Đánh giá Colgate Hum

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá bàn chải điện Colgate Hum (Phần 1)

LivingUp Sale | 19/04/2021

Đánh giá bàn chải điện Colgate Hum

Bàn chải điện dường như đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Chúng ta vẫn luôn biết đến những dòng sản phẩm với chức năng thu thập dữ liệu, cải thiện kỹ năng đánh răng bằng các hệ thống cảm biến áp suất và cảm biến gia tốc của mình. Thế nhưng, liệu những điều đó còn có ý nghĩa khi người dùng mãi không cải thiện được thói quen vệ sinh răng miệng mà mãi phụ thuộc vào bàn chải thông minh? Không còn nghi ngờ gì nữa, Colgate Hum xuất hiện với mục đích tập trung và việc thay đổi thói quen trong việc vệ sinh răng miệng bằng các hình thức khuyến khích khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem bàn chải này làm được những gì qua bài viết dưới đây.

1.Sự quyến rũ đến từ Colgate

Không thể phủ nhận bàn chải thông minh của Colgate có một sức hấp dẫn nhất định đối với người tiêu dùng. Bởi vì nó không cố gắng để trở thành một chiếc bàn chải đánh răng “thời thượng”. Không quá đặt nặng về vấn đề thiết kế hay vẻ ngoài. Thay vào đó, Colgate đã lựa chọn cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn, và nó thường làm chúng ta liên tưởng đến màu vẽ của những người họa sĩ bởi tone màu phấn nhẹ nhàng của nó. Colgate Hum có 2 loại cho người dùng lựa chọn: loại sạc điện hoăc chạy dùng pin AAA và có 3 màu sắc nổi bật: tím, xanh lá và xanh dương.

Colgate Pastel Electric hum Toothbrush Brush Teeth | HYPEBEAST

Thiết kế đơn giản với màu sắc trẻ trung của Colgate Hum

Bên cạnh hình thức bắt mắt, nó còn có trọng lượng nhẹ và được thiết kế công thái học để tạo cảm giác thoải mái khi đánh răng. Nó còn đi kèm với 1 hộp đựng và đế sạc. Bất ngờ hơn là Colgate Hum còn có thể được sạc bằng sạc không dây của điện thoại thông minh, điều này giúp sản phẩm ghi điểm rất nhiều đối với người dùng vì sự tiện lợi mà nó mang lại.

2.Thiết kế bắt mắt

Trước khi tìm hiểu về các tính năng thông minh của Hum, chúng ta hãy xem qua  chi tiết hiệu suất làm sạch của nó, vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu. Đầu bàn chải của Colgate cũng tương tự như những dòng khác có đầu bàn chải rung, chẳng hạn như Sonicare của Philips có khả năng loại sạch mảng bám. Phần thân bàn chải bằng nhựa cầm chắc tay, cứng cáp nhưng vẫn có độ mềm nhất định.

The Colgate Hum Smart Electric Toothbrush Is on Sale for Prime Day |  PEOPLE.com

Thiết kế công thái học nhẹ nhàng không cồng kềnh và mỏi tay như các thiết bị khác

Đánh giá chung về hiệu suất đánh răng của Colgate Hum đạt mức trung bình. Mặc dù độ rung có thể không mạnh như bạn mong muốn, nhưng nó vẫn làm tốt vai trò làm sạch răng, loại bỏ mảng bám. Tuy nhiên, đôi lúc lại không mấy hiệu quả trong việc loại bỏ các mảnh thức thừa kẹt giữa các kẽ răng, thế nên vẫn cần dùng chỉ nha khoa. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn tiện lợi và nhận được đánh giá tốt từ người dùng khi nó còn đi kèm với dụng cụ làm sạch lưỡi, đây là thứ mà bạn khó có thể thấy được ở các loại bàn chải khác.


Bạn có thể đánh răng hai cách sau: Tự đánh theo thói quen hoặc học theo hướng dẫn trên ứng dụng kết nối với thiết bị di động. Với cách đầu tiên, bàn chải sẽ có những rung động để báo hiệu cho biết đã đến lúc bạn cần phải chuyển sang vùng khác trong miệng. Trong khi với cách thực hiện với ứng dụng điện thoại, bạn sẽ được chỉ dẫn chính xác từng khu vực và thời gian chải răng dành cho khu vực đó. Sử dụng ứng dụng giúp bạn đảm bảo rằng bạn đã làm sạch tất cả các vùng miệng của mình một cách chính xác. Không chỉ thế, nó còn lưu trữ dữ liệu của bạn trong tối đa 10 ngày, chính vì vậy bạn không nhất thiết phải mang theo điện thoại của mình mỗi lần chải răng.

hum - smart connected toothbrushes from Colgate

Kết hợp cùng ứng dụng để có hiệu quả tốt hơn


Trên đây là những đánh giá chung về hình thức cũng như sơ bộ tính năng của dòng bàn chải điện của Colgate đang được nhiều người ưa chuộng. Hãy tiếp tục theo dõi dòng sản phẩm này có “khả năng đặc biệt” gì mà lại được yêu thích đến thế ở bài viết tiếp theo nhé.
 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng