Đầu bàn chải điện Philips

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Các loại đầu bàn chải điện Philips trên thị trường hiện nay

Nguyễn Thảo Vy | 10/08/2021

Bàn chải điện là vật dụng đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Sử dụng bàn chải điện chúng ta chăm sóc răng miệng một cách triệt để và toàn diện hơn. Bàn chải điện Philips hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bới những tính năng vượt trội và hiệu quả mà sản phẩm này đem lại.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đầu bàn chải điện Philips thông qua bài viết này.

Giới thiệu về bàn chải điện Philips

Sản phẩm bàn chải điện Philips được ra đời lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1992. Khi này nó có tên là bàn chải đánh răng Sonicare. Đây được xem là một trong những sản phẩm bàn chải điện đầu tiên trên thế giới. Đến năm 2000, bàn chải đánh răng Sonicare chính thức được đổi tên thành bàn chải điện Philips Sonicare. Đến năm 2001, bàn chải điện Philips Sonicare được đánh giá là một trong những sản phẩm bàn chải điện bán chạy hàng đầu tại Mỹ.

Cho đến ngày nay, bàn chải điện Philips đã không ngừng phát triển. Có rất nhiều dòng sản phẩm bàn chải điện khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng. Các sản phẩm bàn chải điện Philips cũng được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận trên toàn thế giới. Chúng đem lại hiệu quả chăm sóc răng miệng cao, khả năng làm sạch cực kỳ tuyệt vời. Giúp người dùng chăm sóc răng miệng tốt hơn.

 

                                                   

Đầu bàn chải điện Philips với thiết kế đặc biệt

 

Đặc điểm nổi bật của của đầu bàn chải điện Philips

Đầu bàn chải điện là bộ phận cực kỳ quan trọng. Chúng sẽ quyết định đáng kể đến hiệu quả chăm sóc răng miệng của các sản phẩm bàn chải điện. Dưới đây là một số đặc điểm cực kỳ nổi bật của đầu bàn chải điện Philips. Khiến cho người dùng vô cùng tin tưởng sử dụng sản phẩm này:

+ Công nghệ BrushSync sẽ giúp máy tự phát hiện đầu bàn chải và chọn chế độ chải phù hợp nhất. Điều này giúp nâng cao hiệu quả làm sạch răng. Đồng thời giúp bảo vệ nướu không bị tổn thương trong quá trình làm sạch răng miệng.

+ Đầu bàn chải điện Philips có thể chuyển động lên tới 62.000 lần trong mỗi phút. Với chuyển động mạnh mẽ này, đầu bàn chải điện Philips sẽ giúp làm sạch răng cực kì hiệu quả. Ngay cả mảng bám và thức ăn thừa ở kẽ răng hay viền nướu đều được làm sạch hiệu quả.

+ Đầu bàn chải điện Philips có nhiều loại khác nhau. Giúp chăm sóc răng miệng tốt hơn. Người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm đầu bàn chải điện để loại bỏ mảng bám hay để làm trắng răng, giảm thiểu sự ố màu của răng,....

+ Bàn chải điện Philips có thiết kế đặc biệt giúp, ôn trọn răng trong quá trình làm sạch. Từ đó nâng cao hiệu quả làm sạch tốt hơn.

+ Đầu bàn chải điện Philips có các loại lông chải siêu mềm và mềm bình thường. Giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với trạng thái răng miệng của mình.

Các loại đầu bàn chải điện Philips hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đầu bàn chải điện Philips khác nhau. Dưới đây là một số loại đầu bàn chải điện Philips tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của mình:

AdaptiveClean

Đây là một trong những đầu bàn chải cao cấp và mới nhất của Philips, có khả năng loại bỏ mảng bám gấp 10 lần so với bàn chải thường.  

InterCare

Đầu bàn chải InterCare có phần lông dày đặc và dài hơn, giúp tiếp cận đến các mảng bám ở khoảng cách nhỏ nhất giữa hai răng và các điểm sâu nhất bên trong khoang miệng.  

 

                                                              

Đầu bàn chải điện Philips với nhiều loại khác nhau

 

ProResults

Đầu bàn chải với dạng hình vòng cung để có thể dễ dàng tiếp cận những chiếc răng ở sâu bên trong khoang miệng.  

SimplyClean

Đầu bàn chải SimplyClean được thiết kế phù hợp, có khả năng ôm trọn từng mặt răng giúp làm sạch hiệu quả hơn.  

Sensitive

Dòng đầu bàn chải Sensitive được thiết kế dành cho những người có răng nhạy cảm, giúp làm sạch răng miệng hiệu quả mà không gây hại đến răng.  

DiamondClean

Đầu bàn bải DiamondClean có phần lông bàn chải hình kim cương góc cạnh dễ dàng lấy đi mảng bám cứng đầu hay thức ăn thừa và làm trắng răng một cách hiệu quả.  

C1 Simply Clean

Loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn hẳn bàn chải đánh răng thông thường. Phù hợp mọi loại với bàn chải điện Philips Sonicare.

W2 Optimal White

Cho phép loại bỏ mảng bám trên bề mặt răng một cách hiệu quả, mang lại nụ cười trắng sáng hơn chỉ sau 7 ngày nhờ các búi  lông bàn chải hình kim cương.

C2 Optimal Plaque Control 

Loại bỏ mảng bám tối ưu, hiệu quả gấp 7 lần so với bàn chải thông thường nhờ các sợi lông siêu mảnh, siêu mềm.  

 

                                                                           

Đầu bàn chải điện Philips đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng

 

G2 Optimal Gum Care

Loại bỏ mảng bám hiệu quả, đồng thời giúp chăm sóc nướu một cách tốt hơn. Giúp nướu của bạn luôn chắc khỏe chỉ sau 2 tuần.

C3 Premium Plaque Control

Với thiết kế sợi lông độc đá, linh hoạt cùng diện tích tiếp xúc gấp 4 lần so với bàn chải thường.

G3 Premium Gum Care

Loại bỏ mảng bám hiệu quả gấp 10 lần so với bàn chải thông thường. Giúp tránh làm tổn thương nướu nên rất phù hợp với những người có răng lợi nhạy cảm.

W3 Premium White

Giúp làm trắng răng chỉ sau 3 ngày bằng cách loại bỏ mảng bám và vết hoen ố trên bề mặt răng. Phù hợp với các bàn chải điện Philips Sonicare.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm đầu bàn chải điện Philips khác nhau. Các bạn hãy căn cứ vào tình trạng răng miệng của mình cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn các sản phẩm đầu bàn chải điện Philips phù hợp nhất. Giúp chăm sóc răng miệng hiệu quả hơn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng