có chứa một số tính năng tuyệt vời. Nó tạo ra âm thanh dễ nghe khi bàn chải đánh răng được đặt vào cốc sạc để bạn nhận ra nó đang ở đúng vị trí. Và khi bàn chải đánh răng được cắm lần đầu vào bộ sạc, phần đế sẽ phát sáng hơn.

Cục sạc du lịch

Philips Sonicare 9700 cũng cung cấp cho bạn một hộp đựng du lịch kiểu dáng đẹp với cổng sạc USB. Bộ sạc du lịch được làm bằng cách sử dụng một chất lượng nhựa mềm bọc ngoài. Bên trong, nó có các phần cắt cho chải và 2 đầu chải phụ.

Bộ sạc du lịch được thiết kế để giữ và sạc bàn chải đánh răng Philips Sonicare 9700 của bạn trong khi đi du lịch. Dưới cùng của bộ sạc du lịch có chứa một cáp tích hợp. Bạn có thể cắm cáp đó vào bất kỳ cổng USB-A nào để sạc. Khi nó không được sử dụng, cáp sẽ nhét vào bên dưới miếng nhựa che nó khỏi tầm nhìn. (Rất thông minh và tiện lợi đúng không ạ!)

KẾT

Bàn chải đánh răng Philips Sonicare 9700 rất được khuyến khích sử dụng. Chúng cung cấp khả năng làm sạch tốt hơn nhiều, chúng nhẹ nhàng hơn trên nướu của bạn và chúng thúc đẩy bạn chải trong một khoảng thời gian tối ưu hơn bạn có thể nhận được bằng bàn chải đánh răng thông thường. Với việc vệ sinh răng miệng tốt, miệng của bạn sẽ khỏe mạnh và không bị mảng bám răng, sâu răng, viêm lợi và các vấn đề răng miệng khác.

Philips Sonicare 9700 đặc biệt là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần nhắc nhở đánh răng, có vấn đề trong miệng hoặc chỉ muốn theo dõi cách bạn chải. Với thiết kế đẹp mắt, các chế độ cường độ và đầu cọ riêng biệt, bạn sẽ có được trải nghiệm đánh răng nâng cao. Đưa bàn chải đánh răng DiamondClean Smart vào miệng, di chuyển bàn chải đến nơi ứng dụng cho biết bạn di chuyển và bạn được đảm bảo sạch sẽ hoàn toàn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng