ĐÍNH CHÍNH: LIVINGUP.VN KHÔNG PHẢI ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ CHO SẢN P

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

ĐÍNH CHÍNH: LIVINGUP.VN KHÔNG PHẢI ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ CHO SẢN PHẨM MUA TỪ NƠI KHÁC

Đỗ Thị Thùy Dung | 10/11/2023

Lâu nay, công ty chúng em vẫn bị các cửa hàng, cá nhân khác lợi dụng uy tín để bán hàng bằng cách họ tư vấn cho khách hàng rằng địa chỉ công ty TNHH LivingUp Việt Nam là nơi BẢO HÀNH cho các sản phẩm của họ bán ra. Điều đó khiến các anh chị khách hàng tưởng rằng khi mua hàng từ họ, anh chị sẽ nhận được bảo hành miễn phí từ địa chỉ liên lạc của công ty TNHH LivingUp Việt Nam.

Đây là 1 hình thức đánh tráo khái niệm của những người bán hàng vô trách nhiệm. Họ cố tình muốn khách hàng hiểu nhầm thông tin để đẩy trách nhiệm sang cho bên khác.

Việc này đã diễn ra một thời gian rất dài, khiến chúng em mất rất nhiều thời gian để giải thích rõ ràng khi tiếp nhận dịch vụ sửa chữa. Gần đây, số lượng anh chị tìm đến vì lý do này ngày càng nhiều. Công ty em không thể đi giải thích 1:1 với từng người được nữa, bất đắc dĩ phải đăng thông tin đính chính cho rõ ràng.

  •  livingup.vn không phải địa chỉ bảo hành miễn phí cho các sản phẩm mua từ nơi khác.
  • Chỉ bảo hành cho các KH mua trực tiếp từ livingup mà thôi (Cửa hàng, Web, Facebook, Zalo, cửa hàng TMĐT chính thức của livingup)
  • livingup.vn không bán hàng qua cộng tác viên

Lời khuyên của livingup: Bạn mua hàng ở đâu hãy hỏi quyền lợi, địa chỉ bảo hành cho rõ ràng. Hãy đi bảo hành trước khi mang đi sửa dịch vụ, để không bị mất quyền lợi của mình.

LIVINGUP XIN CẢM ƠN!

-------------------------

📍 Ba Đình - Hà Nội:

🏠𝘈𝘥𝘥𝘳𝘦𝘴𝘴 : Số 6 Ngõ 444 Đội Cấn - P.Cống Vị - Q. Ba Đình - Hà Nội

📱𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒 : 0969.88.94.95

⏰️ 9:00 - 18:00 ( Làm việc tất cả các ngày trong tuần )

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng