Thương hiệu: Oral-B |

Đầu bàn chải thay thế Oral-B Cross Action

Nhà sản xuất: Procter & Gamble GmbH

Thương hiệu: Oral-B

Xuất xứ: Đức

99.000₫
Gọi đặt mua: 0969889495 ĐẶT HÀNG NHANH
1 đổi 1 trong 30 ngày. Bảo hành chính hãng 6/12/24 tháng theo từng thương hiệu.
Trả Góp 0% 3-6-9-12 tháng. Miễn phí quẹt thẻ Visa, Master.
2h giao hàng nội thành. Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trên 1 triệu.


Sản phẩm vừa xem

Đầu bàn chải điện Oral B Cross Action ngăn chặn, bảo vệ răng miệng khỏi vi khuẩn. Là đầu bàn chải tiên tiến nhất của Oral-B với khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên lông bàn chải. Nó làm sạch tốt hơn 100% so với bàn chải đánh răng thủ công truyền thống. Lông bàn chải bảo vệ vi khuẩn giúp giữ cho đầu bàn chải của bạn sạch sẽ. Các lông bàn chải có chứa zeolite bạc-kẽm để ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên bàn chải. Các lông góc hoàn hảo xâm nhập sâu vào không gian kẽ răng để loại bỏ mảng bám. Phần lông màu xanh báo hiệu cho bạn khi nào nên thay đổi đầu bàn chải.

  • Với lông chỉ thị báo hiệu màu xanh
  • Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên lông
  • Vỉ gồm 4 đầu bàn chải có lông bảo vệ vi khuẩn

Tính năng đầu bàn chải điện Oral B Cross Action

  • Nếu như sử dụng bàn chải đánh răng thường, chác hẳn mọi người đều rõ. Không gian kẽ răng là phần khó làm sạch nhất. Với đặc điểm là không gian rất nhỏ, hẹp và sâu. Bàn chải thường rất khó để có thể len lỏi vào và làm sạch các kẽ răng trong quá trình vệ sinh răng miệng.
  • Các nhà khoa học thuộc phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm bàn chải điện Oral B đã dày công nghiên cứu. Họ đã ứng dụng những công nghệ mới nhất vào dòng sản phẩm đầu bàn chải điện Oral B Cross Action. Nó có thể thâm nhập sâu vào từng kẽ răng và đánh bay mảng bám cũng như thức ăn thừa. Mà vẫn giữ nguyên được sự an toàn và khả năng làm sạch bề mặt răng của đầu bàn chải.
  • Những nghiên cứu của họ cho thấy, việc thay đổi góc nghiêng của sợi lông bàn chải khiến cho hiệu quả làm sạch mảng bám ở các kẽ răng tăng lên một cách rõ rệt so với cách bố trí thông thường. Do lông bàn chải dễ dàng thâm nhập vào các kẽ răng hơn khi đầu bàn chải xoay. Nó dễ dàng di chuyển trong các kẽ răng để cuốn theo và đánh bật các mảng bám ở đây. Kết hợp với cách bố trị các cụm lông bàn chải, sự tính toán về chiều dài lông bàn chải và quan trọng nhất là góc nghiêng tối ưu 16 độ khiến cho việc làm sạch răng. Đặc biệt là các kẽ răng đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách dùng đầu bàn chải điện Oral B

  • Khi đánh răng với Oral B, người dùng không nên đánh răng vượt quá thời gian 2 phút kể từ khi bắt đầu đánh răng. Bạn có thể chia 2 hàm răng thành 4 phần và mỗi phần sẽ được làm sạch trong 30 giây.
  • Ngoài ra, người dùng cũng nên chú ý về thời gian sử dụng đầu bàn chải. Các nha sĩ khuyên nên thay thế đầu bàn chải cứ sau 3 đến 4 tháng. Hoặc khi lông bàn chải đã mòn trước thời hạn đó.

Lưu ý

  • Đầu bàn chải điện Oral B Cross Action có thể lắp vừa tất cả các bàn chải Oral B hiện đang có bán tại shop.
  • Xem chi tiết sản phẩm trên trang chủ OralB của Đức.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: