Đánh giá Colgate Hum (P2)

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Đánh giá bàn chải điện Colgate Hum (Phần 2)

LivingUp Sale | 19/04/2021

Đánh giá bàn chải điện Colgate Hum (Phần 2)

Nếu như Colgate Hum cũng tương tự như những dòng bàn chải điện khác, không có nhiều tính năng hơn, mức giá cũng không thấp hơn quá nhiều. Vậy thì đâu là lý do để nhiều người lựa chọn và tin dùng sản phẩm này? Colgate Hum có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

1.Khuyến khích trải nghiệm đánh răng của người dùng

Là bàn chải đánh răng thông minh, Hum by Colgate cũng không vượt quá mong đợi của người dùng. Nó có thể biết được bạn đang chải ở đâu và có chải đủ nhanh hay không, cũng như những gì bạn sẽ tìm thấy được ở bất kỳ bàn chải đánh răng thông minh nào khác trên thị trường. Thì lý do khiến Hum nhận được sự yêu thích hơn và nổi bật hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường là những ưu đãi mà Colgate cung cấp để cải thiện thói quen đánh răng của người dùng.
Mỗi khi chải răng, bạn sẽ nhận được điểm "Nụ cười", 1 điểm cho mỗi lần chải, bất kể bạn đánh răng trong bao lâu hoặc tốt như thế nào. Đạt được 100 điểm tương đương với $1, và đây hoàn toàn không phải tiền ảo mà bạn có thể sử dụng để mua đầu bàn chải thay thế được bán với giá $10 cho một gói hai chiếc hoặc bàn chải đánh răng mới. Tuy nhiên, tích điểm “Nụ cười” cũng chỉ giới hạn tối đa ba lần mỗi ngày, vì vậy bạn không cần phải cố gắng chải răng nhiều hơn để có điểm nhanh hơn đâu nhé.

Colgate Hum Review: A Smart Toothbrush That Nails App-Guided Brushing –  Track@way
Chăm chỉ đánh răng đúng cách bạn sẽ nhận được điểm có khả năng quy đổi thành các sản phẩm Colgate

Hiện tại, cửa hàng đổi điểm vẫn còn khá hạn chế lựa chọn và mặc dù có vẻ như sẽ mất thời gian khá dài để tích lũy đủ điểm để quy đổi những món hàng có giá trị cao. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc ứng dụng cung cấp "hoạt động" này không chỉ là một cách để kiếm thêm điểm để nhận quà mà nó còn khuyến khích động viên bạn cho quá trình cải thiện thói quen vệ sinh răng miệng.

2. Lựa chọn của người tiêu dùng

Xét về chức năng, Colgate Hum với mức giá khoảng $70 cũng tương tự như những loại bàn chải đánh răng thông minh khác trên thị trường. Tuy nhiên, nó lại sở hữu một ưu điểm đặc biệt mà không phải bàn chải nào cũng có là cách mà Colgate khuyến khích trải nghiệm đánh răng bằng cách tích điểm để được giảm giá cho các sản phẩm khác. Đây quả là một bước đi thông minh và là một công cụ tạo động lực vô cùng hiệu quả để người dùng chăm chỉ hơn.

 

hum by Colgate Smart Electric Toothbrush Kit, Rechargeable Sonic Tooth –  Beautya New York
Có 3 chế độ chải răng với độ rung khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người dùng

3. Colgate Hum có bền hay không?

Với cấu trúc hoàn toàn bằng nhựa khiến nó có cảm giác nhẹ và rỗng khiến nhiều người nghi ngờ về tuổi thọ của nó. Thế nhưng bạn không cần phải lo lắng bởi vì dù được làm từ nhựa nhưng Colgate Hum vẫn đảm bảo được độ bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, thơi hạn mà Colgate bảo hành cho sản phẩm này lên đến 2 năm cho các trường hợp xảy ra lỗi, hư hỏng.
Đối với dòng pin sạc, mỗi lần chải răng trong 3 phút sẽ tiêu tốn khoảng 3-4% pin, vậy nên trung bình khoảng 10 ngày bạn cần phải sạc pin một lần. \


4. Có nên dùng Colgate Hum không?


Khi lựa chọn bàn chải đánh răng, bên cạnh những tính năng và công dụng cần thiết thì ngân sách phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, nếu như nhu cầu của bạn là cải thiện thói quen vệ sinh răng miệng và chải răng đúng cách với các chế độ làm sạch cơ bản và có mức giá phải chăng hợp lý thì không còn nghi ngờ gì Colgate Hum là sản phẩm dành cho bạn. Và nếu như bạn có điều kiện kinh tế tốt hơn và mong muốn nhiều tính năng hơn thì có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Hum by Colgate Electric Toothbrush Kit $59 Shipped (Reg $85) – Today Only!

 

Tùy vào nhu cầu và điều kiện mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp

Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm có khả năng cải thiện thói quen vệ sinh răng miệng và nâng cao kỹ năng đánh răng với các hình thức khuyến khích người dùng thì không nghi ngờ gì đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Hãy thử tìm hiểu và tự trải nghiệm nhé.

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng